fbpx

คลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง

คลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง
คลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง

คลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง

ถ้าหากจะพูดถึงหัตถการความงามที่มอบการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และตอบโจทย์มากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องมีการร้อยไหมอย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี โดยที่ในปัจจุบันจะเลือกใช้บริการได้จากคลินิกเสริมความงามชื่อดัง หรือที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานเพียงเท่านั้น เพราะจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของแพทย์โดยตรง เพราะการร้อยไหม คือการใช้เข็มนำเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยง สอดลงในชั้นผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหมเข้าไป ให้ความรู้สุกที่คล้ายๆ กับตะขอเกี่ยว ซึ่งให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหมเพื่อปรับรูปหน้า การร้อยไหมเพื่อดึงหน้า หรือการร้อยไหมเพื่อกระชับหน้า ซึ่งความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้น ประกอบกับมีคลนินิกเสริมความงามไม่กี่แห่งที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร จึงทำให้หลายๆ คนเกิดความสนใจ อยากรู้ว่าร้อยไหมมีประโยชน์อย่างไร และมีผลข้างเคียงใดๆ ตามมาหรือไม่ รวมไปถึงควรเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่ไหนดีที่สุด ซึ่งวันนี้จะพามารู้จักกับการร้อยไหมให้มากขึ้น รวมไปถึงคลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกร้อยไหมยอดนิยม หัตถการความงามที่ใช้เวลาปฏิบัติการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง

การร้อยไหม ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจริงๆ แล้วนำเข้ามาให้บริการในประเทศไทยหลายปีแล้ว แต่อาจจะไม่ค่อยมีข้อมูล หรือมีรีวิวให้ติดตามมากเท่าไหร่ เนื่องจากมีคลินิกเสริมความงามไม่กี่แห่งที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่ในช่วงหลัง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ได้เปิดให้บริการหัตถการร้อยไหมแบบครบวงจร จึงทำให้ลูกค้าเข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย ประกอบกับการร้อยไหมให้ประโยชน์ในการเปลี่ยนแปลงที่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นช่วยให้หน้าเรียว ปรับรูปหน้า ยกกระชับ แก้ปัญหาแก้มหย่อน เสริมจมูกให้โด่งสวย เข้ารูป และยังสามารถช่วยลดริ้วรอย โดยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จะเห็นได้ว่าการร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) นั้นมีประโยชน์ต่างๆ มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังมีเทคนิคในการให้บริการที่ดี ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด ยังช่วยลดอาการบาดเจ็บในขณะปฏิบัติการได้อีกด้วย โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการทุกวัน สามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาได้ฟรี รวมไปถึงให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญวางโปรแกรมที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และปลอดภัยที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกร้อยไหมยอดนิยม กับการดูแลตัวเองที่ดี เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

การร้อยไหม เป็นหัตถการความงามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินโครงสร้าง และปัญหาที่ต้องการแก้ไข เพื่อที่จะสามารถวางแผนการรักษาที่ตอบโจทย์ เหมาะสม และลงตัวได้มากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะดำเนินการโดยแพทย์ผู้เขี่ยวขาญทุกขั้นตอน ตั้งแต่ลูกค้าเข้ามาขอรับคำปรึกษา ไปจนถึงติดตามผลการรักษาหลังปฏิบัติการ เนื่องจากการร้อยไหม เป็นหัตถการความงามที่จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของแพทย์โดยตรง รวมไปถึงการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ ซึ่งถ้าหากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการดูแลทุกขั้นตอนอย่างดีที่สุด รวมไปถึงคำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการบริการดังต่อไปนี้

  • หลังจากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) อาจมีอาการบวมแดง เขียวช้ำ ในจุดที่ร้อยไหมได้เป็นปกติ หายไปเองใน 2-3 วัน ห้ามแกะ เกา หรือกดนวด
  • หลังจากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) อาจจะมีอาการปวด หรือบวมตามลำดับ ซึ่งคลินิกจะมอบยาแก้ปวดเพื่อลดอาการบวม โดยยาแก้ปวดจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ทั้งสิ้น
  • หลังจากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีช่วงเวลาที่สำคัญนั่นก็คือ 3 วันแรกหลังจากเข้ารับการบริการ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด โดยที่ไม่ควรขยับใบหน้าเยอะ เพราะอาจจะทำให้ไหมมีการเคลื่อนที่ หรือผิดตำแหน่งได้
  • หลังจากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) จะต้องงดหัตถการความงานประเภท เลเซอร์ หรือหัตถการอื่นๆ ที่ใช้ความร้อน กรอบระยะเวลาที่กำหนดก็คือ 2 เดือน

ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการร้อยไหมถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น นานขึ้น และปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งข้อสำคัญนั่นก็คือปฏิบัติตามข้อแนะนำ หรือขั้นตอนต่างๆ ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะกับการหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เกี่ยวกับความร้อน รวมไปถึงการงดรับประทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษา หลังจากเข้ารับการบริการอย่างใกล้ชิดเลยนั่นเอง

Q&A ท้ายบท กับการคาดหวังจากการร้อยไหม

Q : ร้อยไหม กี่วันถึงจะเห็นผล

  • A : จะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันที แต่จะมีความชัดเจนมากที่สุด เมื่อผ่านไปประมาณ 1 เดือน

Q : ร้อยไหม เจ็บหรือไม่

  • A : ระดับความเจ็บ จะอยู่ในระดับที่สามารถทนได้อย่างสบาย ซึ่งทางคลินิกก็จะมีการฉีดยาชาช่วยลดอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย

Q : ระยะเวลากว่าที่ไหมจะละลายหมด ใช้เวลานานหรือไม่

  • A : PCL ประมาณ 18 – 24 เดือน PLLA ประมาณ 12 – 18 เดือน และ PDO ประมาณ 4 – 6 เดือน
Scroll to Top