fbpx
กำจัดขนด้วยเลเซอร์เท่าไหร่ คุ้มค่าหรือไม่

กำจัดขนด้วยเลเซอร์เท่าไหร่ คุ้มค่าหรือไม่

ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องขน ถือว่าเป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆ หลายคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะส่วนที่เห็นได้ชัดเจนอย่างรักแร้ ที่ต้องถอนดึง คอยถอนอยู่เสมอ แต่ในตอนนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดลงไปได้เป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่คลินิกเสริมความงามหลายๆ ที่เปิดให้บริการแบบครบคลุม มีให้เลือกใช้บริการที่สามารถเจาะจงได้ตามความต้องการ เห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มความมั่นใจที่จะทำให้สาวๆ ทุกคนมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น และจากข้อมูลในการสอบถามความคิดเห็น หลายๆ คนที่เข้ารับการบริการกำจัดขนเลเซอร์ก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหัตถการที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เหมาะสม และสมเหตุสมผผลกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน เพราะจริงๆ แล้วการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไม่ได้แพงอย่างที่ทุกคนคิด แถมบางคลินิกยังมีราคาโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกใช้บริการอีกด้วย โดยเฉพาะบริเวณ รักแร้ ที่เป็นส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่จะสามารถแก้ปัญหาที่กวนได้ได้อย่างตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ถูก และแพง แตกต่างกันอย่างไร

ปัจจัยที่สำคัญ ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการใช้บรากรในแต่ละครั้ง ที่นอกเหนือไปจากเรื่องของจำนวนการใช้บริการ จำนวนครั้งในแต่ละคอร์ส ค่าบริการ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ สิ่งที่จะทำให้ราคาค่าใช้จ่ายแต่ละครั้ง ถูก หรือแพง ก็คือเครื่อง หรือชนิดที่ใช้งานในแต่ละครั้ง ซึ่งที่แต่ละคลินิกก็จะเลือกใช้งานอุปกรณ์ และเครื่องมือที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมมีให้เลือกใช้ด้วยกัน 3 ชนิดหลักๆ ต่อไปนี้

  • 1.เครื่องเลเซอร์ ND YAG/Long Pulse Nd YAG โดยราคาของการทำเลเซอร์ขนจิมิด้วยเครื่องเลเซอร์ ND YAG/Long Pulse Nd YAG อยู่ที่ประมาณ 840 – 1,990 บาทต่อครั้ง
  • 2.เครื่องเลเซอร์ IPL โดยราคาของการทำเลเซอร์ขนจิมิด้วยเครื่องเลเซอร์ IPL อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาทต่อครั้ง
  • 3.เครื่องเลเซอร์ Diode โดยราคาของการทำเลเซอร์ขนจิมิด้วยเครื่องเลเซอร์ Diode อยู่ที่ประมาณ 900 – 1,200 บาทต่อครั้ง

ราคาค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้ง เป็นเพียงราคาเฉลี่ยโดยประมาณเพียงเท่านั้น โดยที่แต่ละคลินิกก็อาจจะมีราคา บวกลบ จากจำนวนที่แจ้งไว้ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่แต่ละคลินิกจัดทำขึ้นมา เพราะฉะนั้นก่อนเข้ารับการบริการควรเข้าพบ และปรึกษา พูดคุย กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะทำให้การใช้บริการในแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพมากที่สุด มีความคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

สรุปการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เท่าไหร่ ควรเตรียมงบเท่าไหร่ และมีความคุ้มค่าหรือไม่

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการเข้ารับการบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่จะส่งผลโดยตรงให้สุขภาพผิวดีขึ้น มีความเรียบเนียนขึ้น ปราศจากขนที่กวนใจ ที่จะทำให้สามารถกำจัดขนที่ไม่ต้องการได้อย่างถาวร ค่าใช้บริการในแต่ละครั้ง ในแต่ละคลินิกก็จะมีความแตกต่างกันออกไป สิ่งที่จะทำให้ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด และอยากแนะนำมากที่สุดนั่นก็คือ ควรซื้อเป็นคอร์ส เพราะจะมีความคุ้มค่ามากกว่าการใช้บริการเป็นจำนวนครั้ง เพราะในแต่ละคอร์สจะได้รับการประเมินการรักษาจากแพทย์โดยตรง แพทย์จะเป็นผู้ประเมิน และวางแผนในการรักษา เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้ตรงกับสุขภาพผิวได้มากที่สุด โดยส่วนใหญ่จะมีตั้งแต่คอร์ส 5 ครั้งไปจนถึง 10 ครั้งโดยประมาณ โดยที่ราคาในแต่ละคอร์สก็จะตกอยู่ที่ประมาณ 3,000 – 5,000 บาท ขึ้นอยู่แต่ละคลินิก แต่สำหรับใครที่มีขนที่หนา มีสีที่เข้ม แพทย์อาจจะต้องจำเป็นต้องเลือกคอร์สที่สูงที่สุด ซึ่งอาจจะมีมากกว่า 5,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผล และจับต้องได้จริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเจอคลินิกที่ได้มาตรฐาน ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพิ่มมากอีก ก็จะทำให้การใช้บริการในแต่ละครั้งมีความคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic กับบริเวณที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์แบบครบวงจร ที่นี่เราเปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกพื้นที่บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาขนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถกำหนด และเจาะจงได้ตรงความต้องการ เพราะรอบรับการรักษาได้ทุกบริเวณบนร่างกาย โดยที่ส่วนใหญ่แล้วการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic กับบริเวณที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะมีดังต่อไปนี้

  • 1.เลเซอร์ขนรักแร้
  • 2.เลเซอร์ขนขา
  • 3.เลเซอร์ขนเเขน
  • 4.เลเซอร์ขนบิกินี่
  • 5.เลเซอร์ขนหนวด เครา
  • 6.เลเซอร์ขนหน้าอก 

ไม่ว่าลูกค้าจะเข้ารับการบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ตรงบริเวณไหนก็ตาม จะได้รับการดูแล วินิจฉัย และวางแผนในการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการเข้ารับการบริการมากที่สุด มีประสิทธิภาพมากที่สุด มีความปลอดภัยมากที่สุด รวมไปถึงกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อให้มีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมมากที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งคุณภาพ และความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัตถการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic ติดต่อที่

Scroll to Top