fbpx

ฉีดรีจูรันเจ็บไหม หลังฉีดจะมีอาการอย่างไรบ้าง

ฉีดรีจูรันเจ็บไหม หลังฉีดจะมีอาการอย่างไรบ้าง
ฉีดรีจูรันเจ็บไหม หลังฉีดจะมีอาการอย่างไรบ้าง

ฉีดรีจูรันเจ็บไหม หลังฉีดจะมีอาการอย่างไรบ้าง

ปัญหาสุขภาพผิว โดยเฉพาะหน้า คงเป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆ หลายคนหนักใจ เพราะเมื่อต้องเจอกับปัญหาใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ใช้ครีมบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ช่วย เพราะฉะนั้นการหาผู้ช่วยที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด จึงเป็นคำตอบที่ดี นั่นก็คือการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงาม ที่มีนวัตกรรมต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย โดยเฉพาะปัญหาสุขภาพผิว เพราะถ้าหากใครที่บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น รักษายังไงหน้าก็ไม่หายโทรม บี คลินิก B Clinic มีทางออกในการแก้ปัญหานี้มาแนะนำ ซึ่งก็คือการฉีดรีจูรัน สุดยอดตัวช่วยเรื่องผิว บูสผิวให้เปร่งปรั่ง ดูสุขภาพดีได้ไม่ยาก เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก ที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ที่คุ้มค่า กับราคาที่เหมาะสม ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic การเข้ารับบริการฉีดรีจูรัน ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า ฉีดรีจูรันคืออะไร ฉีดแล้วเจ็บไหม และหลังฉีดจะมีอาการอย่างไร

รีจูรัน คืออะไร

รีจูรัน (Rejuran) คือ การกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยที่ผลิตภัณฑ์ที่นำเอามาใช้เป็นสารสกัดที่ผลิตขึ้นมาจาก Polyneucleotide (PN) ที่มีความเข้มข้น 2% สารชนิดดังกล่าวเกิดขึ้นมาจาก DNA ของปลาแซลมอน (Salmon DNA) ที่อาศัยอยู่ในทะเลตามธรรมชาติ ซึ่งถือว่าจะเป็นส่วนที่มีความใกล้เคียงกับดีเอ็นเอมนุษย์เป็นอย่างมาก สามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกัน จึงเหมาะที่จะนำเอามาทดแทนในส่วนที่ขาดหายไป ซึ่งการฉีดรีจูรันจะสามารถช่วยซ่อมแซมถึงระดับเซลล์ผิว จึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ซึ่งการฉีดรีจูรัน จะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูใบหน้าในระดับชั้นผิวหนังแท้ ให้ผิวดูฉ่ำวาว มีออร่า เปร่งปรั่ง แข็งแรง และดูสุขภาพดี ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดังก็เปิดให้บริการการฉีดรีจูรันแบบเต็มระบบ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้บริการมากมาย รับรองคุณภาพ และมาตรฐานตลอดการเข้ารับบริการอย่างแน่นอน

รีจูรัน มีกระบวนการทำงานอย่างไร

รีจูรัน คือสารสกัดชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาใช้เพื่อทดแทนการซ่อมแซมเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งกระบวนการของรีจูรัน จะเป็นการฉีดสาร Polynucleotide (พลินิวคลิโอไทด์) จะเข้าไปกระตุ้นโปรตีนบริสุทธิ์ในชั้นผิวหนังแท้แล้ว ที่เรียกว่า Growth Factor ขึ้นมา ซึ่งสารชนิดดังกล่าวถือว่าเป็นสารที่สามารถเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติภายในร่างกาย เป็นสารที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิต แต่เนื่องด้วยปัจจัยของเรื่องอายุที่มากขึ้น จึงทำให้ร่างกายไม่สามารถผลิตสารชนิดดังกล่าวออกมาได้ต่อความต้องการ จึงจำเป็นต้องฉีดรูรีรันเป็นการทดแทน เพราะตัวยาจะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่เป็นปัญหา และฟื้นฟูในส่วนที่ต้องการการดูแล รักษา ทำให้ผิวแข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ และตัว PN ยังเข้าไปบล็อกการสร้างเม็ดสี จึงช่วยลดริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย เรียกได้ว่ามีสรรถคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเราจะนำเข้ามาจากบริษัทยาชั้นนำ เพราะฉะนั้นจะมีคุณภาพเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ผู้รับบริการมีความปลอดภัย ไร้กังวลได้เป็นอย่างดี

ฉีดรีจูรันที่ บี คลินิก B Clinic เจ็บไหม

การฉีดรีจูรัน จะมีวิธีการที่คล้ายๆ กับการฉีดเมโส ซึ่งขั้นตอนเริ่มต้นของการฉีดอาจจะมีอาการเจ็บเล็กน้อย ความรู้สึกในขณะที่กำลังเข้ารับการฉีดจะมีความรู้สึกแสบๆ บริเวณผิวในขณะที่ตัวยากำลังเข้าสู่ร่างกาย สามารถบรรเทาอาการแสบได้ด้วยการประคบเย็น เพราะการฉีดรีจูรันจะเลือกใช้เข็มที่มีขนาดเล็ก ที่มีความบาง จึงทำให้สามารถมีความหนืดปล่อยผ่านเข็มได้ง่าย จึงเป็นส่วนที่จะช่วยให้สารสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดความเจ็บลงได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีเทคนิคในการฉีดรีจูรันที่ยอดเยี่ยม ที่จะส่งผลให้ลดอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างมาก และไม่ทิ้งรอยแผลหลังจากเข้ารับการบริการอีกด้วย เพราะที่นี่เป็นคลินิกชั้นนำที่ให้ความสำคัญในด้านของความปลอดภัยมาเป็นอันดับ 1 เสมอ

รีจูรัน มีประโยชน์อย่างไร

  • ช่วยฟื้นฟู และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนเซลล์ที่เสียไป
  • ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น 
  • ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  • เข้าไปแทนเซลล์ที่เสื่อมสภาพ และทำการซ่อมแซมผิวจากภายใน กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่เสื่อมลงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น
  • ช่วยรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ลดขนาดรูขุมขนกว้างให้ดูเล็กลง
  • ลดการเกิดผิวเสียจากแสงแดด ให้ดูสุขภาพดี
  • ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาว อิ่มฟู อุ้มน้ำ แต่งหน้าติดง่าย
  • ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เกิดจากผิวขาดความยืดหยุ่น

การฉีดรีจูรันจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิว เพราะตัวบาจะทำหน้าที่ในด้านของการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูดี ดูกระจ่างใส มีความฉ่ำวาวได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งลูกค้าจะสามารถมั่นใจในมาตรฐานของการเข้ารับบริการได้เป็นอย่างมาก ถ้าหากใครที่สนใจจะเข้ามาฉีดรีจูรันที่ บี คลินิก B Clinic สามารถติดต่อได้ที่

Scroll to Top