fbpx
คลินิกฉีดโบท็อกในเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

คลินิกฉีดโบท็อกในเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

หนึ่งในนวัตกรรมในการลดเลือนริ้วรอย กระชับในหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือการฉีดโบท็อก ซึ่งถือว่าได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก เป็นหัตถการที่อยู่ในกระแสสังคมออนไลน์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลมากที่สุด เพราะการฉีดโบท็อกจะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการลดริ้วรอยส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีความปลอดภัย เพราะคงไม่มีใครที่อยากจะมีริ้วรอยส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความแก่ชราอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการฉีดโบท็อก จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะมอบผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

โบท็อก คืออะไร

โบท็อก คือสารสกัดจากธรรมชาติที่ชื่อว่า Botulinum Toxin A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ถูกสกัดออกมาจากแบคทีเรีย ซึ่งเป็นประเภทที่ไม่ส่งผลเสีย และอัตรายต่อร่างกาย สามารถฉีดเข้าสู่ร่างกาย และชั้นผิวหนังได้ ที่จะส่งผลให้ออกฤทธิ์กับส่วนของเส้นประสาทให้เกิดการอ่อนแรง ทำให้ส่วนที่ฉีดเข้าไปเกิดการยับยั้งไม่ให้ประสามส่วนปลายทำการหลั่งสารสื่อประสาทออกมา ส่งผลโดยตรงให้เส้นประสาทไม่สามารถทำการสั่งการไปยังเส้นใยประสาทได้ โดยที่สารชนิดดังกล่าวจะทำการออกฤทธิ์กับเส้นประสาทกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า Acetycholine และต่อมเหงื่อโดยตรง ส่งผลให้กล้ามเนื้อเกิดอาการอ่อนแรง และมีการหลั่งเหงื่อออกมาได้ลดลง โดยที่จะพัฒนากลไกการออกฤทธิ์เข้ามาช่วยในการรักษาอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งที่เกิดขึ้นในผู้ป่วยเกี่ยวกับระบบประสาท ระบบสมอง กล้ามเนื้อชักกระตุก ภาวะกล้ามเนื้อลูกคาหดตัว หรือแม้แต่ภาวะตาเข เพราะเมื่อทำการฉีดยา Botulinum Toxin A เข้าสู่ร่างกาย ก็จะทำให้สามารถเข้าไปรักษาโรคกล้ามเนื้อรอบตาที่เกิดจากอาการหดเกร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่สามารถช่วยลดริ้วรอยที่มีอยู่ระหว่างคิ้วเกิดการจางลงอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้เกิดการทดลองนำเอายาชนิดดังกล่าวเข้ามาพัฒนาเกี่ยวกับทางด้านความสวยความงาม ซึ่งก็ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ แถมยังมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงอีกด้วย ก่อนที่จะได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในการเปิดให้บริการหัตถการฉีดโบท็อกจากคลินิกเสริมความงาม เพราะสามารถลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง และที่สำคัญยังสามารถช่วยกระชับผิวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

โบท็อก ทำงานอย่างไร

โบท็อก หัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีการทำงานหลังจากฉีดโบท็อกเข้าสู่ร่างกาย จะทำให้สารชนิดดังกล่าวเข้าไปจับกับปลายประสาท ออกฤทธิ์กับส่วนของเส้นประสาทส่วนปลาย ส่งผลให้เซลล์ประสาทไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทมาที่กล้ามเนื้อได้ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ หลังจากฉีดโบท็อกเข้าไปในจุดที่ต้องการแล้ว จะทำให้บริเวณดังกล่าวเกิดเป็นอัมพาตชั่วคราว ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการอ่อนแรง ทำให้กล้ามเนื้อขยับการทำงานได้น้อยลง เพราะโดยปกติแล้วถ้าหากกล้ามเนื้อมีการขยับที่ค่อยๆ น้อยลงเรื่อยๆ ก็จะส่งผลทำให้มีขนาดเล็กลงได้ ซึ่งพบว่าหลังจากฉีดโบท็อกแล้ว ริ้วรอยต่างๆ จะลดลง และจางลงไปได้อย่างชัดเจน ส่งผลโดยตรงในการดูแลผิวหน้าให้มีความอ่อนเยาว์ได้อย่างชัดเจน ซึ่งในปัจจุบันการฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเข้ามาใช้งานที่คลินิกเสริมความงามเป็นอย่างมาก เพราะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีความปลอดภัย แถมค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งก็สมเหตุสมผล ไม่แพงอีกด้วย

บี คลินิก B Clinic คลินิกฉีดโบท็อกในเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามแบบครบวงจร โดยเฉพาะการฉีดโบท็อก ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลูกค้าที่อยูในเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic อย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าที่เข้ามารับบริการ จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดที่จะสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ กับบรรยากาศภายในคลินิกที่สะดวกสบาย พร้อมกับที่จอดรถที่เปิดกว้าง โดยที่ทุกขั้นตอนการเข้ารับบริการจะถูกแบ่งพื้นที่การดูแลที่จะมอบความเป็นส่วนตัวได้มากที่สุด โดยเฉพาะการฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก B Clinic จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด เพราะที่นี่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มียี่ห้อโบท็อกให้เลือกใช้บริการมากมาย ทุกยี่ห้อล้วนเป็นยี่ห้อชื่อดังที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความปลอดภัยมากที่สุด ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่พึงพอใจได้อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์การให้บริการเกี่ยวกับความสวยความงามมาอย่างยาวนาน สิ่งเหล่านี้ทำให้ บี คลินิก B Clinic คลินิกฉีดโบท็อกในเมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี เป็นคลินิกชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก การันตีได้จากการที่มีเหล่าดารา เซเลบ เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถดูรีวิวการเข้ารับบริการได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top