fbpx

คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ชั้นนำของประเทศไทยและรับรองมาตรฐาน

คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ชั้นนำของประเทศไทยและรับรองมาตรฐาน
คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ชั้นนำของประเทศไทยและรับรองมาตรฐาน

คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ชั้นนำของประเทศไทยและรับรองมาตรฐาน

การดูแลตัวเองโดยเฉพาะสุขภาพผิวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจในการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามกันมากขึ้น เนื่องจากนวัตกรรมใหม่ๆ มีความก้าวหน้า และล้ำสมัยเป็นอย่างมาก สามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะจุดที่ต้องการ ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญราคาไม่แพง จึงทำให้สามารถเสกความสวยได้อย่างทันใจ โดยแต่ละคลินิกก็จะมีการนำเสนอการให้บริการหัตถการต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป นำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามากมาย ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นได้จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของแพทย์เป็นหลัก เพราะฉะนั้นการเลือกคลินิกเสริมความงามที่ดี ที่ได้มาตรฐาน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะถ้าหากเลือกคลินิกที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ คลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่มีการดูแล และการบริการทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการที่ดี ก็อาจจะส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงต่างๆ ตามมาได้นั่นเอง โดยที่วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ และแนะนำคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเสริมความงามได้อย่างปลอดภัย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1

ไม่ว่าใครก็ต่างอยากได้สุขภาพผิวที่ดี ได้ใบหน้าที่สวยเรียวใส ไร้ริ้วรอยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่ดี ที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ซึ่งหลักๆ แล้วคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานจำเป็นต้องเปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีเลขใบอนุญาตที่ชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ โดยที่ใบรับรองจะถูกออกโดยกระทรวงสาธารณะสุข ประกอบกับแพทย์ผู้ที่จะทำหน้าที่ในการให้การรักษา และให้การบริการที่จะต้องสามารถตรวจสอบประวัติ ที่จะต้องผ่านการรับรองจากแพทยสภา เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการ เพราะการได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยทำหน้าที่ให้การบริการอย่างใกล้ชิด ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างมาก

ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เรานำเสนอการให้บริการที่ตั้งอยู่บนมาตรฐานสากล คลินิกมีเลขใบอนุญาตที่สามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจน แพทย์ทุกท่านมีประสบการณ์ มีความรู้ ความสามารถ ผ่านการรักษา และดูแลคนไข้จำนวนมาก จนหลักสูตรเฉพาะทางที่สามารถแก้ปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ ที่จะทำให้สามารถเห็นผลได้ดีที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เราเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการหัตถการความงามแบบครบวงจร ทุกหัตถการจะมีการจำแนก และอธิบายรายละเอียดในการใช้บริการอย่างชัดเจน นำเสนอการบริการที่ดีโดยการนำเข้าเครื่องมือ อุปกรณ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ ส่งตรงมาจากต่างประเทศ เพื่อที่จะสามารถยกระดับการดูแลสุขภาพผิวที่จะสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งภายใน และภายนอก ราคาสมเหตุสมผล มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ มากมายตลอดทั้งเดือน ที่รับประกันได้เลยว่าทุกการเปลี่ยนแปลงจะตรงกับความพึงพอใจ ราคาเหมาะสม พร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด ที่จะสามารถสัมผัสความประทับใจได้อย่างแน่นอน

การบริการหัตถการต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1

ยกกระชับรูปหน้า : หัตถการยอดนิยมที่จะช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าให้ออกมามีความเหมาะสม และยังคงความสวยงามในแบบฉบับของตัวคุณได้มากที่สุด โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) จะใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวด์ หรือ Ulthera (อัลเทอร่า) ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะสามารถนำมาใช้ลดริ้วรอย และยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นทั้งบนใบหน้า หรือลำตัว โดยวิธีดังกล่าวจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน มีความปลอดภัย โดยที่สามารถได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการโดยไม่ต้องศัลยกรรม สามารถแก้ไขปัญหาหน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึกได้อย่างตรงจุด และแม่นยำ โดยที่ถ้าหากเลือกใช้บริการยกกระชับรูปหน้าที่ บี คลินิก (B Clinic) จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ และจะยิ่งเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนเมื่อผ่านไป 2 สัปดาห์ โดยที่หัตถการดังกล่าวจะให้การเปลี่ยนแปลงที่ยาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว

การทำ Ulthera ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1

การทำ Ulthera  (อัลเทอร่า) ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยจะเป็นการใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวด์มาใช้ในการลดริ้วรอย และยกกระชับผิว ที่จะสามารถให้ผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง ซึ่งหลังเข้ารับการทำ Ulthera แล้วก็สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยไม่จำเป็นพักฟื้น การทำงานของเครื่อง Ulthera จะเริ่มจากการที่แพทย์ใช้หัวปล่อยคลื่นพลังงานลงไปใต้ผิว คลื่นนี้จะถูกยิงลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างเป็นระเบียบใต้ชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ใช้ในการศัลยกรรมผ่าตัดยกกระชับใบหน้า โดยที่อุปกรณ์จะเป็นตัวกำหนดในการเปลี่ยนแปลง โดยที่จะสร้างความร้อนขึ้นมาในระดับ 60 – 70 องศา ส่งตรงไปยังเนื้อเยื่อ โดยการรักษานี้จะส่งผลให้คอลลาเจน และเซลล์บางส่วนถูกทำลาย ทำให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว ซึ่งกระบวนการนี้จะทำให้ผิวค่อยๆ ตึงขึ้น และเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เรานำเสนอการใช้บริการด้วยเทคนิคที่เชี่ยวชาญจากแพทย์เฉพาะทางโดยตรง ที่จะสามารถช่วยกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้บริการ และช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นมาได้เป็นอย่างดี

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เพิ่มเติม ติดต่อที่

Scroll to Top