fbpx

ขั้นตอนต่างๆ ในการฉีดโบท็อก และคำแนะนำในการดูแลตัวเอง

ขั้นตอนต่างๆ ในการฉีดโบท็อก และคำแนะนำในการดูแลตัวเอง
ขั้นตอนต่างๆ ในการฉีดโบท็อก และคำแนะนำในการดูแลตัวเอง

ขั้นตอนต่างๆ ในการฉีดโบท็อก และคำแนะนำในการดูแลตัวเอง
การฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการที่เรามักจะได้ยินกันอยู่เรื่อยๆ เนื่องด้วยการเข้าถึงการใช้งานได้อย่างง่าย มีความปลอดภัย และมากไปด้วยสรรพคุณ จึงทำให้การฉีดโบท็อกเข้ามาอยู่ในกระแสความสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีในการดูแล และฟื้นฟูสุขภาพผิว ที่ทำให้หลายๆ คนที่มีความสนใจ และยังไม่เคยเข้ารับการบริการอยากจะเปลี่ยนแปลงสุขภาพผิวให้ดีขึ้น แต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ เพราะต้องยอมรับการมีรีวิวให้ติดตามทั้งเรื่องที่ดี และเรื่องที่ไม่ดี โดยที่ต้องการบอกกว่าจริงๆ แล้วการฉีดโบท็อก จะเป็นการฉีดสารสกัดที่ไม่ส่งผลเสีย และอัตรายใดๆ ต่อร่างกาย โดยที่จะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% เพราะฉะนั้นจะมีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน แต่สำหรับข่าวที่เรามักจะได้เห็นเกี่ยวกับความเสี่ยง และปัญหาต่างๆ ล้วนแล้วมาจากการที่เลือกใช้บริการจากคลินิกเถื่อน หรือผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญ เพราะถ้าหากใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน รับรองได้เลยว่าจะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง จะพาทุกคนมาดูขั้นตอนต่างๆ ในการฉีดโบท็อก ว่าจริงๆ แล้วหัตถการดังกล่าวมีขั้นตอนอย่างไร รวมไปถึงคำแนะนำในการดูแลตัวเอง ที่ส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ ที่รับรองได้เลยว่าการตัดสินใจเข้ารับการฉีดโบท็อกครั้งต่อไป จะได้ผลลัพธ์ตรงกับที่ต้องการ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
ฉีดโบท็อก ต้องเตรียมตัวอย่างไร
ก่อนอื่นเราจะพาทุกคนมาดูวิธีการเตรียมตัวที่ถูกต้องสำหรับก่อนเข้ารับการบริการฉีดโบท็อก เพราะการที่โบท็อกจะเป็นการฉีดโดยเข็ม จึงทำให้หลายคนมีข้อกังวล โดยเฉพาะคนที่กลัวเข็ม ที่คิดว่าการฉีดโบท็อกจะเจ็บไหม ซึ่งต้องบอกเลยว่าการฉีดโบท็อกจะไม่มีความเจ็บ โดยที่อาจจะมีความรู้สึกเล็กน้อย ที่อยู่ในระดับที่สามารถรับมือ และทนได้อย่างสบาย แต่ถ้าหากคนไหนที่กลังว่าจะเจ็บ หรือมีอาการข้างเคียง สามารถทายาชา และประคบน้ำแข็งบริเวณที่จะเข้ารับบริการเพื่อลดความเจ็บลงได้ สามารถพูดคุย และขอคำปรึกษาจากแพทย์ได้โดยตรง เพราะการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการบริการเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากดูแลด้วยวิธีที่ถูกต้อง มีวิธีเตรียมตัวที่ดี ก็จะช่วยให้สามารถเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ปลอดภัยได้ หลักๆ แล้วก่อนฉีดโบท็อก ควรต้องเตรียมตัวดังต่อไปนี้

 • 1.ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกให้ละเอียด ยี่ห้อที่จะฉีดมีสรรพคุณที่ดีในด้านใด และมีผลข้างเคียงอย่างไร และแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกันมากน้อยขนาดไหน เพราะข้อมูลพื้นฐานถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ
 • 2.ศึกษาข้อมูลคลินิกที่จะใช้บริการ โดยที่คลินิกที่ควรใช้บริการควรเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการแบบถูกต้องตามกฎหมาย ผ่านการรองรับจากกระทรวงสาธารณะสุข มีความน่าเชื่อถือ สะอาด และใช้เครื่องมือที่ทันสมัย
 • 3.การฉีดโบท็อกเพื่อให้ประสิทธิภาพมากที่สุด จำเป็นต้องฉีกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น เพราะแพทย์จะมีเทคนิคในการฉีดที่ดี จะช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ได้อย่างชัดเจน
  ถ้าหากเข้ารับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทั้งเรื่องการเตรียมตัว และการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการ เพราะที่นี่เราให้บริการด้วยมาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสถึงความปลอดภัยได้มากที่สุด
  ขั้นตอนการฉีดโบท็อก
  การฉีดโบท็อก เป็นหัตถการชนิดหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยส่วนเกิน ปรับโครงหน้า ที่จะทำให้สุขภาพผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่ดี ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการฉีดโบท็อกถือว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง ใช้เวลาในการเข้ารับบริการไม่นาน ให้ผลลัพธ์ได้ทันที โดยที่จะมีขั้นตอนในการฉีดโบท็อกดังต่อไปนี้
 • 1.พบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำคลินิก เพื่อทำการปรึกษา และพูดคุย เพื่อทำการวางแผนในการฟื้นฟูสุขภาพผิว
 • 2.เลือกยี่ห้อโบท็อกที่จะนำมาฉีด โดยที่จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะหลังจากผ่านขั้นตอนการประเมินมาแล้ว แพทย์จะเลือกยี่ห้อที่เหมาะสมกับการแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้ดีที่สุด เพราะแต่ละยี่ห้อจะมีสรรพคุณในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป
 • 3.แพทย์จะทำการผสมเลือกจุดที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับในการฉีด โดยที่ขั้นตอนนี้จำเป็นอย่างมากที่ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยที่แพทย์จะทำการผสมโบท็อก โดยที่ลูกค้าจะสามารถเห็นขั้นตอนต่างๆ ได้ และก่อนฉีดโบท็อกทุกครั้ง แพทย์จะถามว่าต้องการทายาชา หรือประคบเย็นเพื่อลงอาการเจ็บหรือไม่
 • 4.หลังผ่านขั้นตอนการฉีดโบท็อกแล้ว แพทย์จะให้นั่งรอดูอาการ รวมไปถึงพูดคุย และให้คำแนะนำถึงวิธีการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่เหมาะสม และถูกต้องมากที่สุด เพื่อลดอาการข้างเคียง ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด
  สนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการบริการต่างๆ ที่ บี คลินิก B Clinic ได้ที่
 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top