fbpx

ทรีตเม้นท์คลินิกความงามชั้นนำเพื่อการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย

ทรีตเม้นท์คลินิกความงามชั้นนำเพื่อการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย
ทรีตเม้นท์คลินิกความงามชั้นนำเพื่อการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย

ทรีตเม้นท์คลินิกความงามชั้นนำเพื่อการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย

ปัจจุบันมีปัญหามากมายที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ ที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับคนที่ต้องออกไปใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ต้องเจอกับแสงแดดแรงๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ใบหน้า และผิวเกิดความเสียหาย จนทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองที่มากขึ้น แต่ลำพังแค่การดูแลสุขภาพผิวด้วยการทาครีม หรือทานยาบำรุงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ จึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงาม โดยเฉพาะหัตถการทรีตเม้นท์ ที่นอกจากจะช่วยกำหนดการเปลี่ยนแปลงเฉพาะจุดได้แล้ว ยังถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยมากที่สุดอีกด้วย

ทรีตเม้นท์ชะลอวัย และลดริ้วรอยคืออะไร

การทำทรีตเม้นท์ เป็นหนึ่งในกระบวนการดูแลสุขภาพผิว รักษา และบำรุงผิว ด้วยวิธีต่างๆ ที่อาจจะมีหลายวิธีรวมกันอยู่ภายในการทำทรีตเม้นท์เดียว หรืออาจจะมีหลายวิธีการก็ได้ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ที่ต้องการทำ และสูตรการทำที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคลินิก ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเม้นท์เพื่อกระชับใบหน้า อาจมีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทาครีมบำรุง และนวดหน้า ทั้งสามวิธีการที่ทำร่วมกันนี้คือการทำทรีตเม้นท์เพื่อกระชับใบหน้านั่นเอง โดยที่ในปัจจุบันเราจะสามารถเห็นการบริการทรีตเม้นท์ต่างๆ มากมาย ตามคลินิกเสริมความงามทั่วไป ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร เพราะสรรพคุณมากมาย รวมไปถึงราคาที่ไม่แพง และมีความปลอดภัยสูง จึงทำให้การทำทรีตเม้นท์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยการทำทรีนท์เม้นในแต่ละสถานที่ที่เปิดให้บริการ ก็จะมีโปรแกรม และจุดประสงค์ในการดูแลที่แตกต่างกันออกไป แต่จะให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อ ยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย เพื่อผิวกระจ่างใส รักษาสิว และริ้วรอยส่วนเกิน มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว จะเห็นได้การเป็นหัตถการที่มอบประโยชน์มากมาย

วิธีการทำทรีตเม้นท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ปัจจุบันการทำทรีตเม้นท์เพื่อการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย ก็มีสูตรการทำที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคลินิก โดยที่วิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่เรามักจะได้เห็นกันทั่วๆ ไปตามเพจรีวิวต่างๆ ที่สาวๆ นิยมเลือกใช้งานในการทำทรีตเม้นท์ก็จะมีดังต่อไปนี้

  • 1.ทรีตเม้นท์หน้าด้วยคลื่นวิทยุ : การทำทรีตเม้นท์หน้าด้วยคลื่นวิทยุ จะเป็นการใช้อุปกรณ์ในการปล่อยคลื่นวิทยุเข้าไปภายใน เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นผิว ส่งผลโดยตรงต่อการช่วยในเรื่องกระชับผิวหน้ ริ้วรอยที่จากลง อาจจะช่วยทำให้ใบหน้าเรียวขึ้นได้เล็กน้อย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัญหาสุขภาพ และสภาพผิวของแต่ละคน
  • 2.อัตราซาวด์ยกกระชับ : อัตราซาวด์ยกกระชับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะทำการปล่อยคลื่นเสียงเข้าไปทำความร้อนในระดับความลึกประมาณ 5 มิลลิเมตร โดยที่ตำแหน่งดังกล่าวจะเป็นจุดที่ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นได้พอดี ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถกำหนดจุดได้อย่างชัดเจน สามารถปรับโฟกัสตำแหน่งได้เฉพาะมากกว่าเลเซอร์
  • 3.ผลัดเซลล์ผิวด้วยสารเคมี : การผลัดเซลล์ผิวด้วยสารเคมี คือกการทาสารเคมีที่มีสรรพคุณในการช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า โดยทำการทิ้งไว้สักระยะ และลอกออก ก็จะทำให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้วสามารถหลุดออกไปได้ ซึ่งผลลัพธ์ในการใช้งานก็จะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละคน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้งาน เพราะฉะนั้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพราะถ้าหากเลือกใช้สารเคมีที่ไม่เหมาะสมกับสุขภาพผิว ก็อาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงได้
  • 4.ผลัดเซลล์ผิวด้วยเลเซอร์ : การผลัดเซลล์ผิวด้วยเลเซอร์ จะเป็นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ที่จะสามารถช่วยลดเลือนจุด และรอยต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ไฝ ริ้วรอย ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า นอกจากนั้นการทำเลเซอร์จะสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุมาจากการเกิดสิวได้อย่างดีอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันคลินิกเสริมความงามมากมาย ก็เปิดให้บริการเลเซอร์แบบครบวงจร ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีความปลอดภัย และราคาค่าใช้จ่ายก็สมเหตุสมผล

บี คลินิก B Clinic คลินิกความงามชั้นนำ ที่เปิดให้บริการทรีตเม้นท์แบบครบวงจร

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการทำทรีตเม้นท์แบบครบวงจร บี คลินิก B Clinic จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ เพราะที่นี่เรามีสูตรทรีตเม้นท์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นำเสนอการใช้งานผ่านอุปกรณ์ และเครื่องมือที่มีความทันสมัยมากที่สุด สามารถกำหนด และเจาะจงความเปลี่ยนแปลงได้ในระดับที่เห็นผลได้ในทันที มีความปลอดภัย เพราะการทำทรีตเม้นท์จะเป็นการนำเอาส่วนผสมต่างๆ มารวมกันเพื่อให้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการดูแล และรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง สามารถดูผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา รวมไปถึงหัตถารต่างๆ ที่ บี คลินิก B Clinic เปิดให้บริการเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top