fbpx

ฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ กับระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลง 2 – 4 สัปดาห์

ฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ กับระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลง 2 – 4 สัปดาห์
ฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ กับระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลง 2 – 4 สัปดาห์

ฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ กับระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลง 2 – 4 สัปดาห์

หลายๆ คนมักจะเข้าใจว่าการฉีดโบท็อกนั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปแบบ ยกกระชับ และลดกราม ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง แต่ก็ไม่ได้ถูกต้อง 100% เพราะจริงๆ แล้วการฉีดโบท็อก ยังมีสรรพคุณในการฟื้นฟูสุขภาพผิวอีกมากมาย โดยเฉพาะกับการฉีดโบท็อกเพื่อลดริ้วรอย เนื่องจากการฉีดโบท็อกก่อนที่จะนำมาใช้ประโยชน์ในวงการความสวยความงาม ถือว่าเป็นหัตถการที่ใช้ในวงการแพทย์มาก่อน โดยคำว่าโบท็อกจะเป็นชื่อทางการค้าของ โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ ซึ่งทำการสกัดมาจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม โดยการนำมาใช้รักษากล้ามเนื้อคอกระตุก กล้ามเนื้อตากระตุก รวมไปถึงอาการปวดไมเกรน ตาเหล่ ก่อนที่แพทย์จะเห็นผลการรักษาที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะสามารถช่วยลดริ้วรอยบริเวณโดยรอบได้อย่างชัดเจน จึงทำให้มีการพัฒนารูปแบบการใช้บริการ จึงทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในการนำโบท็อกมาฉีด และใช้ประโยชน์ในด้านความสวยความงาม เพราะฉะนั้นการฉีดโบท็อกลดกราม จะช่วยลดริ้วรอยได้จริงอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลา ผลลัพธ์ และความปลอดภัย ก็จะขึ้นอยู่กับคลินิกที่เลือกใช้บริการ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการฉีดโบท็อกลดกราม ฉีดโบท็อกบริเวณต่างๆ แบบครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) กับฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยลดริ้วรอย ข้อมูลแน่นๆ กับการเปลี่ยนแปลง 2 – 4 สัปดาห์

การฉีดโบท็อกลดกราม ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ไม่เพียงแค่ช่วยปรับรูปหน้า ยกกระชับ ทำให้ได้รูปหน้าวีเซฟแบบธรรมชาติเพียงเท่านั้น เพราะยังสามารถช่วยลดริ้วรอย ที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้แทบจะในทันที ซึ่งการฉีดโบท็อกจะเป็นหัตถการที่ใช้สารที่มีชื่อว่า โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ สกัดมาจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม ทำการฉีดเข้าไปบริเวณผิวหนัง และกล้ามเนื้อ โดยที่สารชนิดดังกล่าวจะทำการออกฤทธิ์กับระบบประสาทภายในโดยตรง ส่งผลให้เกิดการรบกวนระบบการทำงาน และการตอบสนองของกล้ามเนื้อ ทำให้ระบบประสาทไม่สามารถสั่งการได้ชั่วคราว และเมื่อกล้ามเนื้อทำงานไม่ได้ ส่งผลให้บริเวณที่ฉีดโบท็อกลงไปจะมีขนาดที่เล็กลง ยิ่งไปกว่านั้นการฉีดโบท็อกลดกรามที่ บี คลินิก (B Clinic) ยังช่วยลดริ้วรอยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย โดยที่จะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว ภายในระยะเวลา 2 – 4 สัปดาห์หลังจากเข้ารับการบริการ ซึ่งจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่เด่นชัดเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งการฉีดโบท็อกลดกราม รวมไปถึงการฉีดโบท็อกบริเวณอื่นๆ นั้นจะมีความปลอดภัยสูง แถมราคาค่าบริการไม่สูง ทำให้สามารถเข้าถึงการรักษา และเข้ารับการบริการเป็นเรื่องง่าย โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) พร้อมรองรับการดูแล และพร้อมให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นดีๆ สุดคุ้มตลอดทั้งเดือน

นอกจากฉีดโบท็อกลดกรามที่ช่วยลดริ้วรอย การฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) ยังสามารถลดริ้วรอยได้อีกหลายจุด

สำหรับการฉีดโบท็อกนั้น ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่มีข้อดี และข้อแตกต่างจากหายๆ หัตถการตรงที่สามารถกำหนดจุดที่ต้องการฉีดได้อย่างชัดจน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิว ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการฉีดโบท็อกแบบครบวงจร กำหนดจุดที่ต้องการฉีด ที่เหมาะสมกับยี่ห้อต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ลูกค้าสามารถขอรับคำแนะจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง โดยเฉพาะกับการฉีดโบท็อกลดกรามที่ช่วยลดริ้วรอย ซึ่งจริงๆ แล้วยังสามารถกำหนดจุดต่างๆ ได้อีกหลายจุด ดังต่อไปนี้

  • ฉีดโบท็อกลดริ้วรอยใต้ตาที่ บี คลินิก (B Clinic) : สำหรับบริเวณใต้ตา ถือว่าว่าเป็นจุดที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดที่มีรวมเส้นประสาทเอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการให้บริการจากแพทย์จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากผลลัพธ์ที่จะได้รับ ยังรวมไปถึงความปลอดภัยด้วยนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นบริเวณดังกล่าวยังเป็นจุดที่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้น จะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขอบตาดำ ริ้วรอยส่วนเกิน เพราะฉะนั้นการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยใต้ตา จะช่วยให้ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้มากที่สุด
  • ฉีดโบท็อกลดริ้วรอยหน้าผากที่ บี คลินิก (B Clinic) : อีกหนึ่งจุดในการฉีดโบท็อกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ฉีดโบท็อกลดริ้วรอยหน้าผาก เพราะเป็นบริเวณที่มีริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะมาจากการแสดงออกทางอารมณ์บนใบหน้า รวมไปถึงริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากอายุที่มากขึ้น เพราะฉะนั้นการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยหน้าผากที่ บี คลินิก (B Clinic) จะตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างดีที่สุด
  • ฉีดโบท็อกลดริ้วรอยร่องแก้มที่ บี คลินิก (B Clinic) : สำหรับการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยร่องแก้มจะเหมาะสำหรับคนที่มีแก้มแต่ไม่ลึกมาก จุดนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวดูคล้อย มีอายุ แต่สำหรับลูกค้าที่มีร่องแก้มลึกมาก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำการฉีดฟิลเลอร์ ที่จะตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงมากกว่านั่นเอง

สำหรับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทั้งหัตถการที่เหมาะสม และยี่ห้อที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น บี คลินิก (B Clinic) ยังให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลัง โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อที่ลูกค้าจะสัมผัสการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติ และมาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุด

สอบถามยี่ห้อผลิตภัณฑ์โบท็อกทั้งหมดที่ บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการได้ที่

Scroll to Top