fbpx
กำจัดขนด้วยเลเซอร์ กี่ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ กี่ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพื่อประสิทธิภาพในการกำจัดขนทุกส่วนต่างๆ บนร่างกาย ที่จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุดมากที่สุด หมดปัญหากวนใจเกี่ยวกับปัญหาขนส่วนเกิน ปัญหาขนที่ไม่พึงประสงค์ กับนวัตกรรมกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และให้ความแตกต่าง และชัดเจนกว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ เห็นผลได้ชัดเจน และถาวร ใช้เวลาไม่นาน ก็สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ลดปัญหาอาการแพ้ อาการข้างเคียง และปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยที่การทำเลเซอร์กำจัดขน จำเป็นต้องเข้ารับการบริการอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยก็ควรควบจำนวนคอร์ส ส่วนจะเพิ่มการใช้บริการในครั้งต่อไป ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เพิ่มเติม แล้วการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะต้องทำกี่ครั้ง ควรซื้อคอร์สกี่ครั้ง ที่จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คือคำตอบที่หลายคนสงสัย วันนี้เรามีคำตอบต่างๆ ที่จะทำให้การตัดสินใจในการเข้ารับบริการในครั้งต่อไปให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ ต้องทำซ้ำหรือไม่

ปกติแล้ว การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ถือว่าเป็นหัตถการที่จะทำให้มองเห็นผลลัพธ์ได้ทันที แต่ผลลัพธ์ที่เห็นภายในครั้งแรก อาจจะไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ถาวร เพราะฉะนั้นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ จำเป็นต้องมีการทำซ้ำ เนื่องจากขนแต่ละส่วนที่อยู่บนร่างกาย จะมีอายุของขน สภาพขน ความหนา ความยาว ความสั้นของขนที่ไม่เท่ากัน โดยที่ในระยะเจริญวัยเส้นขนจะมีเม็ดสี เมื่อทำการเลเซอร์กำจัดขน ที่ทำกรส่งพลังงานผ่านผิวหนังไปที่รากขน เม็ดสีเหล่านั้นจะทำกาดูด และซึมซับพลังงานความร้อนจนทำให้ขนฝ่อลง และทำงานได้น้อยลง

โดยที่ในการทำเลเซอร์กำจัดขนในแต่ละครั้ง ขนที่อยู่ในช่วงระยะโตเต็มวัย ที่มีอยู่ประมาณ 20 – 30% ของทั้งหมด จะถูกดูดซับพลังงาน และฝ่อลงในทันที จึงทำให้ต้องมาทำซ้ำในบริเวณเดิมอย่างน้ำประมาณ 5 – 7 ครั้ง แล้วแต่คำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงขั้นอยู่กับพื้นที่บริเวณที่ทำ สีของขน ขนาด ความหนา ความยาว อายุ ของขน อีกทั้งการเข้ารับการบริการในแต่ละครั้งควรห่างกันอย่างน้อยประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ เพื่อที่จะทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

สำหรับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด จะเกิดขึ้นหลังจากผ่านการรักษา และดูแลไปแล้วอย่างน้อยประมาณ 3 – 4 ครั้ง โดยที่ในแต่ละครั้งหลังจากเข้ารับการบริการ ขนจะค่อยๆ เริ่มหลุดออกจากผิวหนัง หลังจากผ่านการรักษาอย่างน้อยประมาณ 2 สัปดาห์ และเมื่อสิ้นสุดการรักษาประมาณครั้งที่ 5 ผู้ที่เข้ารับการบริการจะสังเกตได้ว่า เส้นขนบริเวณดังกล่าวที่ทำการเข้ารับการบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะเหลือเพียงเล็กน้อยเท่านั้น มีลักษณะเป็นเส้นบางๆ ซึ่งหลังจากนีอาจจะมีการเว้นระยะในการเข้ารับการบริการที่ห่างขึ้น แต่เมื่อครบกำหนดประมาณ 7 – 8 ครั้งแล้วแต่คอร์ส ผู้ที่เข้ารับการบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์อาจจะไม่มีขนบริเวณดังกล่าวเลยนั่นเอง อย่างน้อยๆ จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 2 ปี แต่ในช่วงเวลาดังกล่าวถ้าหากมีขนขึ้นที่เป็นเพียงขนอ่อนๆ ก็สามารถกลับไปใช้บริการ และรักษาจุดที่มีปัญหาซ้ำเพิ่มเติมได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขนาดไหน ต้องเข้ารับการบริการกี่ครั้งถึงจะเห็นผล สิ่งที่ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ควรได้รับการดูแลขั้นตอนต่างๆ ภายใต้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะขั้นตอนต่างๆ จะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการปรับพลังงานให้มีความเหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวของแต่ละคน ไม่ว่าจะสภาพผิว สีผิว ลักษณะผิว และปัจจัยอื่นๆ เพื่อควาวมปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงสุดที่ควรจะได้รับ โดยปราศจากผลข้างเคียงได้อย่างดี

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชั้นนำที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทางคลินิกได้พัฒนา และนำเข้าการใช้งานโดยตรง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับการดูแลที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic จะได้รับการดูแล และควบคุมการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แพทย์จะมีเทคนิคที่ดี ควบคุมระดับพลังงานได้อย่างแม่นยำ ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะไม่ได้รับความเจ็บที่รุนแรง สามารถทนต่อการรักษาได้อย่างสบาย ระหว่างเข้ารับบริการจะมีเพียงแค่ความรู้สึกเหมือนเข็มเล็กๆ ทิ่มเบาๆ หรือเหมือนโดยหนังยางดีดผิว การเข้ารับการบริการแต่ละครั้งจะใช้เวลาไม่นาน อย่างประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย มีการดูแลทั้งก่อน และหลังการเข้ารับบริการอย่างดีที่สุด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic ได้ที่

Scroll to Top