fbpx

ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล

ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล
ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล

ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล

ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล หนึ่งในคำถามที่มักจะได้ยินบ่อยที่สุด โดยเฉพาะคนที่ผ่านการฉีดโบท็อกมาก่อนแล้ว ที่มักจะมีคนรอบข้างเข้ามาถามถึงความเปลี่ยนแปลง ผลลัพธ์ และความปลอดภัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการฉีดโบท็อกถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งจากคนที่เคยใช้บริการมาก่อน และคนที่ไม่เคยใช้บริการ อ้างอิงได้จากการที่มีคนเข้าไปค้นหาข้อมูลการฉีดโบท็อกจากแหล่งเว็บไซต์ชื่อดัง เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะพาทุกคนที่มีความสนใจ แต่ยังไม่เคยเข้ารับการบริการ ไปทำความรู้จักโบท็อกให้มีขึ้นกว่าเดิม เพราะข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้สามารถเข้ารับการบริการที่มีคุณภาพได้ ซึ่งบทความในวันนี้จะรวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับโบท็อกเอาไว้ทั้งหมด

การฉีดโบท็อก กว่าจะเห็นผลลัพธ์ใช้เวลานานขนาดไหน

การฉีดโบท็อก จะให้ผลลัพธ์รวดเร็ว จะได้ผลลัพธ์ยาวนาน จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่ใช้บริการ เพราะตัวยาแต่ละยี่ห้อก็ถูกผลิตขึ้นมาใช้ในการแก้ปัญหาสุขภาพผิวที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นเวลาในการเห็นผลก็จะแตกต่างกันไปด้วยเช่นเดียวกัน รวมไปถึงตำแหน่งที่ฉีด ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากเป็นการฉีดโบท็อกเพื่อลดริ้วรอยต่างๆ ก็จะใช้เวลาประมาณ 3 – 4 วันหลังจากเข้ารับบริการ ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนก็จะใช้เวลาประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ และอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญเลยนั่นก็คือการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการฉีดโบท็อก เพราะถ้าหากดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น แถมยังทำให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอยู่ได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

การฉีดโบท็อกแต่ละจุด แต่ละตำแหน่ง ส่งผลความเปลี่ยนแปลงต่างกันไหม

การฉีดโบท็อก คือหัตถการที่จะทำให้สามารถช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ รวมไปถึงปรับรูปหน้า เพราะฉะนั้นจะมีจุด และตำแหน่งในการฉีดที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตำแหน่งก็จะได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนแปลง และการฟื้นฟู ก็จะใช้เวลาที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นเดียวกัน โดยที่จะแยกออกมาได้แบบง่ายๆ ดังต่อไปนี้

  • การฉีดโบท็อกลดริ้วรอย จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงประมาณ 3 – 7 วันหลังจากเข้ารับการบริการ และจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเมื่อผ่านไปประมาณ 2 – 4 สัปดาห์
  • การฉีดโบท็อกลดกราม จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงประมาณ 4 – 6 สัปดาห์หลังจากเข้ารับการบริการ ในตลอดช่วงเวลาจะเริ่มเห็นกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดโบท็อกเริ่มนิ่ม และค่อยๆ เล็กลงตามลำดับ
  • การฉีดโบท็อกลิฟต์กรอบหน้า จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงประมาณ 2 – 4 สัปดาห์หลังจากเข้ารับการบริการ
  • การฉีดโบท็อกลดเหงื่อ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงประมาณ 2 – 4 สัปดาห์
  • เพราะฉะนั้นความแตกต่างในเรื่องของผลลัพธ์ ที่จะช้า หรือเร็ว ตำแหน่งการฉีด ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ เพราะสาเหตุมาจากกลไกการออกฤทธิ์ที่ส่งผลโดยตรงต่อระบบประสาทกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญเลยก็คือเลือกใช้บริการการฉีดโบท็อกกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ตรงกับความพึงพอใจ และความปลอดภัยนั่นเอง

ฉีดโบท็อกแล้วไม่เห็นผล เกิดมาจากอะไร

การฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการความสวยความงามที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเรามักจะได้เห็นการโปรโมท และโฆษณาต่างๆ มากมาย เพราะเป็นหัตถการที่คนให้ความสนใจ ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน และคงทน แถมยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย ซึ่งการฉีดโบท็อกที่ไม่เห็นผล ก็มีให้เห็นอยู่เป็นประจำ ซึ่งต้องแยกให้ออกก่อนว่าทำไมฉีดโบท็อกแล้วไม่เห็นผล เกิดมาจากอะไร เพราะจริงๆ แล้วปัจจัยจะมีด้วยกันดังต่อไปนี้

  • 1.โบท็อกผสมน้ำเกลือมากเกินไป ทำให้ตัวยาถูกเจือจาง ฉีดแล้วไม่เห็นผล หรือถ้าถูกเจือจางมากๆ ยาจะกระจายไปจุดข้างเคียง อาจทำให้ตาตก ปากเบี้ยวได้
  • 2.หมอฉีดโบท็อกไม่ถูกตำแหน่งกล้ามเนื้อ ทำให้ฉีดแล้วไม่เห็นผล จึงควรฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการหาตำแหน่งกล้ามเนื้อต่างๆ
  • 3.คนไข้มีอาการดื้อโบท็อก อาการนี้จะเกิดจากการที่เคยฉีดโบท็อกปลอมมาก่อน เมื่อดื้อโบท็อกแล้วหลังฉีดจะไม่เห็นผล

จะเห็นได้ว่าการเลือกใช้คลินิกที่ได้มาตรฐาน ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะส่งผลโดยตรง เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เสียเงิน เสียเวลา บางครั้งยังเสี่ยงอันตราย ที่จะได้รับผลกระทบจากผลข้างเคียงต่างๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามดีที่ และได้มาตรฐาน จะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่ได้คุณภาพ ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการความสวยความงามแบบครบวงจร โดยเฉพาะการฉีดโบท็อก ซึ่งแพทย์ที่ บี คลินิก B Clinic จะมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก มีเทคนิคที่ดีในการปฏิบัติในแต่ละครั้งตอน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ และมีความปลอดภัยมากที่สุด สามารถดูรีวิวต่างๆ จากกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริงได้ที่

Scroll to Top