fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีอย่างไร
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีอย่างไร

ปัญหาริ้วรอยต่างๆ ที่เป็นริ้วรอยส่วนเกิน ที่เห็นได้ชัด โดยที่จะอยู่บริเวณรอบดวงตา ปัญหาเหล่านี้ถือว่าเป็นจุดที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย กับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพของตัวเอง ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูมีอายุ โทรม และไม่สดใส ด้วยเหตุนี้จึงมีหัตถการที่เหมาะแก่การฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิว โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา นั่นก็คือ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามันคืออะไร เพราะฉะนั้นวันนี้ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราจะมาไขข้อข้องใจทั้งหมดเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ว่ามันคืออะไร ดีอย่างไร เห็นผลได้ชัดเจนขนาดไหน วันนี้คำตอบเหล่านี้ถูกรวบรวมเอามาไว้ที่นี่หมดแล้ว

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือหนึ่งในวิธีฟื้นฟูบำรุงผิว ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่จะเป็นวิธีการเติมสารไฮยาลูรอนิค แอซิด เข้าไปในบริเวณใต้ตา หรือบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอย เมื่อคนเราอายุมากขึ้นกระดูกจะยุบตัวลง เนื้อน้อยลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย หน้าดูโทรม อ่อนล้า เกิดเป็นร่องรอยใต้ตา เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จึงเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะทำการช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย และแก้ปัญหา ใต้ตาดำคล้ำ ถุงใต้ตา ซึ่งจะเป็นการฉีดเติมเต็มร่องลึกใต้ตา ฉีดใต้ตาคล้ำ จะช่วยให้ใบหน้ากลับมาสดใส อ่อนเยาว์อีกครั้ง

ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างประมาณ 5 ปีก่อน ที่ในตอนนี้ วงการความสวยความงาม ยังเป็นเรื่องที่เข้าถึงยากอยู่ โดยที่การฉีดฟิลเลอร์ในช่วงนั้นถือว่าเป็นอะไรที่ยังใหม่มากในประเทศไทย ได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ในการนำเอามาใช้เพื่อเป็นการเติมร่องแก้ม เพราะคนกังวลว่าร่องแก้มทำให้ดูมีอายุ แต่การเติมร่องแก้มอย่างเดียวโดยที่ไม่ได้เติมใต้ตาด้วยทำให้หน้าดูแข็ง ไม่ละมุน ขาดความฮาโมนี่ของหน้า ร่องแก้มเต็มแต่ใต้ตาลึกจะดูหน้าอูมๆ ไม่มีความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จึงเป็นตำแหน่งแรกที่เติมแล้วได้ฮาโมนี่ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างเด่นชัดนั่นก็คือ จะสามารถทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะว่าใต้ตาจะเป็นจุดที่มีความโดดเด่นส่วนหนึ่งใบบนหน้า ที่หลังจากฉีดฟิลเลอร์เข้าไป โดยที่ถือว่าควรจะเป็นจุดแรกๆ เสมอสำหรับการทำหัตถการ ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการทำส่วนอื่นๆ

ฟิลเลอร์ใต้ต้า มีความอันตรายมากน้อยขนาดไหน

บริเวณใต้ตา ถือว่าเป็นตำแหน่งที่หลายๆ คนให้ความกังวล เพราะเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากของร่างกาย เพราะฉะนั้น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จึงมีความจำเป็นอย่างมาก ที่ต้องได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะได้รับการดูแลจากแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง ใช้เทคนิคในการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง เพราะประสบการณ์ในการดำเนินการถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ วิธีการฉีด ตำแหน่งการฉีด โดยแพทย์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ถือว่ามีประสบการณ์โดยตรง ที่ผ่านหลักสูตรทางการแพทย์มาโดยตรง ที่พร้อมจะดูแลทุกความปลอดภัย โดยการเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ดีที่สุด ที่สามารถสลายได้ทั้งหมด มีความปลอดภัยตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน

ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ได้รับการบริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนว่าภายในผิวมีน้ำเข้ามาหล่อเลี้ยง ซึ่งหลังจากที่ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปภายในร่างกายสลายออกไปหมดแล้ว จะยังคงเหลือคอลลาเจน และอีลาสติน ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ที่จะทำหน้าที่ให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าเดิม เสมือนได้รับการดูแล และฟื้นฟูให้ผิวมีการชะลออายุ ช่วยคงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะทำให้สุขภาพบนใบหน้า กลับมาดีได้อย่างชัดเจนอย่างแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับใคร ?

  • ฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา หย่อนคล้อย ถุงใต้ตา ขอบตาดำ ตาลึก ตาโหล
  • ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากผ่าตัด
  • ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น
  • แก้ปัญหาใต้ตาจากการยุบตัวของกระดูกและเนื้อ
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาใต้ตาจากลักษณะทางพันธุกรรม

ฟิลเลอร์ใต้ตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ผู้นำในด้านความสวยความงาม เราก็มีให้บริการแบบครบถ้วน ที่พร้อมจะให้การดูแลกับทุกขั้นตอน ให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด และสำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากสอบถามปัญหาต่างๆ สามารถติดต่อไปได้ที่ Tel : 096-596-9665 หรือเดิมทางไปด้วยตัวเองที่ โครงการ The Plant CITI 92/5 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดให้บริการเวลา 11.00 – 20.00 น. ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถดูผลงานที่ผ่านมา และแนวทางในการรักษาของ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ได้ที่

  • Facebook  : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • Instagram  : https://www.instagram.com/bclinic.official/

ทุกการดูแล จะได้รับถึงความคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายมาอย่างแน่นอน เพราะ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราคือคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่พร้อมจะดูแลทุกปัญหาสุขภาพผิว ให้กลับมาสวย ใส เนียน เต่งตึง ได้อย่างง่ายดาย

Scroll to Top