fbpx
การดูแลก่อน และหลังการรักษาสำหรับ Ultraformer

การดูแลก่อน และหลังการรักษาสำหรับ Ultraformer

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่คลินิกชั้นนำต่างๆ ยกให้เป็นนวัตกรรมที่ได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดนั่นก็คือ Ultraformer III เพราะในปัจจุบันเทรนด์การดูแลตัวเองเรื่องความสวยความงาม ถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากการที่คลินิกใหม่ๆ เปิดขึ้นมาให้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะการดูแลตัวเองอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ จึงจำเป็นต้องได้ผู้ช่วยที่ดีเข้ามาดูแล เพราะคลินิกเสริมความงามชั้นนำมักจะมีหัตถการให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถแก้ไขปัญหา และฟื้นฟูสุขภาพผิวต่างๆ ได้อย่างเจาะจง เพราะวงการความสวยความงามได้มีการพัฒนาทั้งเทคนิคการแพทย์ และเทคโนโลยีในการรักษาออกมาให้ใช้บริการมากมาย หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ Ultraformer III ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการจะได้รับความเปลี่ยนแปลงในทันทีหลังจากเข้ารับบริการเลยนั่นเอง

Ultraformer III คืออะไร

Ultraformer III คือ เทคโนโลยีช่วยกระชับผิวหน้า และสลายไขมันใต้ชั้นผิว เป็นหัตถการที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อช่วยในเรื่องของการกระชับใบหน้า รวมไปถึงการลดริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ ด้วยวิธีที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้ในทันที เพราะ Ultraformer III  จะเป็นการส่งพลังงานลงสู่ใต้ผิวทุกระดับชั้นโดยตรง สามารถเจาะจงตำแหน่ง และปริมาณการใช้งานได้อย่างแม่นยำ โดยที่เครื่องมือจะมีความทันสมัยเป็นอย่างมากสามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง ที่เรียกว่า Micro & Macro Focused Ultrasound MMFU ให้สามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจง สามารถกำหนดความลึกของระดับชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ มีความปลอดภัยไม่กระทบต่อผิวหนัง ไม่มีแผลหลังการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น ที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อยบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาริ้วรอยส่วนลึกบริเวณรอบดวงตา หนังตาตก ซึ่งจะช่วยทำให้คิ้วยกตัวขึ้น ส่งผลให้ดวงตาดูโต มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการช่วยแก้ไขการลดปัญหาเหนียงที่เกิดขึ้น ซึ่งถือว่าเป็ดสาเหตุโดยตรงที่ทำให้กรอบหน้าไม่ชัด ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เปิดให้บริการในขณะนี้

Ultraformer III เจ็บไหม

Ultraformer III จะเป็นการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปโดยตรงสู่ชั้นผิวหนัง ซึ่งในขณะที่เครื่อง Ultraformer III กำลังทำงาน และปล่อยพลังงานลงไปในชั้นผิว ลูกค้าที่เข้ารับบริการจะมีความจะรู้สึกจี๊ดๆ และอุ่นๆ เพียงเล็กน้อยเพียงเท่านั้นบริเวณใต้ผิวที่เข้ารับบริการ ซึ่งทุกคนจะต้องเจออาการดังกล่าวอย่างแน่นอน เพราะถ้าหากลูกค้าคนไหนที่เข้ารับบริการ Ultraformer III แล้วไม่รู้สึกเจ็บ หรือไม่รู้สึกใดๆ เลย สันนิฐานเอาไว้ได้เลยว่าการเข้ารับบริการในครั้งนั้นอาจจะไม่ได้ผล และประสิทธิภาพเพราะอาจเป็นเครื่องปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้ทำแล้วไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน 

แต่ถ้าหากเข้ารับบริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้ Ultraformer III มาตรฐาน และมีคุณภาพ ก็จะทำให้ผลลัพธ์ที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงในการใช้ Ultraformer III โดยปกติแล้วจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 5 – 6 เดือนโดยประมาณ แต่ก็สามารถอยู่ได้นานถึง 1 ปี ถ้าหากคนไข้ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดจากแพทย์แล้วว่าสามารถเพิ่มพลังงานในการยิงได้มากขึ้น และต้องทนเจ็บได้มากขึ้นด้วย และรวมไปถึงวิธีการดูแลตัวเอง ทั้งก่อน และหลัง การเข้ารับบริการ ก็จะส่งผลโดยตรงที่จะทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น และมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

ก่อนทำ Ultraformer III มีขั้นตอนที่จะต้องเตรียมตัวอย่างไร

ทุกครั้งก่อนที่จะเข้ารับบริการ Ultraformer III ลูกค้าควรจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอ งดสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อระสิทธิภาพหลังจากเข้ารับบริการได้โดยตรง เพราะการทำร่างกายให้พร้อมที่สุดจะส่งผลโดยตรงให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามมา เพราะฉะนั้นการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ จะเป็นผลดีต่อการช่วยสร้างคอลลาเจนใหม่ของเซลล์ เพราะถ้าหากมีร่างกายที่พร้อมที่สุดแล้ว ขั้นตอนการทำ Ultraformer III มีดังนี้

  • ทุกครั้งก่อนเข้ารับบริการ แพทย์จะทำการประเมินสภาพผิว และจุดที่ต้องการแก้ไขอย่างละเอียด เพราะสุขภาพผิวของแต่ละครั้งไม่เหมือนกัน
  • หลังจากผ่านขั้นตอนการวางแผนในการรักษา ลารกำหนดจำนวน Line ที่ต้องทำแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่มาทำความสะอาดทั่วบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะจุดที่จะเข้ารับการปฏิบัติการ
  • เตรียมความพร้อมในการเข้ารับบรากรด้วยการแปะยาชาก่อนทำประมาณ 30 นาที เพื่อช่วยลดความเจ็บ
  • หลังจากทุกอย่างพร้อมแล้ว แพทย์จะเริ่มส่งสัญญาณในการเริ่มยิงพลังงาน โดยในแต่ละครั้งจะใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 – 50 นาที ขึ้นอยู่กับจำนวนไลน์ที่ใช้

หลังทำ Ultraformer III ดูแลตนเองอย่างไร

ขั้นตอนการเตรียมตัวทั้งก่อน และหลังเข้ารับการให้บริการ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยมากที่สุด โดยเฉพาะขั้นตอนการดูแลหลังทำ Ultraformer III เพราะถ้าหากดูแลตัวเองดี ได้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการ ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เกิดขึ้น ก็จะสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะการดูแลตัวเองให้ดีก็เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และอยู่ได้นาน โดยมีข้อควรปฏิบัติ ดังนี้

  • สามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ และควรบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ
  • ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ทุกครั้งที่ต้องออกไปเจอแดด และสามารถทาเพิ่มระหว่างวันเพื่อให้ป้องกันแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น
  • ถ้าเป็นไปได้ควรงดโดนแดดแรงๆ แดดกลางแจ้ง 1 – 2 สัปดาห์ เพื่อให้ผิวจากการทำ Ultraformer III ฟื้นฟู และสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น
  • หากมีอาการเมื่อยหรือตึงผิวก็สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้
  • การดื่มน้ำเปล่าในปริมาณมากๆ จะสามารถช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น โดยที่ไม่ควรปล่อยให้ผิวแห้งนานๆ

ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการหัตถการ Ultraformer III อย่างครบวงจร ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีการวางแผนการดูแล กำหนดวิธีการรักษา และคำแนะนำโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการ มีการติดตามผลการดูแลทั้งก่อน และหลังการเข้ารับบริการ เพราะการดูแลตัวเองที่ดี ด้วยวิธีที่ถูกต้องจะส่งผลโดยตรงให้ได้ประสิทธิภาพตามที่ต้องการมากที่สุด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top