fbpx

ทิ้งมีดโกน และสัมผัสกับอิสระของผิวที่เนียนนุ่มด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ทิ้งมีดโกน และสัมผัสกับอิสระของผิวที่เนียนนุ่มด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก
ทิ้งมีดโกน และสัมผัสกับอิสระของผิวที่เนียนนุ่มด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ทิ้งมีดโกน และสัมผัสกับอิสระของผิวที่เนียนนุ่มด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ทุกปัญหาขนส่วนเกิน ที่ไม่พึงประสงค์จะสามารถกำจัดออกไปได้อย่างถาวรกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก ที่พร้อมจะให้ทุกคนทิ้งมีดโกน และสัมผัสกับอิสระของผิวที่เนียนนุ่ม เพราะที่นี่เราคือคลินิกเสริมความงามชั้นนำที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ อย่างครบวงจร โดยเฉพาะคนที่กำลังเจอปัญหาขนไม่พึงประสงค์กวนใจ โดยเฉพาะบริเวณนอกร่มผ้าที่สามารถเห็น และสังเกตได้ชัดเจน ก็จะส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีจนส่วนเกินบนใบหน้าที่อาจจะดูเหมือนเป็นสิ่งแปลกปลอมหากปรากฏบนเรียวขาของหญิงสาว บางคนถ้ามีจุดดำแดง จากขนคุดที่ขายังทำให้ขาดความมั่นใจ ปัญหาทุกอย่างจะจบลงถ้าหากเลือกใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก เพราะที่นี่เราเปิดให้บริการในการกำจัดขนในบริเวณที่เป็นส่วนเกิน หรือในตำแหน่งที่ไม่ต้องการด้วยแสง และเลเซอร์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก 3 ชนิด ตามลักษณะของขน และความพิเศษของแต่ละเครื่อง โดยไม่มีปัญหาแทรกซ้อนใดๆ

เลเซอร์แสงทับทิม (Epipulse Ruby Laser) และ Diode Laser(DSL) เป็นรูปแบบการให้บริการ ที่จะสามารถใช้แก้ปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกินที่สามารถกำหนดจุดได้อย่างชัดเจน โดยที่จะเหมาะสำหรับขนเส้นเล็กๆ บนจมูก ใบหน้า และยังสามารถรักษากำจัดสิวเสี้ยนได้ เหมาะกับคนผิวขาว โดยส่วนใหญ่จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ ที่จะสามารถเลือกวิธี และรูปแบบที่เหมาะสมกับสุขภาพผิวได้มากที่สุด

ประเภทต่อมาก็คือการใช้คลื่นแสงความเข้มสูง เช่น LME Laser Diode(DSL) Luminis I Ellipse Yag Cutera Coolglide ที่จะสามารถใช้กำจัดขนได้ทั่วร่างกายกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน กำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ถึงในส่วนลึก เช่น หน้าผาก แก้ม หนวด ขา แขน รักแร้ แนวบิกินี ท้องน้อย ใช้ได้กับทุกสีผิว แต่ต้องระวังในคนผิวคล้ำ เช่นเดียวกันก็คือหัตถการต่างๆ จะได้รับการดูแล และแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุดกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

สำหรับพลังงานจากเลเซอร์กำจัดขน จะเป็นพลังงานที่ไม่สร้างอันตรายใดๆ ต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ซึ่งจะส่งพลังงานเข้าสู่รากขน เม็ดสีในรากขนจะดูดซับพลังงาน และเปลี่ยนเป็นความร้อนไปทำลายรากขน ไม่กระทบกระเทือนต่อเซลล์เม็ดสีของผิวหนัง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง โดยที่หลังจากลูกค้าเข้ามาใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก ก็สามารถกลับไปทำงาน กลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ส่วนมากไม่พบว่ามีรอยใดๆ หลังทำ ยกเว้นถ้าขนเส้นใหญ่ และดำมาก อาจพบจุดแดง 30 – 60 นาที จะหายเป็นปกติ แต่ทุกขั้นตอนรับประกันได้ว่าจะมีความปลอดภัย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวอย่างแน่นอน

การเตรียมตัวทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

การทำเลเซอร์กำจัดขน จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้มีดโกน แว็กซ์ หรือถอนอย่างชัดเจน และพร้อมที่จะมอบผิวสัมผัสที่อิสระที่เนียนนุ่ม เพราะเลเซอร์จะทำลายรากขน และหลังทำครบคอร์สขนจะหมดไป หรือจะบางลงมากจนแทบมองไม่เห็น และอย่างที่บอกว่าจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกับการถอน หรือการแว็กซ์อย่างชัดเจน เพราะส่วนใหญ่ซึ่งขนจะงอกกลับขึ้นมาใหม่ หรือยิ่งเส้นหนากว่าเดิม และการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนที่จะได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ขั้นตอนการเตรียมตัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่ผู้ที่ต้องการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ควรหยุดการกำจัดขนด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นวิธีถอน ทาครีม ใช้แว๊กซ์ และวิธีอื่นๆ ปล่อยให้ขนขึ้นตามธรรมชาติอย่างเต็มที่ระยะหนึ่งหรือนานที่สุด เพราะโดยหลักการของการ กำจัดขนไม่ว่าจะเป็นการจี้หรือเลเซอร์ แพทย์ควรจะเห็นขนอยู่ในราก ก่อนจึงจะทำให้การกำจัดขนเกิดผลสูงสุด โดยคำแนะนำในการเตรียมตัวที่ดีที่สุดก็คือ

  • 1.หลีกเลี่ยงการถอนขน การแวกซ์
  • 2.ก่อนยิงเลเซอร์ เจ้าหน้าที่จะโกนขนก่อน
  • 3.ขณะยิงเลเซอร์ จะรู้สึกคล้ายหนังสติ๊กดีดเบาๆ เจ็บเล็กน้อย
  • 4.การยิงเลเซอร์ที่ใบหน้า รักแร้ แขน จะทำห่างกันทุก 4 อาทิตย์ แต่การกำจัดขนที่ขาหรือขาหนีบ จะทำห่างกันทุก 6 – 8 อาทิตย์
  • 5.จำนวนครั้งที่รักษา โดยเฉลี่ยประมาณ 5 – 10 ครั้ง บางคนขนจะหายหมด แต่บางรายจะเห็นขนอ่อนเหลือประปราย 10 – 20%

ทั้งหมดนี้คือวิธีการเตรียมตัวขึ้นพื้นฐาน โดยที่ถ้าหากลูกค้าที่เข้าใช้บริการที่ บี คลินิก จะได้รับคำแนะนำโดยตรงจาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงแนะนำการดูแลทั้งก่อน และหลัง รวมไปถึงติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพราะที่ บี คลินิก เราคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ โดยที่ทุกการเปลี่ยนแปลงจะต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย และเปลี่ยนแปลงตรงกับความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์กำจัดขนจะให้ประโยชน์มากกว่าการได้ผิวที่เรียบเนียน เพราะยังส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิว ที่จะทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งที่ บี คลินิก เรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก นำเข้าอุปกรณ์ และเครื่องมือจากบริษัทชั้นนำระดับประเทศทั้งหมด ที่พรอมจะมอบผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top