fbpx
การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ทำงานอย่างไร

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ทำงานอย่างไร

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดขน ที่มีประสิทธิภาพ และมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน กับหัตถการเลเซอร์ทรงประสิทธิภาพ ที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และตรงความต้องการ เป็นนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อให้สามารถเจาะจงถึงปัญหาได้ตรงจุด เพราะมีความยาวของคลื่นพลังงานที่หลากหลาย ตอบรับได้ทุกปัญหาขนตามร่างกาย ทั้งพื้นผิวภายนอก และนอกในได้ตามที่ต้องการ เป็นหัตถการที่ตอบโจทย์มากที่สุดในเวลานี้ เห็นผลได้ทันที มีความปลอดภัย และที่สำคัญไม่แพง มีความสมเหตุสมผลกับผลลัพธ์ที่ได้รับเป็นอย่างมาก

ประโยชน์ของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

การบวนการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ จะสามารถช่วยกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์บนส่วนต่างๆ ภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานกับทุกส่วนทั้งภายใน และภายนอก ยกเว้นเพียงแค่บริเวณเปลือกตา หรือรอบดวงตาเพียงเท่านั้น เนื่องจากการทำงานของเลเซอร์อาจจะส่งผลโดยตรงต่อบริเวณดวงตาได้ นอกจากนี้ทางการแพทย์ยังนำเอาหัตถการเซเซอร์มาใช้ประโยชน์ในการรักษาอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาวะขนดก โรคมนุษย์หมาป่า โรครูขุมขนอักเสบ หรือขนคุด จะเห็นได้ว่า เลเซอร์ จะมีประโยชน์มากมาย ทั้งทางการแพทย์ และทางแพทย์เสริมความงาม

ข้อจำกัดในการทำเลเซอร์

ทุกหัตถการจะมีทั้งประโยชน์ และโทษ ถ้าหากเลือกใช้ไม่เหมาะสม เลือกใช้ได้ตรงกับปัญหาสุขภาพผิว ก็อาจจะไม่ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เช่นเดียวกัน เพราะผลลัพธ์ และประสิทธิภาพของการกำจัดขนในแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป โดยที่จะขึ้นอยู่กับปัจจัยในเรื่องของ สีขน และสีผิว ซึ่งการทำเลเซอร์ให้มีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการมากกว่าลูกค้าที่มีผิวขาว และมีเส้นขนสีดำ เพราะลำแสงเลเซอร์จะทำลายรากขนด้วยการตรวจจับสารสีเมลานิน ซึ่งมีมากกว่าในเส้นขนสีดำ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนที่มีผิวคล้ำจะไม่สามารถเข้ารับการบริการหัตถการเลเซอร์กำจัดคนได้ เพราะในปัจจุบันก็ได้เริ่มมีการคิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้การกำจัดขนเลเซอร์มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น สามารถใช้ได้ดีกับคนที่มีผิวคล้ำ ให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดจนได้

ขั้นตอนการทำงานของหัตถการ เลเซอร์กำจัดขน

เลเซอร์กำจัดขน จะเป็นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ทำงานกับขนในระระ Anagen เพียงเท่านั้น โดยที่จะทำการส่งคลื่นพลังงาน และความร้อนไปที่รากขนได้โดยตรง ส่งผลให้เม็ดสีที่รากขนจะดูดซับพลังงาน และทำให้เซลล์เม็ดสี และรากขนถูกทำลายได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ส่งผลทำให้วงจรการเกิดขนใหม่นั้นชะลอตัวลง เกิดช้าลง โดยที่เส้นขนใหม่ที่เกิดขึ้นมานั้นจะมีขนาดที่เล็กลง และสีอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัน ทำให้ขนที่จะขึ้นมาใหม่จะค่อยๆ ขึ้นทีละน้อย จนกว่าจะถึงเวลาที่ขนไม่ขึ้นอีกเลยนั่นเอง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน เกลีเยงเกลา ที่ดูดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งหัตถการเลเซอร์กำจัดขนจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และคลินิกที่ได้มาตรฐานเพียงเท่านั้น เพราะการที่แพทย์มีเทคนิคในการดูแลรักษาที่ดี รู้จุด และวิธีการฉีดที่ถูกต้อง จะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ และลดอาการข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง

บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง ที่มีหัตถการเกี่ยวกับทุกเรื่องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผิว ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยเฉพาะกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง เลเซอร์กำจัดขน ที่นี่เราก็เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล การบริการที่ครอบคลุม ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย และการป้องกันที่ได้คุณภาพต่อทั้งตัวแพทย์ และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะมีความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน โดยการกำจัดขนเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic จะทำการส่งความร้อนสูงไปทำลายรากขนโดยตรง ส่งผลให้เกิดการหยุดเจริญเติบโต โดยที่การทำเลเซอร์มีความเร็วเป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถกำจัดขนได้หลายๆ เส้นพร้อมกันภายในเสี้ยววินาทีเลยทีเดียว โดยที่ทุกๆ 1 วินาที จะมารถกำจัดขนได้ในพื้นที่ที่มีขนาดประมาณเหรียญสิบ เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย มีความรวดเร็ว และเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน โดยที่ระหว่างการเข้ารับการบริการลูกค้าอาจจะมีความรู้สึกระคายเคือง คล้ายถูกหนังยางดีดที่ผิวหนัง แต่ยังไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อผิวหนังอย่างแน่นอน เพราะแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีความชำนาญ และอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย และได้มาตรฐาน สิ่งเหล่านี้ส่งผลโดยตรงให้ บี คลินิก B Clinic ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี

บี คลินิก B Clinic กับหัตถการในการดูแลสุขภาพผิวที่ดีที่สุด

หากใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามที่ดี และได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ เดินทางสะดวก บี คลินิก B Clinic จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะที่นี่เป็นคลินิกที่เปิดให้สามารถเข้ารับการบริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพผิวได้แบบครบวงจร มีการบริการที่ดีตั้งแต่แต่ก่อนเข้ารับการบริการ ระหว่างรับการบริการ และติดตามผลหลังเข้ารับการบริการ จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกหัตถการจะได้รับความคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป และมีความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน ติดต่อสอยถามเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top