fbpx
ทำไมต้องกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic)

ทำไมต้องกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic)

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกความสวยความงามชั้นนำระดับประเทศ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการดูแลสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสุขภาพผิว รักษาปัญหาผิว และรวมไปถึงแก้ไขปัญหาต่างๆ เพราะที่นี่เราเปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ แบบครบวงจร ที่ลูกค้าจะได้รับการบริการต่างๆ ที่ตรงกับปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างแน่นอน และหนึ่งในหัตถการใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ก็คือ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นหัตถการที่อยู่ในกระแสบนโลกออนไลน์มากที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เราก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่การกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะเป็นการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์โดยการใช้แสงเลเซอร์ ที่เกิดพลังงานความร้อนสูง ส่งผลให้สามารถทำลายรากขนได้ในระดับลึก เพราะการกำจัดขนที่ต้นเหตุจะช่วยหยุดในการเจริญเติบโต ทำให้เส้นขนไม่สามารถเกิดขึ้นมาใหม่ได้ ถ้าหากเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) จะเปิดให้บริการเป็นคอร์ส โดยที่แต่ละคอร์สจะมีความเหมาะสมกับปัญหาระดับความลึกของสุขภาพผิวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของใบหน้า แขน ขา รักแร้ หรือจุดซ่อนเร้น ทุกเคสจะได้รับคำแนะนำ และวางแผนในการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รวมไปถึงการดูแลทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการ เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ประโยชน์ของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic)

กระบวนการเลเซอร์ขนช่วยกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ทุกส่วนบนร่างกาย ยกเว้นแต่บริเวณเปลือกตา หรือรอบดวงตา เนื่องจากแสงเลเซอร์จะเป็นอันตรายต่อดวงตาได้ นอกจากนี้ทางการแพทย์ยังนำเลเซอร์มาใช้ประโยชน์ในการรักษาโรคบางชนิด ได้แก่ ภาวะขนดก โรคมนุษย์หมาป่า ซึ่งมีขนยาวปกคลุมทั่วร่างกาย โรครูขุมขนอักเสบหรือขนคุด และขนที่ขึ้นบริเวณแผลที่มีการปลูกถ่ายผิวหนัง ซึ่งการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้คำแนะนำ และให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีประเภทการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อผลลัพธ์ และประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการทำเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาก ว่าสภาพผิวแบบไหน ควรได้รับการรักษา และดูแลแบบไหน ซึ่งการทำเลเซอร์จะมีประสิทธิภาพ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ากับผู้ที่มีผิวขาว และมีเส้นขนสีดำ เพราะลำแสงเลเซอร์จะทำลายรากขนด้วยการตรวจจับสารสีเมลานินซึ่งมีมากกว่าในเส้นขนสีดำ แต่ก็ใช่ว่าคนที่มีผิวคล้ำจะไม่สามารถใช้เลเซอร์กำจัดขนได้ เพราะในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) เราได้นำเข้าเทคโนโลยีในการให้บริการเข้ามาใหม่ รวมไปถึงการพัฒนาความเชี่ยวชาญของแพทย์ ที่สามารถใช้ได้ดีกับคนที่มีผิวคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยนั่นเอง

นอกจากนี้การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีการจัดโปรโมชั่น และเปิดคอร์สการรักษาที่เหมาะสมมากที่สุด เพื่อความคุ้มค่าของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพราะต้องบอกก่อนว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ในแต่ละบริเวณของร่างกายจะมีความแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงราคาค่าใช้จ่ายด้วย เพราะบางบริเวณอาจมีราคาค่อนข้างแพง และยังต้องทำหลายครั้ง ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำ และวางแผนในการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโยตรง ยกตัวอย่างเช่น แพทย์อาจจะแนะนำในการให้บริการ 4 – 6 ครั้ง โดยเว้นระยะในการทำแต่ละครั้งประมาณ 4 – 6 สัปดาห์ ทุกขั้นตอนจะได้รับคำแนะนำ และคำอธิบายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดผลข้างเคียงได้

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันเรายังไม่ทราบถึงผลข้างเคียงที่จะเกิดในระยะยาว โดยที่จะมีเพียงแค่ผลข้างเคียงในระยะสั้น และชั่วคราว ที่ไม่ส่งอันตรายใดๆ ต่อผิวหนัง และ DNA ภายในร่างกาย เพราะฉะนั้นการเข้ารับการบริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพ รวมไปถึงแพทย์มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี ก็จะสามารถช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ ซึ่งหลักๆ แล้วจะช่วยลดผลข้างเคียงพื้นฐานดังต่อไปนี้ได้อย่างแน่นอน

  • ช่วยลดอาการแดง และบวม เพราะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกใช้อุปกรณ์เลเซอร์ที่เหมาะสมกับคนลูกค้าแต่ละเคส
  • ช่วยลดแผลพุพอง และสะเก็ดแข็งบนผิวหนัง เพราะแพทย์มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี ซึ่งจะช่วยลดอาการดังกล่าวให้หายได้เร็วกว่าปกติ
  • ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็น ส่วนนี้ฝีมือ และความชำนาญของแพทย์ส่งผลโดยตรง

โดยที่ทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการกำจัดขนเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด กับขั้นตอนต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน ที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ และมาพร้อมกับความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรามีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เหตุผลเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ บี คลินิก (B Clinic) เราสามารถครองใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และไว้วางใจที่จะเลือกให้เราช่วยในการดูแลสุขภาพผิวด้วยรูปแบบต่างๆ

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) เพิ่มเติม

– Tel : 096-596-9665 

– Facebook  : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/

– LINE  : https://page.line.me/?accountId=bclinic

– Instagram  : https://www.instagram.com/bclinic.official/

– Email : Admin@Bclinic.co.th

– Website: https://www.bclinic.co.th

Scroll to Top