fbpx

ฉีดฟิลเลอร์มีกี่ประเภท ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง

ฉีดฟิลเลอร์มีกี่ประเภท ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง

ฉีดฟิลเลอร์มีกี่ประเภท ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยฟื้นฟู บำรุงผิว ให้ผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่ดี ลดริ้วรอย ยกกระชับ ส่งผลให้ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้มีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถระบุตำแหน่งในการฉีดได้หลากหลาย จนทำให้บางครั้งหลายๆ คนละเลยข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นประเภทฟิลเลอร์ ซึ่งจริงๆ แล้วจะมีด้วยกัน 3 ประเภทหลักๆ โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุ จะมาพร้อมกับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์มีกี่ประเภท ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาที่คลินิกได้ทุกวัน พร้อมให้ข้อมูลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมานั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับการบริการครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร โดยเฉพาะกับการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย แถมยังช่วยยกกระชับ ให้มีสัดส่วนที่ดูดี เป็นธรรมชาติ แน่นอนว่ายิ่งมีข้อดี และประโยชน์ที่ดีมากขนาดไหน การศึกษาข้อมูลที่ถูกต้อง และแม่นยำ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะไม่อย่างนั้น จากจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ อาจจะส่งผลเสียในระยะยาวด้วย โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับการบริการครบวงจร จะมาอธิบายเกี่ยวกับประเภทฟิลเลอร์ ว่าแบบไหนเหมาะสมกับการฉีดเพื่อความสวยความงามมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับประเภทฟิลเลอร์ ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการฉีดฟิลเลอร์ ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็สามารถช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวได้หลายรูปแบบ ทั้งช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับ แถมยังสามารถระบุตำแหน่งได้หลายจุด ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คือเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนทราบ แต่มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าจริงๆ แล้วการฉีดฟิลเลอร์มีด้วยกัน 3 ประเภท แน่นอนว่าสรรพคุณในการรักษาก็จะแตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับประเภทฟิลเลอร์ ข้อมูลสำคัญ จะช่วยให้ตัดสินใจได้ถูกต้องมากที่สุด

  • ฟิลเลอร์แบบชั่วคราว (Temporary filler) : มาเริ่มกันที่กลุ่มแรก กับกลุ่มที่เป็นสาร Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งจะสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ โดยปกติแล้วสารดังกล่าวร่างกายจะสามารถผลิตได้ตามธรรมชาติ แต่เมื่อมีอายุที่มากขึ้น ทำให้ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกาย และผิวต่างการ ส่งผลให้มีการเสื่อมสภาพของผิว เพราะฉะนั้นการฉีดกลุ่มที่เป็นสาร Hyaluronic Acid (HA) จะช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพผิว ลดริ้วรอย ยกกระชับ โดยปกติแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน จะสามารถอยู่ได้นานถึง 6 – 12 เดือน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับตำแหน่ง ยี่ห้อที่ได้รับ และวิธีดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการบริการ เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง ใช้บริการทั่วไปจากคลินิกเสริมความงามชั้นนำ โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร
  • ฟิลเลอร์แบบกึ่งถาวร (Semi Permanent filler) : มาต่อกันที่ฟิลเลอร์ประเภทต่อมา ซึ่งจะเป็นสารโพลีอัลคิลลิไมด์ (Polyakylimide) และสาร PMMA (Polymethyl-methacrylate) ซึ่งฟิลเลอร์ประเภทนี้จะให้ผลลัพธ์ในการรักษา ฟื้นฟูผิว ที่ยาวนานถึง 2 – 5 ปี เรียกว่าเป็นฟิลเลอร์กลุ่มประเภทชั่วคราว โดยที่ระดับความปลอดภัย จะอยู่ในระดับปานกลาง เพราะสารฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าสู่ร่างกายจะไม่สามารถสลายไปจนหมด 100% เพราะฉะนั้นจึงทำให้มีโอกาสที่จะเกิดผลข้างเคียงได้มากกว่าปกติ ซึ่งจะแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ประเภท Hyaluronic Acid (HA) ที่สามารถสลายไปเองได้ 100% อีกทั้งการฉีดฟิลเลอร์ในกลุ่มกึ่งถาวรยังมีโอกาสที่ลูกค้าจะเกิดอาการแพ้ได้อีกด้วยนั่นเอง
  • ฟิลเลอร์แบบถาวร (Permanent filler) : มาถึงประเภทฟิลเลอร์ประเภทสุดท้าย ซึ่งเป็นฟิลเลอร์แบบถาวร โดยที่ในปัจจุบันไม่ได้รับคำแนะนำให้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นทางตรง หรือทางอ้อม ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์แบบถาวรจะอยู่ในกลุ่มของการฉีดซิลิโคน หรือพาราฟิน เป็นสารจำพวก Polymethyl Methacrylate (PMMA) , สาร Polyacrylamide ซึ่งถ้าหากร่างกายได้รับสารดังกล่าวเข้าไป จะไม่มีทางที่จะสลายได้เองตามธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะมีความเสี่ยงในการเกิดอันตราย อีกทั้งยังมีผลข้างเคียงตามมาอีกมากมาย ทั้งรูปหน้าเบี้ยว เป็นก้อน เป็นต้น

ซึ่งหลักๆ แล้วการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง และเหมาะสมจะต้องเป็นฟิลเลอร์ที่อยู่ในกลุ่ม ฟิลเลอร์แบบชั่วคราว (Temporary filler) กลุ่มที่เป็นสาร Hyaluronic Acid (HA) เพียงเท่านั้น อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้เพียงเท่านั้น โดยห้ามมีเงื่อนไขใดๆ มาสอดแทรกทั้งนั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ให้บริการด้วยฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ มีวิธีเก็บรักษาที่เหมาะสม ช่วยมอบทั้งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งลูกค้าจะได้รับคำอธิบายอย่างชัดเจนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด กับการบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
  • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top