fbpx

คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง

คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง
คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง

คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง

แจ้งวัฒนะ พื้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ ซึ่งถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมความสวยความงามอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เพราะถ้าหากใครที่มีโอกาสได้เดินทางมาในโซนดังกล่าว จะเห็นได้ว่ามีคลินิกเสริมความงามทั้งเก่า และใหม่เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ดึงดูดด้วยดีไซน์ และสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย นำเสนอหัตถการยอดนิยม ทั้งหมดนี้คือภาพลักษณ์ภายนอกที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสถึง แต่มีหลายๆ หัตถการที่จำเป็นต้องศึกษาข้อมูล ดูรีวิว รวมไปถึงต้องเข้าไปพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เช่นเดียวกับการทำเลเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการยอดนิยมในปัจจุบัน เพราะสามารถให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ยาวนาน แต่ก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ต้องนำเสนอการบริการด้วยอุปกรณ์ และเครื่องที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นในพื้นที่แจ้งวัฒนะที่มีตัวเลือกให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งถ้าหากเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญ และเก่งในหัตถการที่ต้องการใช้บริการโดยตรง ก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่า และมีความปลอดภัย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง

เรื่องความสวยความงาม กับสาวๆ ถือว่าเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวในรูปแบบไหน ก็ต่างมองหาวิธีดูแล และแก้ไขเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับปัญหาการกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า รักแร้ หรือจุดซ่อนเร้น ที่ต่างก็สร้างปัญหาที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ ที่เป็นจุดที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนมากที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะ ที่มาพร้อมคำแนะนำ 24 ชั่วโมง เราคือผู้ให้บริการด้านเลเซอร์มืออาชีพ นำเสนอการให้บริการด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มีตัวเลือกให้ใช้บริการมากมาย ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งมีลูกค้าหลายๆ คนที่สนใจ และอยากใช้บริการหัตถการต่างๆ แต่ยังมีข้อมูลไม่ชัดเจนพอ รวมไปถึงไม่มีความมั่นใจว่าปัญหาสุขภาพผิวที่เผชิญ เหมาะสมกับหัตถการใด โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็พร้อมให้คำแนะนำ 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น บี คลินิก (B Clinic) ยังสามารถออกแบบโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิว ภายในงบประมาณที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดทั้งก่อนเข้ารับการบริการ ไปจนถึงใช้บริการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย

เลเซอร์ขนรักแร้มีกี่แบบ และที่ บี คลินิก (B Clinic) นำเสนอการรักษาด้วยรูปแบบไหนมากที่สุด

การทำเลเซอร์กำจัดขนแต่ละประเภท แต่ละชนิด แต่ละจุดภายในร่างกายก็จะมีขั้นตอน และวิธีการรักษาที่แตกต่างกันออกไป เพราะการทำเลเซอร์กำจัดขนนั้นสามารถกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับการทำเลเซอร์ขนรักแร้ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โดยที่มีลูกค้าหลายคนที่มีความสนใจ แต่ยังมีข้อมูลในการใช้บริการไม่มากพอ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนดูว่า เลเซอร์ขนรักแร้มีกี่แบบ และที่ บี คลินิก (B Clinic) นำเสนอการรักษาด้วยรูปแบบไหนมากที่สุด ที่จะช่วยเป็นทางเลือกในการใช้บริการที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

  • Long Pulse Nd:YAG Laser : Neodymium-doped yttrium aluminum garnet หรือที่รู้จักในยี่ห้อ Gentle YAG เป็นพลังงานเลเซอร์กำจัดขนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยที่รูปแบบการทำงานจะมีความยาวของคลื่นอยู่ที่ 1,064 nm ที่จะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่จะได้รับ เพราะจะทำให้สามารถส่งผ่านชั้นผิวหนังลึก 3 mm  ในระดับความลึกได้เลยนั่นเอง โดยที่เลเซอร์ชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวช่วงสีแทนไปจนถึงผิวเข้มเนื่องจากเลเซอร์มีความจำเพาะต่อขนมากกว่า และถูกรบกวนจากเม็ดสีของชั้นหนังกำพร้าได้น้อยกว่าเลเซอร์กำจัดขนตัวอื่น
  • Diode Laser : สำหรับประเภทดังกล่าวจะเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นในช่วง 800 – 810 nm ซึ่งถือว่าเป็นประเภทเลเซอร์ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเลเซอร์อีกหนึ่งตัวที่นิยมใช้ในการกำจัดขน โดยทั่วไปพบว่าผู้ที่มีผิวขาวจะตอบสนองต่อการรักษาด้วย Diode  laser มากกว่าผิวสีเข้ม
  • Alexandrite Laser : เลเซอร์ชนิดนี้มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 755 nm ใช้ผลึกอเล็กซานไดรต์เป็นตัวกลางในการผลิตแสง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาว และต้องการที่จะกำจัดขนในบริเวณกว้างมากกว่า อย่างเช่นบริเวณขา โดยที่ตัวเลือกดังกล่าวจะต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าในกลุ่มเลเซอร์ขนรักแร้เป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

สำหรับรูปแบบเลเซอร์ที่นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกในการทำเลเซอร์กำจัดขนเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เรานำเสนอรูปแบบการทำเลเซอร์กำจัดขนด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยมากที่สุด เพราะฉะนั่นจะเห็นได้ว่าเรามีการบริการครบทุกรุ่นแบบครบวงจร ที่สามารถกำหนดการใช้งานได้เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวที่เผชิญได้อย่างดีที่สุด

สนใจทำเลเซอร์ขนรักแร้ กำจัดขนที่ดีที่สุดแจ้งวัฒนะที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อที่

Scroll to Top