fbpx

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ เตรียมตัวดี ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100%

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ เตรียมตัวดี ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100%

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ เตรียมตัวดี ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100%

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักให้คำแนะนำในการใช้บริการ เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยต่างๆ รวมทั้งการปรับรูปหน้าได้ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน โดยปกติแล้วหลังจากฉีดฟิลเลอร์ จะสามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 6 – 12 เดือน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับตำแหน่งในการฉีด ยี่ห้อฟิลเลอร์ และวิธีการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการบริการ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่หลายคนมองข้าม ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ถ้าหากได้รับการดูด้วยผลิตภัณฑ์ของแท้ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็แทบจะการันตีความปลอดภัย 100% เพราะจะสามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ ไว้ภายในร่างกาย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ที่ให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง หรือข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100% อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100%

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ใส่ใจทุกรายละเอียด ใส่ใจทุกขั้นตอน โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมา รวมไปถึงแพทย์จะทำหน้าที่ปฏิบัติขั้นตอนต่างๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด ในระหว่างดำเนินการรักษา จะได้รับคำแนะนะ คำชี้แนะ และคำอธิบาย เพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้าใจถึงขั้นตอนการรักษา รวมไปถึงผลลัพธ์ในการรักษา สิ่งนี้คือความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ บี คลินิก (B Clinic) แตกต่างจากที่อื่น ได้รับความไว้วางใจจากที่อื่น ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยม จนมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในแต่ละวันอย่างต่อเนื่องด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100%

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีรีวิวให้ติดตามมากที่สุด เนื่องจากเป็นหัตถการความงามที่ให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งราคาไม่สูง เข้าถึงหัตถการได้ง่าย ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็แทบจะไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เลยนั่นเอง โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100% โดยที่ลูกค้าจะได้รับการแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ต่อเคสเคส สิ่งนี้คือการบริการที่ทำให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด

 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) แนะนำว่าห้ามนวด กด หรือมีการสัมผัสใดๆ บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากการสัมผัสที่ไม่ว่าจะเป็นทางตรง หรือทางอ้อม อาจจะมีส่วนที่ทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปมีการคลาดเคลื่อน ไม่ตรงตำแหน่งที่ต้องการได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง อีกทั้งถ้าหากสัมผัสด้วยน้ำหนักที่แรง และถี่จนเกินไป อาจส่งผลให้เกิดการระคายเคืองด้วยนั่นเอง
 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ในระยะหลังฉีด 48 ชั่วโมงหลังจากเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ ควรงดการสัมผัสแสงแดด หรือไอความร้อนต่างๆ เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อตัวยาฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป แต่ถ้าหากหลีกเลี่ยงในการสัมผัสแสงแดดไม่ได้ ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า FPS 50+ ขึ้นไป เพื่อเป็นการป้องกันนั่นเอง
 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ควรหลีกเลี่ยงการทานวิตามินต่างๆ ทั้งวิตามินชนิดเม็ด หรือวิตามินชนิดน้ำ ที่มีส่วนผสมของ กิงโกะ น้ำมันพริมโรส กระเทียม โสม และวิตามินอี เพราะตัวยาในกลุ่มดังกล่าวมีผลต่อการเกิดอาการช้ำของผิว ซึ่งโดยปกติแล้วหลังจากที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) แพทย์จะกำกับรายชื่อต่างๆ อย่างชัดเจน
 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ยาที่ควรหลีกเลี่ยงหลังการฉีดฟิลเลอร์ กลุ่มยาที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน ไอบูโพรเฟน และยาแก้อักเสบบางชนิด ซึ่งหลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) แพทย์จะกำกับรายชื่อต่างๆ อย่างชัดเจน
 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วง 2 – 3 วัน หลังการฉีดไม่ควรแว็กซ์ขน ถอนขน ใช้ครีมกำจัดขน หรือทำการย้อมสีเส้นขน เนื่องจากเป็นช่วงที่ผิวมีความบอบบาง
 • ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดฟิลเลอร์อย่างน้อยประมาณ 2 – 3 วัน ควรงดแอลกอฮอล์ทุกชนิด รวมไปถึงงดสูบบุหรี่ทุกชนิด เพราะสารต่างๆ ที่อยู่ในส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และบุหรี่ อาจส่งผลให้ฟิลเลอร์ผิดรูป รวมไปถึงไม่ได้ผลลัพธ์เท่าที่ควรจะเป็น โดยปกติแล้วแพทย์จะให้คำแนะนำในการเลิกโดยตรง เพราะมีผลต่อสุขภาพโดยตรงนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือวิธีการดูแล หรือข้อปฏิบัติหลังจากฉีดฟิลเลอร์เบื้องต้น ซึ่งปกติถ้าหากใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการพูดคุย และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเสมอ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ และรวมไปถึงหัตถการความงามอื่นๆ ที่อยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด การดูแลตั้งเองไม่ว่าจะเป็นก่อน หรือหลังมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก จุดนี้คือสิ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) ให้ความสำคัญ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจ และได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น 100% ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top