fbpx

ฉีดมาเด้เจ็บไหม หลังฉีดมาเด้ไปแล้วควรดูแลตัวเองอย่างไร

ฉีดมาเด้เจ็บไหม หลังฉีดมาเด้ไปแล้วควรดูแลตัวเองอย่างไร
ฉีดมาเด้เจ็บไหม หลังฉีดมาเด้ไปแล้วควรดูแลตัวเองอย่างไร

ฉีดมาเด้เจ็บไหม หลังฉีดมาเด้ไปแล้วควรดูแลตัวเองอย่างไร

ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่ต้องใช้ชีวิตแข่งกับเวลา ซึ่งความสวยความงามก็ยังคงมีความสำคัญอยู่ เพราะถึงแม้ว่าจะเร่งรีบขนาดไหน การดูแลสุขภาพผิวก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้อยู่ดี โดยเฉพาะสาวๆ เพราะในแต่ละวันเราจะเจอปัจจัยต่างๆ มากมายในชีวิต รวมถึงสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่มีแต่มลภาวะสิ่งสกปรก ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจหันมาพึ่งการฉีดวิตามินผิว หรือการฉีดเมโสหน้าใส ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการคืนสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ให้มีปริมาณที่เพียงพอ สามารถดูแล และฟื้นฟูสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี จนทำให้สภาพผิวที่เคยมีปัญหา เริ่มกลับมาแข็งแรง และขับความเรียบเนียนสดใสออกมาอย่างหมดจดอีกครั้ง ซึ่งการฉีดมาเด้คอลลาเจน ถือว่าเป็นอีกศาสตร์การบำรุงรักษาสุขภาพผิวโดยการฉีดสารบำรุงให้ผิวซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลได้เร็ว ใช้เวลาในการฉีดต่อครั้งไม่นาน ที่จะทำให้ผิวได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าอย่างเต็มที่ในครั้งเดียว และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการฉีดมาเด้แบบครบวงจร ได้รับความไว้วางใจในการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าอยู่เสมอ

มาเด้คอลลาเจนคืออะไร

มาเด้คอลลาจน (MADE Collagen) คือ แบรนด์สารเมโสหน้าใสซึ่งบรรจุสารบำรุง สารต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากวิตามินที่มีประโยชน์จากผิวเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวโดยตรง ซึ่งจะมีทั้ง วิตามินซี วิตามินบี สารซัลเฟอร์ D12 (Sulphur D12) สารคอลลาเจน D8 (Collagen D8) สารไฮยาลูโรนิเดส D8 (Hyaluronidase D8) แร่ธาตุเอนไซม์ เซลล์บำบัดซ่อมแซมผิวหรือพลาเซนต้า (Placenta) สารเหล่านี้จะผ่านการฉีดมาเด้คอลลาเจนเพื่อเข้าไปทำหน้าที่ในการฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้ประสิทธิภาพในการรักษาที่มากกว่า และเห็นผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวได้เป็นอย่างมาก

การฉีดมาเด้คอลลาเจนช่วยเสริมให้ผิวขาวขึ้นด้วยหรือไม่

การฉีดมาเด้คอลลาเจน จะเป็นหัตถการที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อทำการซ่อมแซมสุขภาพผิว ให้สุขภาพผิวที่เคยมีปัญหากลับมาแข็งแรง รวมถึงการให้สารวิตามินผิวผ่านการฉีดมาเด้คอลลาเจนจะช่วยเสริมความกระจ่างใส และความเรียบเนียนให้กับผิว และยังรวมไปถึงลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตันเม็ดใหม่ที่ถือว่าเป็นตัวการหลักที่จะทำให้เกิดรอยแดง และรอยดำบนใบหน้า เป็นหัตถการที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณในการดูแลรักษาสุขภาพผิวโดยเฉพาะใบหน้าได้เป็นอย่างดี

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในส่วนของการช่วยเพิ่มความขาวของผิว ที่เกิดขึ้นมาจากการฉีดมาเด้คอลลาเจนนั้น อาจจะยังไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนแบบก้าวกระโดด ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเหตุผลส่วนหนึ่งที่หลายคนนิยมหันมาฉีดมาเด้คอลลาเจนก็เพื่อความขาว ซึ่งอาจจะไม่ได้ให้ผลลัพธ์ส่วนนี้ได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากจุดมุ่งหมายหลักของการฉีดมาเด้คอลลาเจนจะอยู่ที่การฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมามีสุขภาพดี ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ในส่วนของความเรียบเนียน และกระจ่างใสมากกว่า เมื่อนำเอามาเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ของระดับความขาวที่มากขึ้นกว่าเก่า

ฉีดมาเด้คอลลาเจนเจ็บไหม อันตรายหรือไม่

การฉีดมาเด้คอลลาเจน ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาความเปลี่ยนแปลงของสุขภาพผิว ที่สามารถได้ผลลัพธ์ที่เด่นชัด และยังถือว่าเป็นหัตถการที่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการในระดับมาตาฐานสากล มีการนำเข้าสารมาเด้คอลลาเจนของแท้ ส่งตรงมาจากบริษัทยาชั้นนำ และมีการเก็บรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง และเหมาะสม ทุกขั้นตอนจะได้รับการบริการที่ดี และได้รับการดูแลโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน จุดนี้ถือว่าเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ลูกค้าหันมาใช้บริการการฉีดมาเด้คอลลาเจนที่ บี คลินิก B Clinic กันเป็นจำนวนมาก เพราะถ้าหากเข้ารับบริการจากคลินิกอื่นที่ไม่ได้เปิดให้บริการของมาตรฐานการบริการ ก็อาจจะมีปัจจัยความเสี่ยงที่จะตามมาได้นั่นเอง ซึ่งการฉีดมาเด้คอลลาเจนจำเป็นต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับบริการ ที่ไม่ใช่ว่าตัดสินใจ ก็จะเข้ารับบริการได้ทันที เพราะก่อนเข้ารับการฉีดมาเด้คอลลาเจนที่ บี คลินิก B Clinic ทุกครั้งจะได้พูดคุยกับแพทย์อย่างตรงไปตรงมา เพื่ออธิบายกระบวนการฉีด วางแผนขั้นตอนในการดูแลรักษา เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการมากที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

การฉีดมาเด้คอลลาเจนที่ บี คลินิก B Clinic ช่วยแก้ปัญหาผิวด้านใดบ้าง

ต้องบอกเลยว่าในยุคปัจจุบันคลินิกเสริมความงาม โดยเฉพาะที่ บี คลินิก B Clinic ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในการเข้ามาใช้บริการดูแลสุขภาพผิว เพราะสามารถช่วยดูแล และแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวได้ตรงกับความต้องการ โดยเฉพาะกับการฉีดมาเด้คอลลาเจน ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่มีผลต่อการฟื้นฟูสุขภาพผิวโดยตรง ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

  • มีผื่นแพ้จากสารระคายเคือง สารบำรุงผิว สารสเตียรอยด์ หรือสิ่งสกปรกต่างๆ รวมทั้งการใส่หน้ากากอนามัยและเหงื่อที่ออกระหว่างวัน
  • มีปัญหาสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ
  • อายุมากแล้ว แต่ยังมีปัญหาผิวอักเสบอยู่ ซึ่งอาจเกิดจากการทำงานที่ผิดปกติของฮอร์โมน ซึ่งมาเด้คอลลาเจนสามารถเข้าไปช่วยเร่งการปรับสมดุลผิวเพื่อบรรเทาปัญหานี้ได้
  • ผิวขาดความชุ่มชื้นจนเป็นขุย หรือรู้สึกผิวแน่น แห้งกร้าน
  • ผู้ที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลผิว จนผิวหน้ามีสุขภาพอ่อนแอและทรุดโทรม จึงอยากหาวิธีเพิ่มสารบำรุงให้กับผิวแบบรวดเร็ว ไม่ใช้เวลานาน
  • ผู้ที่ทาครีมบำรุงผิวมาหลายรูปแบบแล้ว แต่ผิวหน้าก็ยังไม่ซึมซับสารบำรุงเข้าไป การฉีดมาเด้คอลลาเจนจะเป็นการกระตุ้นให้ผิวเปิดรับสารบำรุงจากการบำรุงผิวด้วยวิธีอื่นได้มากขึ้น

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากเข้ารับบริการการฉีดมาเด้คอลลาเจน และรวมไปถึงหัตถการอื่นๆ ที่ บี คลินิก B Clinic เปิดให้บริการ สามารถติดต่อสอบถาม และสำรองจองคิวการรักษา รวมไปถึงติดตามรีวิวต่างๆ จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic ว่าได้ผลลัพธ์ตรงกับที่ต้องการหรือไม่ ได้ที่

Scroll to Top