fbpx

ทำไมปรับรูปหน้าต้องที่ B Clinic บีเวชกรรม

ทำไมปรับรูปหน้าต้องที่ B Clinic บีเวชกรรม
ทำไมปรับรูปหน้าต้องที่ B Clinic บีเวชกรรม

ทำไมปรับรูปหน้าต้องที่ B Clinic บีเวชกรรม

ปัจจุบันมีวิธีการปรับรูปหน้าหลากหลายวิธี โดยเฉพาะคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่มีหัตถการต่างๆ ให้เลือกใช้บริการแบบครบวงจร ที่สามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ตามต้องการ เช่นเดียวกับแพทย์มากฝีมือมากมาย ที่สามารถนำเสนอเทคนิคดีๆ ในการรักษาดูแลสุขภาพผิว ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความต้องการแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นมาได้อีกด้วย และด้วยความหลากหลายของหัตถการต่างๆ รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีความล้ำหน้าที่สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม และความต้องการของปัญหาในแต่ละเคสได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะที่ B Clinic บีเวชกรรม ที่ขึ้นชื่อในเรื่องหัตถการต่างๆ ในการปรับรูปหน้า ที่ให้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน มีรีวิวให้ติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลป หรือคนมีชื่อเสียง เพราะที่ B Clinic บีเวชกรรม ถือว่าเป็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน พร้อมที่จะมอบการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการได้นั่นเอง

หัตถการปรับรูปหน้าคืออะไร

การปรับรูปหน้า คือการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดบนใบหน้า ทั้งจากกรรมพันธุ์ และการเปลี่ยนแปลงจากอุบัติเหตุ รวมไปถึงธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าไม่เท่ากัน หน้าบาน กรามใหญ่ หน้าเป็นรูปทรงเหลี่ยม ขมับซูบตอบ โหนกแก้มเด่น หน้าหัก รูปคางที่สั้นบุ๋ม ไม่ได้สัดส่วนที่สวยงาม เช่น จมูกสั้น หน้าผากแคบ แก้มห้อยย้อย มีเหนียง เปลือกตาตก และยังมีอีกหลายปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ให้กลับมาดูเรียวสวย ใบหน้ามีความสมส่วนน่ามอง ทั้งหมดนี้สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยหัตถการต่างๆ ที่ B Clinic บีเวชกรรม เปิดให้บริการ โดยที่ปัญหาต่างๆ จะสามารถถูกแก้ไขได้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่เทคนิคที่ดี มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง ที่รับประกันได้เลยว่าทุกการเปลี่ยนแปลงจะตรงกับความพึงพอใจได้อย่างแน่นอน

เหตุผลที่ต้องปรับรูปหน้าที่ B Clinic บีเวชกรรม

เหตุผลที่ต้องปรับรูปหน้าด้วยหัตถการต่างๆ ก็มีความแตกต่างกันไป โดยที่จะขึ้นอยู่กับความสมัครใจของแต่ละคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหัตถการต่างๆ ที่สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ปลอดภัย และราคาสมเหตุสมผล โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้หัตถการปรับรูปหน้าได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นมาจากปัจจัยดังต่อไปนี้

  • อายุ : เป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ทุกคนจะต้องมีอายุที่เพิ่มขึ้นในทุกปี ส่งผลโดยตรงต่อสาเหตุที่ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหายเสื่อมสภาพลง ผิวหนังมีความหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับอย่างเคย แก้มมีความหย่อนคล้อย เหนียงย้วย ใบหน้าซูบตอบลง เนื่องจากการทรุดตัวของกระดูก รูปหน้าเปลี่ยนไปจากเดิม
  • ไขมันสะสม : อีกหนึ่งสาเหตุหลักนั่นก็คือการสะสมที่มากเกินไปของไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในร่างกาย โดยที่จะสามารถเกิดขึ้นได้จากการได้รับพลังงาน และสารอาหารบางอย่างเกินกว่าที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน โดยเฉพาะสารอาหารกลุ่มไขมัน และคาร์โบไฮเดรตที่มากเกินไป จึงทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายได้ ทั้งนี้มีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์และพฤติกรรมการใช้ชีวิตร่วมด้วย
  • กล้ามเนื้อ : หนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้การปรับรูปหน้ามีผลโดยตรงนั่นก็คือการมีกล้ามเนื้อที่กรามขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากธรรมชาติ หรืออุบัติเหตุ ถือว่าเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเป็นเหลี่ยม หรือมีลักษณะหน้าบาน ซึ่งเกิดการใช้งานกล้ามเนื้อมาก หรือจากการเคี้ยวอาหาร ที่ต้องออกแรงมากๆ
  • กระดูก : กระดูกเกิดการเจริญเติบโต ทำให้มีกรามใหญ่ได้เช่นกัน เนื่องจากกระดูกสัมพันธ์กับโครงหน้าโดยรวม ซึ่งวิธีแก้ไข ก็คือ การผ่าตัดศัลยกรรม ไปจนถึงใครที่ไม่อยากผ่าตัดก็สามารถใช้ ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าได้เช่นกัน

เหตุผลเหล่านี้ล้วนส่งผลโดยตรงต่อรูปหน้าที่ไม่คงที่ ไม่ได้รูป ซึ่งที่ B Clinic บีเวชกรรม ก็มีหัตถการต่างๆ หลายประเภทที่สามารถรองรับการดูแลที่จะสามารถปรับรูปหน้าให้ออกมาตรงกับความต้องการได้อย่างธรรมชาติมากที่สุด แต่ละประเภทก็จะเหมาะสมกับสภาพผิว โครงหน้า และปัจจัยต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป

  • ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มใบหน้า ใต้ตา ปาก และส่วนต่างๆ ในร่างกายให้เต่งตึง ปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดริ้วรอยส่งผลโดยตรงต่อการชะลอวัย
  • และหัตถการร้อยไหมปรับรูปหน้า ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวมีความเต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ได้แล้ว ยังสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้มีโครงหน้าที่สวยในแบบฉบับที่ต้องการได้อีกด้วย โดยที่ในปัจจุบัน
  • รวมไปถึง Ulthera ยกกระชับ ที่จะเป็นกรส่งคลื่นพลังงานความร้อนไปยังเนื้อเยื่อภายใน โดยที่วิธีดังกล่าวจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่มีรอยช้ำ ไม่ต้องรักษาตัว และให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกประชับใบหน้ามากที่สุด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ ที่ B Clinic บีเวชกรรม เปิดให้บริการ ติดต่อที่

Scroll to Top