fbpx

ดึงหน้าร้อยไหมดีหรือไม่ ช่วยแก้ปัญหาใดได้บ้าง

ดึงหน้าร้อยไหมดีหรือไม่ ช่วยแก้ปัญหาใดได้บ้าง

ดึงหน้าร้อยไหมดีหรือไม่ ช่วยแก้ปัญหาใดได้บ้าง

ถ้าหากพูดถึงหัตถการความงามที่มาแรง และได้รับการตอบรับดีที่สุด คงหนีไม่พ้น การร้อยไหม อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นการร้อยเส้นไหมขนาดเล็กหลายๆ เส้นลงใต้ผิวหนังในบริเวณที่มีริ้วรอย หย่อนคล้อยหรือขาดความกระชับ ซึ่งหลังจากปฏิบัติการเสร็จสิ้น ผิวจะเริ่มทำหน้าที่ในการซ่อมแซม ฟื้นฟูสุขภาพผิวจากภายใน โดยการสร้างเส้นเลือด และคอลลาเจนจำนวนมากมาพันรอบเส้นไหม ส่งผลให้ผลลัพธ์ที่จะได้รับก็คือ ผิวหนังจะถูกดึงรั้งจนเต่งตึงกระชับขึ้นมา ริ้วรอยจางลง การไหลเวียนโลหิตบริเวณที่ร้อยไหมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพียงแค่ต้องเลือกใช้บริการจากคลินิกทีได้มาตรฐาน ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม เปิดให้ดึงหน้าร้อยไหม ยกกระชับ แบบครบวงจร พร้อมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม เปิดให้ดึงหน้าร้อยไหม ยกกระชับ แบบครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร เป็นผู้ให้บริการด้านความสวยความงาม ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยเฉพาะหัตถการความงามยอดนิยมอย่าง ดึงหน้าร้อยไหม ยกกระชับ แบบครบวงจร เป็นเทคนิคเสริมความงามจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย โดยที่สามารถยกกระชับด้วยผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัด หรือไม่อยากพักฟื้นนานๆ โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม เปิดให้ดึงหน้าร้อยไหม ยกกระชับ แบบครบวงจร จะดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ช่วยเพิ่มความมั่นใจในผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ผลลัพธ์ที่ดูดี 100%

ในปัจจุบันการร้อยไหม ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ทีดูดี เป็นธรรมชาติ ยังมาพร้อมกับความปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้บริการได้จากคลินิกเสริมความงามทั่วไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ผลลัพธ์ที่ดูดี 100% ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำระดับประเทศ ที่มาพร้อมกับการดึงหน้าร้อยไหม ที่มีตัวเลือกยอดนิมในปัจจุบันให้เลือกใช้งานด้วยกัน 3 ประเภทหลักๆ ดังต่อไปนี้

  • บี คลินิก (B Clinic) ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ด้วยไหมเรียบ : ไหมเรียบ (Mono threads) เป็นไหมธรรมดา จะมีลักษณะเรียบ ไม่มีปุ่ม โดยที่จะไม่มีเกลียว หรือเงี่ยงใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งการดำเนินการด้วยไหมเรียบนั้น จะเหมาะสำหรับใช้ร้อยบริเวณใต้ตา หน้าผาก และลำคอ ซึ่งหลังจากที่ร้อยแล้ว จะช่วยทำให้ผิวหนังดูเต่งตึงขึ้นได้ แต่ไม่ได้ช่วยยกกระชับผิว ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง
  • บี คลินิก (B Clinic) ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ด้วยไหมเกลียว : ไหมเกลียว (screw threads) ก็ตามชื่อเลย ซึ่งจะมาในลักษณะที่เป็นเกลียว ซึ่งการใช้งานก็จะมีให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม หรือความเชี่ยวชาญของแพทย์ ทั้งไหมเกลียวเส้นเดียว หรือไหมสองเส้นพันเป็นเกลียวอยู่ด้วยกันก็ได้ ซึ่งการร้อนไหมด้วยไหมประเภทนี้ จะสามารถช่วยยกกระชับผิวได้ดีกว่าไหมเรียบ เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ดี และชัดเจนกว่ามาก สามารถใช้ร้อยเพื่อยกผิวบริเวณที่เป็นหลุม หรือแอ่งให้เรียบเสมอกันได้ ผลลัพธ์ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยอย่างแน่นอน
  • บี คลินิก (B Clinic) ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ด้วยไหมก้างปลา : ไหมก้างปลา (Cog threads) เป็นหนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถตอบสนองการดูแลผิวได้ตรงกับความต้องการ โดยที่ไหมชนิดนี้จะมีเงี่ยงอยู่โดยรอบคล้ายก้างปลา ไหมจะยึดเกาะกับชั้นผิวหนังได้ดี กะตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มาก จึงเป็นไหมที่สามารถยกกระชับ และยกชั้นผิวได้ดีที่สุด ซึ่งการใช้ไหมประเภทดังกล่าว จะมีความเหมาะสมในการนำมาใช้สำหรับใช้ร้อยบริเวณคางเพื่อผิวกระชับไม่หย่อนยาน หรือจะร้อยเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวมากขึ้นก็ได้เช่นกัน
  • บี คลินิก (B Clinic) ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม กับข้อดีของทุกรูปแบบ : ชนิดของไหมที่นำมาใช้ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่เพื่อตอบโจทย์ในการดึงหน้าเป็นหลัก เพราะฉะนั้นไหมก้างปลา จึงได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเป็นไหมที่มีเงี่ยงอยู่โดยรอบทิศทาง จึงสามารถดึงรั้งผิวได้ดี ช่วยยกผิวให้กระชับเต่งตึงได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไหมจะสามารถละลายได้เองตามธรรมชาติ มีคุณภาพดี โดยที่ไหมทุกชนิดจะนำเข้ามาอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ละลายได้ทั้งหมด 100%

สรุปได้ว่าการร้อยไหม ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่สามารถช่วยยกระชับใบหน้า ได้ดี อีกทั้งไหมแต่ละรูปแบบ แต่ละประเภท ก็จะให้ประโยชน์ในการรักษาที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้การเลือกเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญการร้อยไหม ผลลัพธ์ที่ดูดี 100% ลูกค้าทุกเคสจะได้รับการพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมา โดยที่แพทย์จะวินิจฉัยปัญหาผิว รวมไปถึงอาการผิว ทำให้สามารถวางแผน และเลือกให้บริการที่เหมาะสม ตอบโจทย์ปัญหาผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม เปิดให้ดึงหน้าร้อยไหม ยกกระชับ แบบครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
  • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top