fbpx

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่ควรทำความเข้าใจใหม่

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่ควรทำความเข้าใจใหม่
ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่ควรทำความเข้าใจใหม่

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่ควรทำความเข้าใจใหม่

ปัญหาขนที่เยอะจนเกินไป ยาวจนเกินไป ถือว่าเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆ คน โดยเฉพาะขนที่อยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เพราะนอกจากจะสร้างความลำคาญแล้ว ยังต้องมาเสียเวลาในการกำจัดขนบ่อยๆ ที่ยิ่งถอนก็ยิ่งขึ้น แถมบางครั้งยังเกิดปัญหาขนคุดขึ้นมาอีก จนทำให้หลายๆ คนตามหาวิธีในการกำจัดขนที่ได้คุณภาพ เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้ผิวที่เรียบเนียนกันทั้งนั้น ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับหัตถการในการกำจัดขนแบบถาวรกันมาบ้างแล้ว ซึ่งนั่นก็คือการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมจนมีคนพูดถึงหัตถการดังกล่าวมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้บางครั้งข้อมูลที่ได้รับมามีทั้งถูก และผิด เพราะต้องยอมรับก่อนว่าปัญหาผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การเข้ารับการบริการหัตถการต่างๆ ก็ต้องแตกต่างกันไปด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก B Clinic จะพาทุกคนมาดูความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เพราะการได้ข้อมูลที่ถูกต้อง จะช่วยให้การเข้ารับการบริการครั้งต่อไปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

1.กำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดไหนก็เหมือนกัน

ปัจจุบันการกำจัดขนด้วยเลเซอร์มีให้เลือกใช้บริการมากมาย โดยแต่ละที่ก็จะมีชนิดของการทำเลเซอร์ที่แตกต่างกันออกไป และด้วยการที่เรามักจะได้ยินข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงรีวิวการใช้บริการมากมาย จึงทำให้หลายคนคิดว่า กำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดไหนก็เหมือนกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่เสมอไป เพราะการทำเลเซอร์ก็เหมือนกับหัตถการอื่นๆ ที่มีประเภทการใช้งานที่หลากหลาย แต่ละชนิด แต่ละประเภทก็จะให้สรรพคุณในการดูแลที่แตกต่างกันออกไป การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ก็เช่นเดียวกัน เพราะไม่ใช่ว่าคลื่นเลเซอร์แต่ละชนิดจะทำหน้าที่เหมือนกันทั้งหมด เพราะการดำเนินการของคลื่นพลังงานเลเซอร์ จะขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนเป็นหลัก และการที่จะได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ก็จำเป็นต้องรับการบริการที่เหมาะสมกับสถาพผิวมากที่สุดเช่นเดียวกัน

2.กำจัดขนด้วยเลเซอร์เสี่ยงเป็นมะเร็ง

หนึ่งในคำพูดที่เรามักจะยินได้กันบ่อยมากๆ เพราะอย่างที่บอกว่าการทำเลเซอร์เป็นการส่งคลื่นพลังงานลงเข้าสู่ชั้นผิวหนัง จึงทำให้หลายคนกลัวว่าจะมีความอันตราย และความเสี่ยงในการก่อให้เกิดมะเร็ง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นคำพูดที่ผิดอย่างมาก เพราะการทำเลเซอร์ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง เพราะต่อให้เป็นการทำลายรากขนโดยตรง แต่จะไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อ DNA ภายในร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ยังไม่ส่งผลอันตรายต่อผิวอีกด้วย เต็มที่อาจจะมีผลข้างเคียงเกี่ยวกับอาการแสบ คัน ที่เกิดจากผิวไหม้เพียงเท่านั้น ซึ่งถ้าหากเข้ารับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน ที่มีอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ได้คุณภาพ ก็จะยิ่งช่วยลดปัจจัยความเสี่ยงได้ดีขึ้นอีกด้วย

3.กำจัดขนด้วยเลเซอร์มันเจ็บมาก

หลายๆ คนที่ไม่กล้าทำ หรือเข้ารับการบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เพราะกลัวว่าจะเจ็บ เพราะเนื่องจากส่วนใหญ่แล้ว บริเวณต่างๆ ที่มีขนปกคลุมจะเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง เพราะฉะนั้นก็ยิ่งทำให้หลายคนกลัวมากขึ้นไปอีก เพราะขนาดกำจัดขนด้วยวิธีพื้นฐาน โกน ดึง แว็ก ก็ยังเจ็บเลย แล้วถ้าหากกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่เป็นการส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวหนังจะไม่เจ็บได้ยังไง ซึ่งจริงๆ แล้วการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดมากขนาดไหน เพราะระดับความเจ็บที่เกิดขึ้นจะอยู่ในเกณฑ์ที่ทนได้ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับใครที่กลัวเจ็บ ทางคลินิกความสวยความงามก็มีบริการแปะยาชาก่อนอีกด้วย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะไม่เจ็บมากอย่างแน่นอน เพราะความรู้สึกที่เกิดขึ้นจะเป็นเพียงความรู้สึกที่เหมือนกับถูกยางดีดเบาๆ เพียงเท่านั้น

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชั้นนำ

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ จะเป็นการใช้พลังงานจากแสงที่มีความยาวคลื่นเฉพาะ ที่สามารถส่งลำแสงไปยังเซลล์เป้าหมายในผิวที่มีปัญหาได้อย่างแม่นยำ โดยที่ปัจจุบัน บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการหัตถการดังกล่าวแบบครบวงจร โดยที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในมาตรฐาน และคุณภาพได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรามีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มีการป้องกันด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมไปถึงมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญจากแพทย์โดยตรง ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคำแนะนำทั้งก่อน และหลังอย่างตรงไปตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าใจเกี่ยวหัตถการกำจัดขนด้วยเลเซอร์อย่างถูกต้องมากที่สุด เพราะอย่างที่บอกว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จำเป็นต้องได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ลดปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic สามารถมั่นใจในตรงนี้ได้เลย เพราะปัจจุบันเรามีรีวิวการใช้งานจริงจากลูกค้าต่างๆ มากมาย โดยที่สามารถติดตามเคสการรักษาต่างๆ ได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top