fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์

ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์
ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์

ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์

หลายๆ คนที่ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามน่าจะเคยได้ยินชื่อของหัตถการ ฟิลเลอร์ อย่างแน่นอน ซึ่งหัตถการดังกล่าวคือ หัตถการช่วยแก้ไขริ้วรอยที่ไม่ได้เกิดจากการขยับหรือแสดงสีหน้า แต่เกิดจากความหย่อนคล้อย ดูไม่สดใส เช่น แก้มตอบ ใต้จาลึก ร่องแก้ม ในคนไข้ที่มีริ้วรอยแรกเริ่มถึงปานกลาง ช่วยปรับให้ริมฝีปากดูอวบอื่นชุ่มชื้น และยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็น รอยสิว แก้ปัญหาผิวแห้ง และปรับโครงหน้าให้ได้รูปมากขึ้น จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้นมีสรรพคุณที่ดีมากมาย เพราะการฉีดฟิลเลอร์จะทำโดยการฉีดสารเติมเต็มเข้าที่ใต้ผิวหนังในชั้นความลึกที่ต่างกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ โดยสารเติมเต็มที่ฉีดเข้าสู่ผิว จะมีกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid : HA) เป็นส่วนประกอบหลัก กรดไฮยาลูรอนิคนิยมใช้เป็นส่วนผสมหลักของฟิลเลอร์ เนื่องจากเป็นสารที่สามารถปรับปรุงลักษณะของเนื้อสารให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิว และแต่ละตำแหน่งที่ต้องการฉีดได้ อีกทั้งยังเป็นสารที่เป็นส่วนประกอบในผิวหนังของคนเราอยู่แล้ว ทำให้เสี่ยงแพ้ได้น้อยกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นๆ นอกจากนี้กรดไฮยาลูรอนิคยังสามารถกักเก็บน้ำได้ดี เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนัง จะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ สามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการที่สามารถกำหนดจุดที่ต้องการฉีดได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในส่วนของใบหน้า เพราะสามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง แต่ละจุดก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นการฉีดฟิลเลอร์ยังมียี่ห้อผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย แต่ละยี่ห้อก็จะมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ฉีดในจุดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในส่วนของ ฟิลเลอร์ปาก นิยมฉีดเพื่อปรับทรงปาก ทำปากกระจับ ปากหนาสายฝอ ทำปากอวบ ยกมุมปาก นอกจากนี้ยังทำให้ปากชุ่มชื้น ลดร่อง และรอยแตกบริเวณปากให้เรียบเสมอกัน ทำให้ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น จุดถัดมาก็คือ ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ส่วนใหญ่มักจะนิยมฉีดเพื่อแก้ดวงตาลึกโหล แก้ปัญหาถุงใต้ตา แก้รอยเหี่ยวย่นที่หัวตา ทั้งยังสามารถแก้ไขขอบตาล่างที่หมองคล้ำ ให้ดูสดใสขึ้นได้อีกด้วย อีกหนึ่งจุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ฟิลเลอร์ขมับ เป็นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขขมับลึกโหล ขมับตอบ อีกทั้งการฉีดขมับยังทำให้หน้าผากกว้างขึ้น เป็นการเปลี่ยนทรงหน้าโดยรวมได้ด้วย และจุดสุดท้ายนั่นก็คือ ฟิลเลอร์คาง เป็นการใช้ฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาคางสั้น คางถอย ให้มีเนื้อคางมากขึ้น ใบหน้าสมส่วนขึ้นเมื่อมองด้านข้าง และยังทำให้หน้าดูยาวขึ้นได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าแต่ละจุดก็จะให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเลือกตำแหน่งในการฉีดให้ดีเสียก่อน

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

ปัจจุบันมีคลินิกหลายๆ แห่งที่นำเสนอการให้บริการการฉีดฟิลเลอร์ที่หลากหลายรูปแบบ และแตกต่างกันออกไป แต่หนึ่งในคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยมในการฉีดฟิลเลอร์มากที่สุด โดยเฉพาะกับการฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ เพราะที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการการฉีดฟิลเลอร์แบบครบวงจร พร้อมนำเสนอข้อดีในการใช้บริการมากมาย ดังต่อไปนี้

  • ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) สามารถแก้ปัญหารอยเหี่ยวย่นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งอายุที่มากขึ้น โครงสร้างผิว และกระดูกเปลี่ยนไป พันธุกรรม รวมถึงปัญหาผิวเหี่ยวย่นจากการขยับกล้ามเนื้อด้วย
  • ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) สามารถปรับแก้ไขทรงหน้า และเครื่องหน้าได้ ทั้งการปรับทรงปาก ทำปากหนา ทำสันจมูก ทำหน้าผากโหนก เพิ่มโหนกแก้ม ปรับโครงหน้าเรียวด้วยการเพิ่มคาง
  • ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) สามารถแก้ไขปัญหาตาลึกโหล ถุงใต้ตา และใต้ตาคล้ำได้
  • ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) สามารถแก้ไขปัญหาแผลเป็นได้ ทั้งทำให้แผลเป็นนิ่มขึ้น และทำให้แผลเป็นที่เป็นหลุมตื้นขึ้น ดูจางลง
  • ฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) สามารถแก้ไขปัญหาผิวและเพิ่มความสวยงามได้หลายจุด ทั้งที่ใบหน้า ที่มือ หน้าอก สะโพก ก้น เอว และจุดอื่นๆ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ กับ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดังเพียงเท่านั้น เพราะที่นี่เราดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอการให้บริการด้วยมาตรฐาน และคุณภาพ เพราฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสข้อดีต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงมาตรฐานในการให้บริการ และความปลอดภัย เพราะที่นี่เราใส่ใจ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอน พร้อมที่จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ ได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลการฉีดฟิลเลอร์ ราชพฤกษ์ และราคาค่าบริการทั้งหมด

Scroll to Top