fbpx

คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%

คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%
คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%

คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%

เลเซอร์กำจัดขน หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เป็นวิธีกำจัดขนโดยใช้พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์เข้าไปที่รากขนชั้นในสุดโดยตรง ซึ่งจะทำให้รากขนดูดซับพลังงานแสง จากคลื่นความร้อน และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อบริเวณที่มีเซลล์เม็ดสี ส่งผลโดยตรงต่อกระบวนการเติมโต เพราะจะทำให้เส้นขน รากขน รวมไปถึงเนื้อเยื่อต่างๆ ที่ทำหน้าที่ในการผลิตขนถูกทำลาย จึงทำให้ไม่สามารถผลิตเต็มเซลล์ใหม่ๆ จึงทำให้ขนไม่สามารถเติบโต และเกิดขึ้นใหม่ได้นั่นเอง ซึ่งถ้าหากใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้สามารถกำจัดขนได้ถาวร ถือว่าเป็นในหนึ่งหัตถการความงามที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% โดยที่ปัจจุบันจะสามารถใช้บริการได้จากคลินิกเสริมความงามชั้นนำเพียงเท่านั้น เพราะเครื่องมือ อุปกรณ์จะต้องนำเข้าจากต่างประเทศ รวมไปถึงต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการให้บริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้มีตัวเลือกให้ใช้บริการไม่มาก ซึ่งในวันนี้จะพามาทุกความรู้จัก คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% กับคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่จะช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิวทั้งภายใน และภายนอก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%

เลเซอร์กำจัดขน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่จะมอบผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% กับรูปแบบหัตถการที่ทรงประสิทธิภาพ ถูกพัฒนาให้มีความยาวคลื่นที่หลากหลาย พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่รบกวนได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว และปลอดภัย ที่ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ขา เลเซอร์รักแร้ เลเซอร์หนวด และตำแหน่งอื่นๆ ภายในร่างกาย เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหากวนใจ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) นำเครื่องเลเซอร์จากบริษัทนำเข้าชั้นนำจากต่างประเทศ ได้รับการรับรอง อย.ประเทศไทย พร้อมให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกเสริมความงามแห่งแรกๆ ในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการเลเซอร์กำจัดขนแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษา และวางแผนการรักษาที่เหมาะสม และตอบโจทย์ เพราะแพทย์จะสามารถปรับความเข้มข้นของคลื่นพลังงาน และช่องความยาวของคลื่นที่เหมาะสม ที่สามารถกำจัดขนออกไปหมดจด ซึ่งถ้าหากใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ตามโปรแกรมที่แพทย์กำหนด ก็อาจจะทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวรเลยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยม กับ 3 รูปแบบยอดนิยม

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกิน ที่กวนใจ เพราะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ โดยเฉพาะกับการใส่เสื้อผ้า ซึ่งในวันนี้จะพามาดูนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก บี คลินิก (B Clinic) กับเลเซอร์กำจัดขน ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจน กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% โดยปกติแล้วเส้นขนแต่ละเส้นจะมีช่วงเวลาที่งอกตัว และมีระยะพักตัวก่อนที่จะหลุดร่วง หลังจากนั้นก็จะมีขนเส้นใหม่งอกขึ้นมาแทน ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกิน ซึ่งถ้าหากใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด โดยปกติแล้วแพทย์จะเป็นผู้แนะนำ และวางโปรแกรม รวมไปถึงแนะนำรูปแบบเลเซอร์ เพื่อให้เหมาะสม และตอบโจทย์กับปัญหาที่เผชิญ ซึ่งหลักๆ แล้วจะมี 3 รูปแบบยอดนิยมดังต่อไปนี้

  • บี คลินิก (B Clinic) กับ Diode Laser : รูปแบบการกำกัดขนด้วย Diode Laser จะดำเนินการโดยใช้ความยาวคลื่นตั้งแต่ 800 – 1350 nm จะช่วยให้สามารถกำจัดขนบริเวณต่างๆ ที่ต้องการได้เฉพาะเจาะจง รูปแบบดังกล่าวจะไม่เจ็บ โดยเฉพาะขนผิวที่เกิดขึ้นบริเวณกว้าง ยกตัวอย่าง ขนแขน ขนขา อีกทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสได้อีกด้วย
  • บี คลินิก (B Clinic) กับ YAG Laser (Long Pulsed Nd Yag) : รูปแบบการกำจัดขนด้วย YAG จะดำเนินการโดยใช้ความยาวคลื่นที่ 1064 nm เพราะฉะนั้นจะสามารถกำจัดขนได้ดี มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะกับการกำจัดขนในตำแหน่งเล็กๆ หรือบริเวณที่ต้องเก็บรายละเอียด ยกตัวอย่าง ขนบริเวณจุดซ่อนเร้น ขนรักแร้ ขนบริเวณใบหน้า โดยที่รูปแบบดังกล่าวจะเหมาะกับผู้ที่มีสีผิวแทน และผิวเข้มนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) กับ Alexandrite Laser : รูปแบบการกำจัดขนด้วย Alexandrite Laser จะดำเนินการโดยใช้ความยาวคลื่นที่ 755 nm โดยที่ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในพื้นที่โซนยุโรป ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่ค่อนข้างดี โดยเฉพาะกับการกำจัดขนบริเวณแขน และขา ที่มีรูปแบบการเกิดขนเป็นวงกว้าง ซึ่งจำให้เกิดอาการเบิร์นได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆ นั่นเอง

เลเซอร์กำจัดขน ก็จะเหมือนกับหัตถการความงามรูปแบบอื่นๆ ซึ่งรูปแบบการรักษา และการใช้บริการ จะตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการที่เหมาะสมกับปัญหาผิว ก็นะช่วยให้ตอบโจทย์ความพึงพอใจได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่จัดเจน 100% ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด

Q&A ที่พบบ่อยเกี่ยวกับหัตถการความงาม

Q : เลเซอร์กำจัดขน เจ็บหรือไม่

  • A : โดยปกติแล้วจะมีระดับความเจ็บที่สามารถทนได้ ซึ่งเทคนิคของแพทย์จะช่วยให้อาการความเจ็บลดลงได้

Q : เลเซอร์กำจัดขน เสียงเป็นมะเร็งจริงหรือไม่

  • A : ไม่จริง ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนถือว่าเป็นหัตถการความงามที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ส่งผลอันตราย หรือทำให้ DNA ถูกทำลายอย่างแน่นอน

Q : เลเซอร์กำจัดขน ที่วันถึงเห็นผล

  • A : เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด จำเป็นต้องใช้บริการต่อเนื่องประมาณ 4 – 6 ครั้ง
Scroll to Top