fbpx
ขั้นตอน และความคาดหวังในระหว่างเซสชั่น Ultraformer

ขั้นตอน และความคาดหวังในระหว่างเซสชั่น Ultraformer

Ultraformer III หัตถการที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่พูดถึงมากในเวลานี้ ซึ่งจะเป็นเครื่องมือยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า สามารถเจาะจงความต้องการเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพโดยตรงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รอบดวงตา หว่างคิ้ว หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก เหนียง คอ ไม่เพียงแค่นั้น เพราะยังรวมไปถึงการปรับรูปหน้าเรียว ปรับรูปร่าง ที่จะทำให้สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว กำหนดความต้องการได้ เช่น ต้นแขน เอว หน้าท้อง ต้นขา ให้กระชับขึ้น สามารถทำได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย สาเหตุที่ทำให้มีประสิทธิภาพมากขนาดนี้ เพราะหลักการทำงานของเครื่อง Ultraformer III จะใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง ทำการยิงเข้าไปสู่ใต้ชั้นผิวในแต่ละชั้นโดยตรง กำหนดจุด และปริมาณการฟื้นฟูได้ เพื่อที่จะทำให้ผิวชั้นนั้นๆ มีการหดตัวเสมือนกับการเย็บที่เนื้อ ส่งผลให้ผิวบริเวณนั้นยกกระชับขึ้น และดูอ่อนเยาว์ โดยที่จะมีแค่คลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้นที่จะมีหัตถการ Ultraformer III ให้ใช้บริการ เพราะเครื่องแต่ละเครื่องจะมีราคาสูง และต้องนำเข้าจากบริษัทนำเข้าชั้นนำเพียงเท่านั้น

Ultraformer III สามารถช่วยอะไรได้บ้าง

Ultraformer III หัตถการยอดนิยม เรามักจะได้เห็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำต่างๆ หยิบยกขึ้นมานำเสนอให้กับลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการให้ได้ดู และรวมไปถึงรีวิวต่างๆ จากเหล่าดารา เซเลป ที่มักจะเลือกใช้บริการ Ultraformer III กันอย่างกว้างขวาง เพราะสรรพคุณต่างๆ มากมายที่จะส่งผลต่อการบำรุง และฟื้นฟูสุขภาพผิวโดยตรง เช่น

1.Micro Focused Ultrasound

จะสามารถช่วยในการยกกระชับผิวในชั้น ที่จะส่งพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ในการเฉพาะเจาะจงลงไปในส่วนที่ต้องการได้ โดยเฉพาะส่วนที่ลึกชั้นใน ซึ่งก็คือผิวชั้น SMAS หรือคือชั้นเดียวกับที่ทำหัตถการยกกระชับใบหน้า โดยจะทำให้มีการเกิดพลังงานความร้อนภายใน โดยที่จะทำให้เกิดประจุความร้อนที่ไม่มีผลอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งจะสามารถใช้ปริมาณที่สูงมากที่สุดได้ถึง 65 – 75 องศาเซลเซียสใต้ชั้นผิว มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 0.5-1 mm ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อบริเวณที่ทำ ส่งผลให้ผิวบริเวณนั้นกระชับมากขึ้น

2.Macro Focused Ultrasound

จะสามารถช่วยในเรื่องของการสลายไขมันได้โดยตรง ซึ่งนอกเหนือไปจากว่านั้นยังจะทำหน้าที่ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ที่จะมาทำหน้าที่ทดแทนในส่วนที่ขาดหายไป เพราะประจุความร้อนที่สูงถึง 65 – 75 องศาเซลเซียสจะทำหน้าที่ในการช่วยให้ไขมันสลายตัว พร้อมทั้งส่งผลให้ผิวชั้นหนังแท้สร้างคอลลาเจนใหม่ออกมา

Ultraformer III ขั้นตอนการทำ

Ultraformer lll ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือยกกระชับที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมสูง สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ เพราะไม่เพียงแค่การฟื้นฟูเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยป้องกันตั้งแต่ยังไม่เกิดปัญหาได้อีกด้วย เป็นหัตถการที่มีผู้ใช้บริการต่อเนื่อง  โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด แต่ต้องการยกกระชับผิว ให้เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ สามารถแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด มีความคุ้มค่าเมื่อเทียบผลลัพธ์กับราคา โดยที่จะเห็นผลของความเปลี่ยนแปลงในทันทีหลังจากเข้ารับบริการ โดยจะรู้สึกหน้ายกกระชับขึ้น และหลังจากนั้น 3 – 4 เดือน จะเห็นผลชัดเจนเต็มที่ ยิ่งทำยิ่งได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

  • ก่อนทำ Ultraformer III จะมีการทายาชา ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ช่วยให้ขณะทำลดความเจ็บลง
  • ขณะทำ Ultraformer III จะรู้สึกอุ่นๆ ปวดๆ ใต้ผิวบริเวณที่ทำ หรือบางคนอาจจะรู้สึกเจ็บ เพราะพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS เพื่อยกกระชับผิว
  • ใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 – 50 นาที

หลังทำ Ultraformer III ดูแลตนเองอย่างไร

เพราะทำการ Ultraformer III ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด ขั้นตอนการดูแลตัวเองถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผลการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งก็เหมือนกับหัตถการอื่นๆ ทั่วไป ที่จำเป็นต้องดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับบริการ เช่นเดียวกับ Ultraformer III เพราะหลังจากเข้ารับบริการแล้วควรดูแลตัวเองดังต่อไปนี้

  • สามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ แต่แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ เสริมจากเดิมเพื่อป้องกันแสงแดด
  • หลีกเลี่ยงการออกแดดกลางแจ้ง 1 – 2 สัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูของคอลลาเจนใต้ผิว
  • หากมีอาการเมื่อยหรือตึงผิว สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้
  • ไม่ควรนวดหรือถูใบหน้าแรงๆ
  • เลี่ยงการสูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเป็นการทำลายการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิวหนัง

โดยปกติแล้วถ้าหากเข้ารับบริการกับคลินิกชั้นนำ ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการอยู่แล้ว เช่นเดียวกับที่ บี คลินิก B Clinic เพราะลูกค้าที่เข้ารับบริการ Ultraformer III จะได้รับการดูแลโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงการดูแลทั้งก่อน และหลัง เพื่อให้มีร่างกายที่พร้อมที่สุด ให้ได้รับการดูผลที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด โดยที่จะมีการติดตามผลหลังจากเข้ารับบริการ เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีความปลอดภัยมากที่สุด โดยที่สามารถดูรีวิวต่างๆ จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Ultraformer III ที่ บี คลินิก B Clinic ได้ที่

Scroll to Top