fbpx
ต้นทุน และความสามารถในการจ่ายตัวของการรักษา Ultraformer lll รวมถึงปัจจัยที่อาจมีผลต่อราคา

ต้นทุน และความสามารถในการจ่ายตัวของการรักษา Ultraformer lll รวมถึงปัจจัยที่อาจมีผลต่อราคา

Ultraformer lll หัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่เรามักจะได้เห็นการรีวิวต่างๆ มากมาย ซึ่งเรื่องของความเจ็บที่แตกต่างกันออกไป ถือว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นคำถามยอดนิยมสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการคลินิกเสริมความงามเลยก็ว่า เพราะว่าบางคนทำแล้วเจ็บมาก บางคนทำแล้วเจ็บน้อย รวมไปถึงราคา และค่าใช้จ่ายต่อครั้ง เพราะการทำ Ultraformer lll ถือว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าหัตถการอื่นๆ แต่จะให้ผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า และสมเหตุสมผลกับราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน

Ultraformer lll นวัตกรรมการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์อยู่แล้ว แต่เพิ่งได้ถูกพัฒนา และขยายการใช้งานเข้ามาในวงการความสวยงามงาม โดยปกติ Ultraformer lll จะถูกนำมาเพื่อการวินิจฉัย และรักษาโรคในส่วนต่างๆ ของร่างกาย หนึ่งในนั้นคือการนำมาใช้สำหรับหัตถการการยกกระชับผิว และสัดส่วน ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาแห่งสหรัฐอเมริกา (USFDA) โดยตรงสำหรับการกระชับ และฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณใบหน้า ลำคอ และเนินอก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในบริเวณส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้โดยใช้เครื่องเฉพาะที่มีหลักการทำงาน สามารถเจาะจงจุดที่ต้องการฟื้นฟู และดูแลได้อย่างแม่นยำ โดยการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์เข้มข้นสูงส่งลงไปในชั้นผิวระดับลึกถึงชั้น SMAS เมื่อพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูงปล่อยจากเครื่อง จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 65-70 °C โดยที่สามารถกำหนดการรักษาได้ถึงชั้นผิวภายใน ที่หัตถการอื่นๆ ไม่สามารถทำได้ เพราะสามารถเจาะจงลงไปได้ถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ที่จะไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ต่อผิวหนังเลย เพราะทุกขั้นตอนจะไม่มีการใช้เข็มเข้ามาเป็นส่วนประกอบเลย เพราะฉะนั้นจะไม่เกิดการทำลายชั้นผิวทั้งทางตรง และทางอ้อม

Ultraformer lll ทำกี่วันเห็นผล

การทำ Ultraformer lll เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด หรือเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากที่สุดขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อเครื่องที่ใช้ พลังงานที่ใช้ยิง จำนวนช็อต/ไลน์ที่ใช้ เพราะฉะนั้นความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของแพทย์จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าหากเข้ารับการบริการจากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน แพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ ก็อาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานไม่เต็มที่ หรืออาจจะไม่ส่งผลความเปลี่ยนแปลงใดๆ ได้เลยนั่นเอง ซึ่งรายละเอียดของการทำ Ultraformer lll ให้เห็นผลจะขึ้นอยู่กับสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้

1.พิจารณายี่ห้อเครื่อง Ultraformer lll

เครื่อง Ultraformer lll มีความสำคัญมากต่อผลลัพธ์ของการทำ Ultraformer lll เนื่องจากในปัจจุบันมีเครื่องให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก มีหลายรุ่น หลายยี่ห้อที่นะเข้ามาให้บริการภายในประเทศไทย แต่ละรุ่น ก็จะถูกแบ่งเกรดการใช้งานที่ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากใช้บริการคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงในการรักษาจากเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งนอกจากอาจจะไม่เห็นผลแล้ว ยังเสี่ยงกับการเกิดผลข้างเคียงจากการรักษาได้ เพราะฉะนั้นควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีการยืนยันมาตรฐานของเครื่อง ทุกขั้นตอนจะต้องสามารถตรวจสอบได้

2.แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือปฏิบัติการ Ultraformer lll

หัตถการ Ultraformer lll ไม่ใช้ว่าใครก็สามารถลงมือปฏิบัติได้ เพราะจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญ เพราะการที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยมากที่สุด ความชำนาญของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะแพทย์จะเป็นผู้กำหนดทิศทางในการดูแลรักษา วางแผน และขั้นตอนในการรักษา กำหนดปริมาณการรักษาด้วยปริมาณตัวยาที่เหมาะสม ถ้าหากได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับเครื่องที่นำมาใช้งานที่ได้มาตรฐาน รับรองได้เลยว่า Ultraformer lll จะมีความปลอดภัยสูงที่สุด ไม่มีความเสี่ยง หรือผลข้างเคียงใดๆ อย่างแน่นอน

ปัจจัยที่จะส่งผลต่อราคาในการเข้ารับบริการ Ultraformer lll

ส่วนใหญ่คลินิกที่เปิดให้บริการ Ultraformer lll มักจะเป็นคลินิกใหญ่ๆ คลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้น โดยที่แต่ละคลินิกก็จะให้การบริการ และการตั้งราคาในการใช้บริการต่อครั้งที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากราคาแตกต่างกันจนเกินไป จะไม่ถูก หรือแพง จนน่าแปลกใจ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าราคาไม่ได้เป็นตัวกำหนดคุณภาพ แต่ราคาจะถูกกำหนดด้วยปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • 1.ยี่ห้อเครื่อง : เพราะเครื่องที่นำมาใช้งานถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่จะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ที่ดี ที่สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน และอยู่ได้นาน สิ่งเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องที่ใช้เป็นหลัก เพราะฉะนั้นการเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะจะทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่อง Ultraformer III จะได้มาตรฐาน และผ่านการเก็บรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้องที่สุด
  • 2.แพทย์ผู้ทำ : จะเห็นได้ว่าทุกหัตถการแพทย์จะเป็นหัวข้อหลักๆ ที่ต้องถูกนำมาพูดถึงเสมอ หัตถการ Ultraformer III ก็เช่นเดียวกัน เพราะแพทย์ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในการปฏิบัติการจะต้องผ่านการอบรม Ultraformer III The Advantage Technique for Lifting and Fat Reduction แม้ว่า Ultraformer III จะมีรูปแบบการยิงที่ชัดเจน แต่จะมีเทคนิคพิเศษบ้างในบางจุด เช่น ถุงใต้ตา แก้หนังตาตก ยกมุมปาก แต่จะเป็นเทคนิคที่ไม่ซับซ้อนเท่าการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก ร้อยไหม

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เป็นหนึ่งในคลินิกที่เปิดให้บริการ Ultraformer III แบบครบวงจร โดยที่เครื่อง และอุปกรณ์ทุกชนิด ถูกนำเข้ามาอย่างถูกต้องการกฎหมายโดยบริษัทนำเข้าชั้นนำ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าการเข้ารับการบริการจะได้คุณภาพ และมาตรฐานอย่างแน่นอน สามารถดูข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ ได้ที่

Scroll to Top