fbpx

ฉีดฟิลเลอร์มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องใดบ้าง และข้อมูลทั้งหมด ที่ควรรู้ก่อนเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ที่ได้คุณภาพ ปี2023

ฉีดฟิลเลอร์มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องใดบ้าง และข้อมูลทั้งหมด ที่ควรรู้ก่อนเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ที่ได้คุณภาพ ปี2023
ฉีดฟิลเลอร์มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องใดบ้าง และข้อมูลทั้งหมด ที่ควรรู้ก่อนเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ที่ได้คุณภาพ ปี2023

ฉีดฟิลเลอร์มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องใดบ้าง และข้อมูลทั้งหมด ที่ควรรู้ก่อนเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ที่ได้คุณภาพ ปี2023

การฟิลเลอร์เป็นหัตถการยอดนิยม ที่สาวๆ หลายคนมักเลือกให้เป็นหัตถการอันดับต้นๆ ในการเข้าไปใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ซึ่งฟิลเลอร์ คือ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) โดยที่สารชนิดดังกล่าว จะเป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดผลเสียใดๆ ต่อร่างกาย เพราะเป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย ที่ร่างกายสามารถผลิตเองได้ แต่ด้วยระยะเวลาผ่านไปส่งผลให้ไม่สามารถผลิตได้ตามความต้องการกับปริมาณที่ร่างกายต้องกาย เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์จะสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่หลังจากฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังไปแล้วจะสามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ เหมาะกับการแก้ปัญหาผิว ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในชั้นผิวหนัง และเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อเพื่อทดแทนคอลลาเจนให้ร่องที่ลึกกลับมา และเรียบเนียนเท่ากับบริเวณโดยรอบได้ เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และสามารถเห็นผลได้รวดเร็ว แต่จำเป็นต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพียงเท่านั้น เพราะการฉีดปริมาณที่เหมาะสม ฉีดลงบนจุดที่ถูกต้อง และได้รับการบริการจากคลินิกที่สะอาดได้มาตรฐาน จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคของแพทย์ ที่จะทำให้สามารถได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

Hyaluronic Acid คือ?

การฉีดฟิลเลอร์สู่ชั้นผิวหนัง จะเป็นการฉีดสารเติมเต็มกลุ่ม Hyaluronic Acid หรือ HA ลงไปในจุด หรือบริเวณที่ต้องการบำรุงรักษา ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถเจาะจงบริเวณที่ต้องการได้อย่างชัดเจน โดยที่การฉีดโบท็อกเข้าสู่ชั้นผิวหนังจะทำให้เข้าไปเติมเต็มร่องลึก แก้ปัญหาหมองคล้ำ รอบเหี่ยวย่น ให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดี ที่ความสดใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง โดยที่สาร Hyaluronic Acid เป็นสารเลียนแบบภายในร่างกาย ที่ร่างกายสามารถทำการผลิตได้เองตามธรรมชาติ แต่เนื่องจากอายุที่มากขึ้น จึงส่งผลให้ความสามารถในการผลิตสารดังกล่าวลดน้อยลง โดยเฉลี่ยคนทั่วไป ที่สุขภาพผิวจะสามารถเสื่อมโทรมได้หลังจากมีอายุเกิน 20 โดยประมาณ ซึ่งถือว่าน้อยมาก ถ้าหากเปรียบกับสารชนิดอื่นๆ ที่อยู่ภายในร่างกาย เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกายอย่างแน่นอน มีความปลอดภัย เพราะสามารถสลายออกไปเองได้ตามธรรมชาติแบบ 100%

ฟิลเลอร์ช่วยอะไรบ้าง?

การฉีดฟิลเลอร์ จะเป็นการเติมเต็มส่วนที่มีร่องลึก หรือปัญหาการเสื่อมโทรมต่างๆ บนใบหน้า ที่จะสามารถช่วยทำให้ร่องดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยสารที่ถูกสกัดมาจะเป็นสารเลียนแบบจากธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้ ซึ่งจะทำการฉีดเข้าไปเพื่อทดแทนใยคอลลาเจนที่หายไปตามกาลเวลา จึงทำให้ผิวกลับมาดูอิ่มผ่องใส ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นการฉีดฟิลเลอร์ที่นอกเหนือจากแก้ปัญหาร่องลึกแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการแต่งรูปหน้าได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม หรือ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ และสวยมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นหัตถการที่มีสรรพคุณ และประโยชน์มากมาย ถ้าหากได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รับประกันได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะตรงกับความต้องการ ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติได้มากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ตรงไหนได้บ้าง?

ต้องบอกก่อนว่า หัตถการกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถ้าหากพูดถึงเรื่องความสวยความงาม หนึ่งในนั้นจะต้องมีฉีดฟิลเลอร์อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะการฉีดฟิลเลอร์เป็นวิธีที่เข้าถึงการใช้งานง่าย ราคาไม่แพงจับต้องได้ และที่สำคัญยังเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก สามารถแก้ปัญหาได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก เติมเต็มส่วนต่างๆ ที่ขาดไปบนใบหน้าให้สวยอย่างที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ก็สามารถฉีดได้หลายจุด แต่สำหรับจุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะมีดังต่อไปนี้

  • 1.ฟิลเลอร์ใต้ตา สำหรับจุดแรก ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน นั่นก็คือใต้ตา ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาเป็นร่องให้กลับมาตื้น และเปล่งปลั่ง สำหรับใครที่มีปัญหาผิวใต้ตาดำคล้ำ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ด้วยเช่นกัน
  • 2.ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จุดต่อมานั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นอีกหนึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการเลือกใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะสามารถช่วยลดริ้วรอยร่องลึก และช่วยให้ผิวตื้น เรียบเนียนมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์บริเวณนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อีกด้วย
  • 3.ฟิลเลอร์ปาก ถ้าหากพูดถึงบริเวณ หรือจุดฉีดฟิลเลอร์ยอดนิยม จะไม่มีจุดนี้ไม่ได้เลย นั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะจะสามารถช่วยให้ได้ปากที่ชุ่มชื้น อวบอิ่ม และปัจจุบันมีให้เลือกหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นปากทรงเกาหลี หรือทรงสายฝอ สามารถเลือกฉีดให้เข้ากับรูปหน้า และความต้องการของตนเองได้ สามารถมอบความเปลี่ยนแปลง ที่มีความโดดเด่นได้อย่างดี
  • 4.ฟิลเลอร์คาง อีกหนึ่งจุด และบริเวณยอดนิยม ที่สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีหน้าเรียว เป็น V Shape การฉีดฟิลเลอร์คางจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ เพราะการฉีดฟิลเลอร์คางจะสามารถช่วยเติมเต็มในส่วนนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัดเสริมคางให้เจ็บตัวก็สามารถได้คางที่เรียวตามต้องการได้แล้ว เห็นผลได้รวดเร็ว คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ฟิลเลอร์เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิว ต้องการลด และแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่างๆ ของใบหน้า เช่น หน้าผาก รอบดวงตา ร่องลึกมุมปาก
  • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้า เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม และยังช่วยทำให้แก้มดูตอบได้
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าให้กลับมาคงความอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง
  • ผู้ที่มีปัญหากังวลเรื่องรูขุมขน หลุมสิวบนใบหน้า

B Clinic คลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยเฉพาะฟิลเลอร์ เพราะที่นี่เรามีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้งานหลายยี่ห้อเป็นอย่างมาก สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุด ที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการมากที่สุด สำหรับใครที่มีความสนใจเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ หรือต้องการจะปรึกษาปัญหาต่างๆ ว่าควรได้รับการฉีดฟิลเลอร์บริเวณไหนดี สามารถติดต่อ และสอบถามได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top