fbpx

ที่ บี คลินิก กับการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

ที่ บี คลินิก กับการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ
ที่ บี คลินิก กับการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

ที่ บี คลินิก กับการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

ทุกปัญหาเกี่ยวกับจนส่วนเกิน ขนไม่พึงประสงค์จะสามารถูกแก้ไขได้ดีที่สุดด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนได้ทุกสีขน ไม่เจ็บ ใช้เวลาน้อยลง ให้ผิวเรียบเนียน กับผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ที่ถ้าหากใช้บริการอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้สามารถได้ผิวที่เรียบเนียนถาวร ถือว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนไม่ได้มีเพียงแค่ภายในประเทศไทยเพียงเท่านั้น เพราะได้รับการยอมรับทั่วโลก ที่ไม่ว่าจะมีปัญหาขนส่วนเกินรูปแบบไหน หรือคุณกำลังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับขนไม่พึงประสงรูปแบบใด ก็สามารถกำจัดได้ด้วยการใช้บริการเลเซอร์จน ที่จะเป็นวิธีการกำจัดขนที่ดีที่สุด และให้ผลถาวร ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวพรรณ ได้มีการพัฒนาผสานพลังงานชนิดอื่นมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นพลังงานเสียง หรือพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ เพื่อให้ได้ผลการักษาตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ บี คลินิก เราคือผู้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ที่พร้อมมอบความเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด และยังส่งผลให้ผิวมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับจุดเปลี่ยนที่ทำให้นวัตกรรมกำจัดขนด้วยเลเซอร์ได้รับความนิยมมากที่สุดในนั่นปัจจุบันนั่นก็คือการรวมตัวกันระหว่าง Syneron และ Candela  2 ผู้นำเทคโนโลยีทางด้านเลเซอร์ผิวพรรณ รายหนึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านพลังงานเลเซอร์ ผู้ผลิตเครื่องเลเซอร์กำจัดขนเป็นรายแรกของโลก และเป็นผู้นำในเทคโนโลยีกำจัดขนด้วยเลเซอร์ อีกรายเป็นต้นกำเนิดของการนำพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ หรือ RF มารวมกับพลังงานเลเซอร์ เมื่อทั้ง 2 บริษัทนี้มารวมกัน จึงได้เกิดการพัฒนา และค้นคว้าหาวิธีที่ดีที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญของเทคโนโลยีกำจัดขนถาวร เป็นครั้งแรกที่การกำจัดขนนำเอา 2 พลังงาน คือ เลเซอร์ และ RF มาทำงานร่วมกัน เพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนให้ดียิ่งขึ้น เจ็บน้อยลง รวดเร็ว และได้ผลลัพธ์ที่ดี กำจัดขนได้ทุกสี ที่เลเซอร์แบบเดิมๆ ไม่สามารถทำได้ ซึ่งเทคโนโลยีใหม่นี้ ก็ได้ถูกพัฒนาการใช้งาน ใช้ประโยชน์อย่างต่อเนื่อง โดยจะเป็นการทำงานในรูปแบบของการส่งพลังงานลงไปแต่ละครั้ง ไม่ได้มีพลังงานเดียวเหมือนในอดีต แต่เป็นการส่งพลังงานลงไปถึง 2 พลังงาน ในเวลาเดียวกัน คือพลังงานเลเซอร์ และพลังงาน RF (พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ) ที่เป็นที่รู้จักกันดีในคุณสมบัติของการยกกระชับ ทำให้ได้พลังงานที่มากกว่า และการทำงานร่วมการของ 2 พลังงาน ก็จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำลายรากขนได้ดียิ่งขึ้น เจ็บน้อยลง ส่งพลังงานความร้อนตรงสู่รากขนอย่างแม่นยำ ทำให้รากขนถูกทำลายได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากกว่า การใช้เพียงพลังงานเดียว โดยเฉพาะขนที่กำจัดถาวรได้ยากๆ หรือไม่ค่อยเห็นผลจากการทำเลเซอร์แบบปกติ เช่น ขนสีอ่อนๆ ที่หลงเหลือจากการกำจัดขนหลายๆ ครั้ง ขนอ่อนบริเวณใบหน้า บริเวณริมฝีปาก หรือการกำจัดขนในคนผิวคล้ำ ซึ่งการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วๆ ไปไม่สามารถทำงานได้ หรือทำได้ไม่ดี

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก ผู้นำเทคโนโลยีขั้นสูงมาเปิดให้บริการ

เลเซอร์กำจัดขน ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่หลายๆ คนที่เมื่อเกิดปัญหาขนส่วนเกินกวนใจก็มักจะนึกถึงหัตถการนี้ขึ้นมาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ขนขา ขนแขน ผิวใต้วงแขน หรือแทบจะทุกส่วนในร่างกายที่มีเส้นขน และคุณต้องการกำจัดออกไป ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก สามารถกำหนดบริเวณที่ต้องการได้อย่างเจาะจง เพราะเครื่องมือที่ทันสมัย เป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดก่อนใคร โดยที่วิธีดังกล่าวจะมีประสิทธิภาพ และให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปได้อย่างแน่นอน ทำเพียงคอร์สเดียวสามารถจบปัญหาเส้นขนบริเวณที่กวนใจได้ในระยะยาว ซึ่งเลเซอร์กำจัดขนนั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกตามความพึงพอใจ ซึ่งหลักๆ แล้วรูปแบบการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันจะมีดังต่อไปนี้

1. Long-pulsed Alexandrite laser

Long-pulsed Alexandrite laser การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ด้วยรูปแบบดังกล่าวจะเป็นการส่งคลื่นพลังงานเลเซอร์ที่มีช่วงความยาวคลื่นอยู่ที่ 755 nm โดยเป็นคลื่นเลเซอร์ที่ใช้ผลึกอเล็กแซนไดร์เป็นตัวกลางในการผลิตแสง ที่จะทำให้สามารถลงลึกได้ในระดับรากขน และสามารถจับเม็ดสีได้ดีกว่าคลื่นพลังงานเลเซอร์แบบ Long-pulsed ruby laser และ IPL ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนค่อนข้างดี

2. YAG Laser

สำหรับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดต่อมา ถือว่าเป็นรูปแบบการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเวลานี้ และที่ บี คลินิก ก็ได้นำเข้าการใช้งานที่ทันสมัยเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด นั่นก็คือ YAG Laser คือคลื่นพลังงานเลเซอร์ที่มีช่วงความยาวของคลื่นอยู่ที่ 1064 nm ซึ่งช่วงความยาวคลื่นขนาดนี้จะสามารถลงลึกไปในผิวหนังชั้นลึกได้ถึง 7 มิลลิเมตร อีกทั้งยังสามารถจับกับเม็ดสีของเส้นขนได้ดีมาก จึงทำให้สามารถกำจัดเส้นขนได้หมดจด เรียกได้ว่าจะให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. Diode Laser

รูปแบบสุดท้ายจะเป็นคลื่นพลังงานเลเซอร์ที่มีช่วงความยาวของคลื่นค่อนข้างหลากหลาย สามารถกำหนดการใช้งานได้หลากหลาย ใช้แก้ปัญหาปัญหาขนส่วนเกินได้หลายรูปแบบ โดยในปัจจุบันที่นิยมใช้นั้นมีช่วงคลื่นความยาวตั้งแต่ 800 – 810 และ 940 และ 1064 – 1350 nm เลเซอร์ Diode สามารถดูดซับเม็ดสีได้ค่อนข้างมาก และสามารถลงลึกถึงผิวหนังชั้นในส่วนลึกได้ จึงทำให้มีความสามารถในการกำจัดขนสูงเมื่อเทียบกับการใช้เลเซอร์ชนิดอื่นๆ 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก ติดต่อได้ที่

Scroll to Top