fbpx

คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์

คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์
คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์

คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์

การฉีดโบท็อก หนึ่งในหัตถการยอดนิยม ซึ่งจะมีความปลอดภัยที่สูงถ้าหากได้รับการบริการโดยแพทย์ที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ รวมไปถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่เลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะคลินิกเสริมความงามชั้นนำอย่าง บี คลินิก (B Clinic) ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ เพราะที่นี่เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล มีความโปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน มีป้ายชื่อคลินิกขนาดใหญ่ติดเอาไว้อย่างชัดเจน มีใบอนุญาตให้ประกอบกิจการ ติดไว้ในที่เปิดเผย และเห็นได้ง่าย โดยจะติดเอาไว้ภายในบริเวณคลินิก รวมไปถึงเลขใบอนุญาต 11 หลัก บรรยากาศภายในคลินิกดี มีความสะอาด ปลอดเชื้อ บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย พื้นที่ทั้งภายใน และภายนอกกว้างขวาง แบ่งโซนรับรอง และพื้นที่หัตถการอย่างชัดเจน ทุกขั้นตอนได้รับการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อุปกรณ์ และเครื่องมือทุกชนิดมีมาตรฐานเก็บรับษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) นำมาใช้งานล้วนผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยแล้วทั้งหมด การันตีถึงมาตรฐานการให้บริการ ความโปร่งใส ที่จะทำให้สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์

ปัจจุบันการฉีดโบท็อกถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ไม่เพียงแค่ภายในประเทศไทยเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทั่วโลก เพราะเป็นหัตถการที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และจุดด่างดำ เพราะการฉีดโบท็อกจะเป็นการฉีดสารที่สกัดจากแบคทีเรียสายพันธุ์เฉพาะ (Clostridium botulinum) เข้าสู่ชั้นผิวหนัง โดยสารชนิดดังกล่าวจะมีความปลอดภัย ไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย และจะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ที่สำคัญราคาไม่แพง และที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ ก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งปัจจัยการเลือกใช้บริการจากคลินิกเสริมความงามที่ดี และได้มาตรฐาน นำเสนอการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญ แต่อีกหนึ่งอย่างที่ห้ามมองข้ามเลยนั่นก็คือการดูแลตัวเอง เพราะถ้าหากดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลัง ด้วยวิธีที่ถูกต้อง และเหมาะสม นอกจากจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และยาวนานแล้ว ยังช่วยลดปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้อีกด้วย และสำหรับใครที่เป็นลูกค้า บี คลินิก (B Clinic) ทุกเคสจะได้รับคำแนะนำโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

วิธีดูแลตัวเองในแบบฉบับของ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์

การฉีดโบท็อก หนึ่งในหัตถการยอดนิยม ที่ไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้รับการดูแล และใช้บริการจากคลินิกเสริมความงามที่มีคุณภาพกันทั้งนั้น แน่นอนว่า บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ เราคือคลินิกเสริมความงามที่คุณตามหาอยู่แน่นอน เพราะที่นี่เราใส่ใจ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ก็จะได้รับการดูแล และปรนนิบัติที่ดีที่สุด โดยเฉพาะขั้นตอนการดูแลตัวเอง เพื่อถือว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่จะช่วยให้ผลลัพธ์ในการฉีดโบท็อกได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แถมยังช่วยลดความเสี่ยงที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้อีกด้วย โดยที่ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาฉีดโบท็อก รวมไปถึงหัตถการอื่นๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็จะได้รับคำแนะนำจาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่มีความสนใจ และอยากเพิ่มความเชื่อมั่น วันนี้เราจะมาบอกวิธีดูแลตัวเองในแบบฉบับของ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ ให้คุณได้ดูกัน

  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกงดนอนราบ  เป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการไหลของโบท็อก
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกงดการนวดกดจุดบริเวณที่ฉีด เป็นเวลา 1  เดือน
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกหลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณที่ฉีดโดนความร้อนเป็นเวลา 1 – 2 สัปดาห์
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าเกิดอาการ Fushing เช่น ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ออกกำลังกายอย่างหนัก อบซาวน่า แช่น้ำอุ่น เนื่องจากความร้อนจะสลายตัวยาให้หมดสภาพเร็วขึ้น
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกกรณีฉีดโบท็อกบริเวณกราม หลังฉีดให้เคี้ยวหมากฝรั่ง 2 ข้างเท่าๆ กัน โดยการสลับซ้ายขวา เป็นเวลา 30 นาที – 1 ชั่วโมง เพื่อให้ตัวยากระจายเข้ากล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดได้ดียิ่งขึ้น
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกประมาณ 4 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ โดยจะมีรอยแดงจากเข็มและรอยนูนจากการฉีด ซึ่งจะหายไปเองภายในเวลา 1 – 2 ชั่วโมงหลังฉีด
  • คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) หลังฉีดโบท็อกงดการทำทรีทเม้นท์ด้วยเครื่อง RF หรือเลเซอร์ 2 สัปดาห์ แต่สามารถทาครีมไม่ตามปกติ

เพราะอย่างที่บอกอยู่เสมอว่าขั้นตอนการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นที่ บี คลินิก (B Clinic) ยังมีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด จนสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก จนกลายมาเป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ อย่างเช่นในปัจจุบันนั่นเอง

สอบถามข้อมูล บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดโบท็อกที่ดีที่สุด ราชพฤกษ์ ติดต่อที่

Scroll to Top