fbpx

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ และผลลัพธ์จะอยู่ได้นานขนาดไหน

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ และผลลัพธ์จะอยู่ได้นานขนาดไหน

เพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด และได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ที่สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการทำหัตถการ จึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นวันนี้ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราจะมาบอกเทคนิคดีๆ ในการปฏิบัติตัวหลังจากฉีดฟิลเลอร์ไปแล้ว ว่าจะเป็นอย่างไร ให้ผลลัพธ์แบบไหน และต้องทำอย่างไร ถึงจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และปลอดภัยมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม รับประกันประสิทธิภาพในทุกขั้นตอน

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ทุกชนิดกับ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำ โดยที่แต่ละขั้นตอนจะเป็นเรื่องที่สามารถปฏิบัติได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพราะถ้าหากอยากได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถปฏิบัติได้ดังต่อไปนี้

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะมีอาการบวม แดง ช้ำ เพราะฉะนั้นให้หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการสัมผัส การแตะ การเกา หลังจากเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ เพราะถ้าหากมีการสัมผัสที่บ่อยเกินไป อาจจะทำให้อาการต่างๆ มีอาการที่รุนแรงมากขึ้น ซึ่งถ้าหากปล่อยเอาไว้อาการต่างๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ โดยที่จะใช้เวลาประมาณ 2 – 3 วันโดยประมาณ ก็จะสามารถหายได้ทันที

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ 3 – 48 ชั่วโมง

ข้อปฏิบัติที่แนะนำจากแพทย์ของ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม โดยตรง ที่จะสามารถทำให้การฉ๊ดฟิลเลอร์ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ที่จะมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด

  • หลังฉีดฟิลเลอร์ 3 ชั่วโมง รอยเข็มฟิลเลอร์สามารถโดนน้ำได้ไม่เกิน 15 นาที สามารถล้างหน้าด้วยสบู่อ่อนๆ ได้ และใครที่ต้องการประคบเย็น แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อน ห้ามประคบเองและทำผิดวิธีอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเกิดการเคลื่อนและไม่เกาะผิวได้ ควรประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ในบางกรณีเท่านั้น
  • หลังฉีดฟิลเลอร์ 6 ชั่วโมง ยาชาจะเริ่มหายบวม ถ้ามีจุดไหนที่ยังบวมมาก ประคบเย็นได้ โดยควรประคบเบาๆ ไม่ควรกดแรง
  • หลังฉีดฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมง จะเริ่มมีอาการบวมเข็มมากขึ้น สำหรับฟิลเลอร์คนไข้บางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าฟิลเลอร์ฟูขึ้น และชอบแบบที่ฟูๆ นี้ แต่เมื่อผ่านไป 7-14 วัน อาการบวมเข็มยุบลงก็เข้าใจผิดว่าฟิลเลอร์สลายหายไป
  • การดูผลฟิลเลอร์ควรจะดูหลังฉีดเสร็จทันที และควรดูผลอีกทีหลังจาก 14 วันนะ ระหว่างนั้นไม่สามารถประเมินได้เต็มที่เนื่องจากอาจมีอาการบวมอยู่ ช่วงเวลานี้คนไข้สามารถทาครีมทับบริเวณรอยเข็มได้ หรือโดนน้ำได้ปกติ ไม่เป็นปัญหาหลังฉีดฟิลเลอร์
  • หลังฉีดฟิลเลอร์ 48 ชั่วโมงแรก แนะนำให้อยู่แต่ในที่อากาศเย็น และหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิด และกิจกรรมที่ทำให้หน้าแดง เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกายหนักๆ ตากแดด การดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น

เพียงเท่านี้ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราคำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุด ที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถสัมผัสได้โดยตรง เพราะขั้นตอนต่างๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เลือกใช้ จะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมาเป็นส่วนช่วยของแต่ละขั้นตอนต่างๆ เพื่อที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม กี่วันเห็นผล

โดยปกติแล้ว ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ในทันที โดยที่หลังจากเข้ารับการบริการ จะมีอาการบวม แดง เล็กน้อย ที่จะใช้เวลาประมาณ 2 – 3 วันก็จะหายเป็นปกติ และทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ มีความปลอดภัยสูง

ฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานขนาดไหน

การฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะมียี่ห้อ และผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้หลายยี่ห้อ โดยที่ก่อนฉีดทุกครั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินอาการ และวางแผนการดูแล เพื่อที่จะสามารถเลือกใช้ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับการดูแลที่เหมาะสมมากที่สุด โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะสามารถอยู่ได้นานถึง  6 – 12 เดือนโดยประมาณ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวิธีการดูแล การใช้ชีวิต ที่จะส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพของการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นหัตถการใดๆ ก็ตาม ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราคำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุด และจะต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามที่ลูกค้าต้องการ โดยที่นี่ เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ ที่เรามีให้เลือกใช้บริการหลายยี่ห้อ ทุกยี่ห้อล้วนเป็นยี่ห้อที่มีคุณภาพ และนำเข้ามาจากบริษัทยาชั้นนำของประเทศทั้งนั้น ที่จะมอบผลลัพธ์ได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ ที่จะเข้ามาดูแล บำรุงผิวกับ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม สามารถสำรองจองคิวได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook  : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE  : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram  : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th

เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราเปิดให้บริการทุกวัน และสำหรับใครที่มีความต้องการเดินทางมาด้วยตัวเอง สามารถติดต่อได้ที่ โครงการ The Plant CITI 92/5 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดให้บริการเวลา 11.00 – 20.00 น รับประกันได้เลยว่า ทุกการดูแลสุขภาพผิว เราคือผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

Scroll to Top