fbpx
การทำเลเซอร์กำจัดขนมีผลในระยะยาวหรือไม่

การทำเลเซอร์กำจัดขนมีผลในระยะยาวหรือไม่

หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยิน และเห็นรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขนกันมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยม และอยู่ในกระแสความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนที่กำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับขนที่ส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ และการดำเนินชีวิต โดยที่การเลเซอร์ขนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวใสเรียบเนียนได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังไม่ต้องคอยกำจัดขนบ่อยครั้ง เพราะถ้าหากเลือกกำจัดขนส่วนเกินผิดวิธี ก็อาจจะส่งผลทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาขนไม่พึงประสงค์ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยการทำเลเซอร์กำจัดขนสามารถใช้บริการได้อย่างครอบคลุม กำหนด และเจาะจงรับดับความต้องการได้อย่างเห็นผลมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนบริเวณใบหน้า ขนรักแร้ ขนขา ขนแขน และหน้าแข้ง ซึ่งหลายๆ คนที่เจอปัญหาขนในส่วนต่างๆ ก็อาจจะต้องพยายามหาวิธีกำจัดขนในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโกน ถอน แว็กซ์ ที่อาจไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บางครั้งอาจจะส่งผลข้างเคียงต่างๆ ที่จะตามมามากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขนมาฝากให้ทุกคนได้ดูกัน รวมไปถึงคำถามยอดฮิตว่าการทำเลเซอร์กำจัดขนจะมีผลในระยะยาวหรือไม่ ตามเรามาดูกันได้เลย

การทำเลเซอร์กำจัดขน คืออะไร

การเลเซอร์กำจัดขน  คือส่งพลังงานความร้อนผ่านลำแสงที่มีคลื่นความยาวที่เหมาะสมลงไปที่เซลล์รากขนเพื่อทำลายเม็ดสีเมลานิน โดยรากขนระยะโตเต็มที่จะมีเซลล์เม็ดสีเมลานิน ซึ่งรูปแบบดังกล่าวจะสามารถดูดซับพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ได้ และความร้อนที่ดูดซับไปนี่แหละจะทำหน้าที่ในการช่วยยับยั้ง และทำให้รากขนมีการฝ่อตัวลง หยุดการเจริญเติบโต ผลิตขนได้ช้าลง ทำให้วงจรชีวิตขนสั้นลง ขนที่งอกขึ้นมาใหม่จะหลุดออกไป จะเป็นวิธีที่สามารถได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ตรงจุด และสามารถกำจัดขนถาวรได้ นอกเหนือไปจากนี้แล้วการเลเซอร์ขนยังสามารถช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหัตถการที่ถูกพัฒนา และออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

การทำเลเซอร์กำจัดขน เหมาะกับใคร

การทำเลเซอร์กำจัดขน เป็นหัตถการที่สามารถกำหนด และเจาะจงความต้องการได้อย่างดีที่สุด เป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ได้ตรงกับความพึงพอใจมากที่สุด เพราะเป็นหัตถการที่สามารถกำหนดการใช้งานได้ตามความต้องการ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เลือกจุดที่ต้องการเข้ารับการบริการเพื่อกำจัดปัญหาขนส่วนเกินไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีความปลอดภัย ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขน จะเหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการกำจัดขนที่เป็นปัญหากวนใจ ให้สามารถถอนรากถอนโคนออกไปได้อย่างถาวร
  • ผู้ที่ต้องการให้ผิวกลับมาดูเรียบ เนียน กระจ่างใส เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีสะอาด และเกลี้ยงเกลา
  • ผู้ที่ไม่มีเวลาในการกำจัดขนส่วนเกินบ่อย รวมไปถึงผู้ที่ไม่รู้วิธีกำจัดขนที่ถูกต้อง และไม่ต้องการเสี่ยงที่จะกำจัดขนด้วยวิธีที่ผิด
  • ผู้ที่ไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว เพราะปัญหาขนส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์มากวนใจ

ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนถือว่าเป็นหัตถการที่ให้ประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผิวมากมาย เพรานอกจากจะช่วยกำจัดปัญหากวนในเกี่ยวกับขนได้อย่างถาวร นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ขาว กระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาเหงื่อ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหัตถการเลเซอร์กำจัดขนถึงได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้

การทำเลเซอร์กำจัดขน และความเสี่ยงในระยะยาว

การทำเลเซอร์กำจัดขน เป็นวิธีที่จะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ตรงกับความต้องการ และที่สำคัญมากที่สุด ซึ่งการทำเลเซอร์จำเป็นต้องได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น เพราะถ้าหากไม่อยากเจอปัญหาข้างเคียงอย่าง ผิวเบิร์น ผิวไหม การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ เพราะการเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ส่งผลให้หัตถการที่ต้องการใช้บริการมีความปลอดภัย ลดปัญหา และปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการทำเลเซอร์ เพราะจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ถ้าหากได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน ก็โบกลาความเสี่ยงต่างๆ ความเสี่ยงในระยะยาวได้เลย ซึ่งคลินิกความสวยความงามที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการทำเลเซอร์แบบครบวงจรก็คือ บี คลินิก B Clinic เพราะที่นี่สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นทั้งภายใน และภายใน ที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะความยาวของคลื่นที่มีให้เลือกใช้หลายระดับ ส่งผลให้สามารถกำจัดได้ถึงราก ซึ่งก็คือวิธีการกำจัดขนได้อย่างแท้จริง รวมไปถึงการดูแลตั้งแต่ก่อนเข้ารับการบริการ ระหว่างเข้ารับการบริการ และหลังเข้ารับบริการ เพราะมีการติดตามผลการรักษาทุกเคส สิ่งเหล่านี้ส่งผลโดยตรงว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะไม่เจอปัญหาความเสี่ยงต่างๆ ทั้งในระยะสั้น และระยะยาวอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก B Clinic ติดต่อที่

Scroll to Top