fbpx
คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลครบวงจร

คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลครบวงจร

Laser หนึ่งในหัตถการความงามยอดนิยม ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรม โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขผิวหน้าที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ส่งผลโดยตรงต่อผิวหน้าขาว เนียน และกระจ่างใส เป็นหัตถการฟื้นฟูผิวเร่งด่วนที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักจะให้คำแนะนำ ซึ่ง Laser ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ไม่ได้จำกัดแค่ผู้ที่ต้องการอยากให้ผิวดีขึ้นเพียงเท่านั้น เพราะการฟื้นฟูผิวที่ครอบคลุม มากไปด้วยสรรพคุณ และประโยชน์ ซึ่งในปัจจุบันมี Laser ให้เลือกใช้บริการหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบก็จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ จำเป็นต้องเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลครบวงจร ทุกเคสการรักษาจะได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย ผู้นำเข้านวัตกรรมที่ทันสมัย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ช่วยดูแล ฟื้นฟู และบำรุงผิว ได้เหมาะสมกับปัญหาผิวที่เผชิญได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับการทำ Laser ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม มากไปด้วยสรรพคุณ และประโยชน์ต่อการดูแลสุขภาพผิว ที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) มีประเภทเลเซอร์ให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ แต่ละประเภทก็จะให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะช่วยให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ให้ผลลัพธ์แทบจะในทันทีหลังจากเข้ารับปฏิบัติการ ยิ่งได้รับการบริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน และชัดเจนมากที่สุด ซึ่งลูกค้าทุกเคสจะได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะสามารถเลือกประเภท Laser ที่เหมาะสมกับปัญหาผิว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด ช่วยปรนนิบัติผิวให้ขาวกระจ่างใส จากการลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย กับประเภทต่างๆ ครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม ที่มักจะนำเสนอเทคโนโลยีความงามที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของแพทย์ ส่งผลให้ได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยเฉพาะ Laser ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคของแพทย์ จะส่งผลโดยตรง ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำประเภทของ Laser หลักๆ ที่มีการใช้งานทั่วไป สามารถช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการได้ดีขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

  • บี คลินิก (B Clinic) กับ Laser IPL : IPL เป็นการส่งคลื่นแสงความเข้มข้นสูง ที่สามารถช่วยในการจับเม็ดสีในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวมีความกระจ่างใส ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ซึ่ง IPL จะมีความยาวคลื่นอยู่ที่ประมาณ 515 – 12,00 nm ทำให้สามารถกระจายพลังงานแสงได้มากกว่าเลเซอร์ประเภทอื่นๆ สามารถรักษาผิวในชั้นหนังแท้ โดยไม่ทำร้ายผิวชั้นหนังกำพร้าด้วยนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) กับ Laser Ulthera : Ulthera จะเป็นคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง สามารถเจาะจงไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างชัดเจน หรือก็คือบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่แพทย์ทำการผ่าตัดสำหรับดึงใบหน้า โดยคลื่นเสียงนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ ในแต่ละครั้งจะทิ้งระยะห่างระหว่างจุดอยู่ที่ประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งจะเป็นระยะที่แพทย์สามารถเห็นชั้นผิวหนังผ่านหน้าจอได้อย่างชัดเจน ส่งผลให้เกิดความแม่นยำในการยกกระชับ อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับคลื่นเสียงที่เหมาะสมกับสภาพผิวของลูกค้าแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • บี คลินิก (B Clinic) กับ Laser YAG : YAG Laser เป็นเลเซอร์ผิวหน้าที่ปล่อยแสงอยู่ในความถี่ โดยที่ในขณะยิงเลเซอร์จะทำการปล่อยพลังออกมาในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ให้กำลังแสงที่สูง ซึ่งแสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะทำหน้าที่ในการดูดซับเมลานิน โดยที่กำหนดจุดที่เป็นปัญหาได้อย่างชัดเจน ส่งผลให้เม็ดสีถูกทำลาย ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีเลเซอร์ที่ได้รับความนิยม โดยที่ไม่ทำร้ายผิว หรือส่งผลเสียต่อเซลล์ผิวที่อยู่บริเวณใกล้เคียงแม้แต่นิดเดียวเลยนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าการทำ Laser แต่ละชนิด ที่ถึงแม้จะให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน แต่คุณสมบัติที่แท้จริงนั้นแตกต่างกัน ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย จะให้ข้อมูลการรักษาที่ถูกต้อง และแม่นยำ อีกทั้งยังอธิบายวิธีการรักษา รวมถึงผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลง เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น ตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยเฉพาพการทำ Laser ผิวหน้า ซึ่งลูกค้าทุกคนจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รับประกันว่าได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และมีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Laser ที่ดีที่สุดอันดับ 1 ประเทศไทย ผู้นำเข้านวัตกรรมที่ทันสมัย ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top