fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และมีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร ทุกคำตอบถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และมีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร ทุกคำตอบถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และมีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร ทุกคำตอบถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และมีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร ทุกคำตอบถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่เราสามารถใช้บริการได้ที่คลินิกเสริมความงามชั้นนำทั่วไป เนื่องจากเป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และราคาไม่แพง จึงทำให้เราสามรถเห็นรีวิวการใช้งานได้ทั่วไปบนโลกออนไลน์ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นการฉีดสารเติมเต็มชนิด HA (Hyaluronic Acid) แน่นอนว่าสารเติมเต็มชนิดดังกล่าวจะสามารถทำให้หน้าดูเด็กลง 5 – 10 ปีเลยทีเดียว ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แถมยังได้การเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยที่การฉีดฟิลเลอร์จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง พักผ่อนน้อย ไม่ได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แน่นอนว่าการดูแลตัวเองด้วยวิธีเบื้องต้นอย่างการทาครีมบำรุง หรือทานวิตามินเสริมเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ แต่การฉีดฟิลเลอร์ จะเป็นการกำหนดจุดที่ต้องการโดยตรง เพราะฉะนั้นจะได้รับผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และคลินิกที่ได้มาตรฐานเพียงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์ รวมไปถึงการฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และมีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร ทุกคำตอบถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

คำถาม : ฉีดฟิลเลอร์ อันตรายหรือไม่

  • คำตอบ : การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความสวยความงามที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก เพราะสารเติมเต็มชนิด HA (Hyaluronic Acid) จะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% ไม่ตกค้างอยู่ภายในร่างกาย แต่จำเป็นต้องได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ และผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเพียงเท่านั้น

คำถาม : จากข่าวที่ได้เห็นเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ รวมไปถึงมีผลข้างเคียง เกิดจากอะไร

  • คำตอบ : หลายๆ ครั้งที่มักจะได้เห็นข่าวเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ส่วนใหญ่จะเกิดมาจากการฉีดฟิลเลอร์จากผู้ที่ไม่ใช่แพทย์ หรือคลินิกเถื่อน โดยส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาโดยไม่ถูกกฎหมาย เก็บรักษาด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้อง ที่นอกจากจะไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแล้ว ยังทำให้เกิดอาการดื้อยา ที่ในครั้งต่อไปถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ที่ได้คุณภาพ ก็จะไม่ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงนั่นเอง

คำถาม : ฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

  • คำตอบ : เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกเสริมความงามที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถืออย่าง บี คลินิก (B Clinic) ซึ่งที่นี่เราดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเพียงเท่านั้น รวมไปถึงการฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เพราะแพทย์จะมีความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพผิวอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ยังมีเทคนิคในการให้บริการที่ดี เลือกยี่ห้อที่เหมาะสม และใช้ปริมาณในการฉีดที่เหมาะสม ส่งผลให้ลูกค้าจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

คำถาม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ได้ผลลัพธ์ยาวนานขนาดไหน

  • คำตอบ : การฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีฟิลเลอร์ให้เลือกฉีดหลายยี่ห้อ ซึ่งระยะเวลาของผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงก็จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่เลือกใช้ และการดูแลตัวเองหลังจากใช้บริการ โดยส่วนใหญ่แล้วการฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีผลลัพธ์ที่ยาวนานประมาณ 12 – 18 เดือน ซึ่งฟิลเลอร์ทุกชนิดมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ภายในร่างกาย

คำถาม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) กี่วันถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

  • คำตอบ : การฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ถือว่าเป็นหัตถการที่สามารถเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้ทันที่ รวดเร็ว และปลอดภัย แต่ถ้าหากถามว่ากี่วันจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ส่วนใหญ่หลังจากฉีดฟิลเลอร์จะมีอาการบวม แต่จะค่อยๆ หายไปเองภายใน 4 – 5 วัน และจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ และชัดจนมากที่สุดเมื่อผ่านไปประมาณ 2 – 3 สัปดาห์

คำถาม : การดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังการฉีดฟิลเลอร์ สำคัญอย่างไร

  • คำตอบ : การเตรียมความพร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์ และการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้องหลังจากฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่จะได้รับ รวมไปถึงการลดปัจจัยความเสี่ยงของอาการข้างเคียงที่มีโอกาสเกิดขึ้นมาอีกด้วย โดยที่ลูกค้าทุกคนที่ใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ รวมไปถึงหัตถการต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำในการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังรับบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รวมไปถึงมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

คำถาม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่นอย่างไร และแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

  • คำตอบ : ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการดูแล และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะปัญหาผิวแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้น บี คลินิก (B Clinic) ยังมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าด้วยโปรโมชั่นดีๆ ที่ทาง บี คลินิก (B Clinic) จัดทำขึ้นมา ในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ สลับปรับเปลี่ยนไปมา เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการได้แบบครบวงจร และคุ้มค่ามากที่สุด

สนใจฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top