fbpx

ฉีดโบท็อกที่หน้าตรงไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่หน้าตรงไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี
ฉีดโบท็อกที่หน้าตรงไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่หน้าตรงไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี

สำหรับการฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีตัวเลือกในการใช้บริการที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถกำหนดจุดที่ต้องการฉีดได้หลากหลาย กำหนดจุดได้อย่างเจน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งในปัจจุบันก็มีข้อมูลการใช้บริการ ข้อมูลคลินิก รวมไปถึงรีวิวการฉีดโบท็อกให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยได้เห็น และเคยได้ยินมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าการฉีดโบท็อก จะเป็นการฉีดลงสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพราะฉะนั้นข้อมูลที่ถูกต้อง ข้อมูลที่แม่นยำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อความปลอดภัย และการเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความพึงพอใจ โดยเฉพาะการฉีดโบท็อกบนใบหน้าที่สามารถกำหนดจุดการฉีดได้หลากหลาย ก็ยิ่งต้องหาข้อมูลจำนวนมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้จะพาทุกคนมาติดตามเรื่องรางต่างๆ เกี่ยวกับการฉีดโบท็อก ไม่ว่าจะเป็นฉีดโบท็อกที่หน้าตรงไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี จะสามารถช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น ง่ายขึ้น และปลอดภัยขึ้นอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับความไว้วางใจในการฉีดโบท็อกมากที่สุดในปัจจุบัน

สำหรับการฉีดโบท็อก ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับความไว้วางใจในการฉีดโบท็อกมากที่สุดในปัจจุบัน การันตีได้จากจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละวัน ที่จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการฉีดโบท็อกนั้นมีข้อดี และสร้างความแตกต่างได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า เช่น รอยย่นหน้าผาก รอยย่นสันจมูก รอยย่นระหว่างคิ้ว ให้จางลง ผิวหน้าตึง กระชับ ใบหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์ รวมไปถึงกำหนดจุดที่ต้องการฉีดบนใบหน้าจุดต่างๆ ที่ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น การฉีดโบท็อกที่จะสามารถช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ ใต้ดวงตา ที่เห็นเป็นเส้นเล็กๆ ตื้นๆ เมื่อเวลาเราแสดงสีหน้าหรือยิ้ม ทำให้ใบหน้าดูมีอายุก่อนวัย ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดโบท็อกใต้ตา หรือจะเป็นการฉีดโบท็อกเพื่อช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหากรามใหญ่ ก็สามารถแก้ปัญหาได้โดยการฉีดโบท็อกกราม ซึ่งในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) สามารถกำหนดจุดที่ต้องการฉีดได้ครบวงจร เนื่องจากความเชี่ยวชาญของแพทย์ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงทำให้ บี คลินิก (B Clinic) กลายเป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจในการฉีดโบท็อกมากที่สุดในปัจจุบัน

ปริมาณการฉีดโบท็อกในแต่ละจุด กับจำนวน Unit ที่เหมาะสมโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

การฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่สามารถกำหนดจุดที่ต้องการฉีดได้หลากหลาย โดยที่แต่ละจุด แต่ละบริเวณก็จำเป็นต้องได้รับการฉีดด้วยปริมาณที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับปริมาณการฉีดโบท็อกในแต่ละจุด กับจำนวน Unit ที่เหมาะสมโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ตัวเลขเบื้องต้นโดยประมาณเท่านั้น เพราะแต่ละคนที่มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงยี่ห้อที่นำมาใช้ ก็จะให้ความแตกต่างในการเลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน

  • ฉีดโบท็อกกราม ใช้ประมาณข้างละ 25 – 30 Unit โดยที่บริเวณดังกล่าวถือว่าเป็นจุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว และช่วยให้กล้ามเนื้อกรามลดลง
  • ฉีดโบท็อกหน้าผาก ใช้ประมาณ 15 – 20 Unit สำหรับการฉีดบริเวณหน้าผากจะทำให้เกิดอาการตึงเป็นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยให้ลดลงได้อย่างชัดเจน
  • ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ใช้ประมาณ 6 – 15 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยลดรอยย่นระหว่างคิ้ว โดยทำให้เกิดอาการตึงขึ้น
  • ฉีดโบท็อกหางตา ใช้ประมาณ 15 – 20 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยลดริ้วรอย รอยตีนกาบริเวณหางตา
  • ฉีดโบท็อกสันจมูก ใช้ประมาณ 4 – 6 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยลดรอยย่นตรงจมูก จะเกิดอาการตึงขึ้น
  • ฉีดโบท็อกปีกจมูก ใช้ประมาณ 15 – 20 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะทำให้ปีกจมูกขยับได้น้อยลง เวลาแสดงสีหน้า และแกนจมูกคมชัดขึ้น
  • ฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า ใช้ประมาณ 30 – 50 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยทำให้เกิดความกระชับผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้า
  • ฉีดโบท็อกลิฟเหนียง ใช้ประมาณ 30 – 50 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยในเรื่องการกระชับผิวบริเวณเหนียง ให้เต่งตึงมากขึ้น
  • ฉีดโบท็อกลิฟคอ ใช้ประมาณ 30 – 50 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะสามารถทำให้เกิดการกระชับผิวหย่อนคล้อยบริเวณลำคอ รอยเหี่ยวย่นตึงขึ้น
  • ฉีดโบท็อกกระชับรูขุมขน ใช้ประมาณ 25 – 30 Unit สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณดังกล่าวจะช่วยแก้ปัญหารูขุมขนบนใบหน้า ส่งผลต่อการกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

สำหรับจำนวน Unit ในแต่ละตำแหน่งที่นำมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เป็นเพียงการคาดการเบื้องต้น ที่สามารถทำการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ยี่ห้อโบท็อกที่เลือกใช้ รวมไปถึงปัญหาสุขภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการวางแผน วางโปรแกรมการรักษาที่ดีที่สุดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะฉะนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

จองคิวฉีดโบท็อก โดยให้แพทย์ที่ บี คลินิก (B Clinic) วางโปรแกรมการรักษาให้ ติดต่อได้ที่

Scroll to Top