fbpx
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เลเซอร์กำจัดขน ที่ถูกพัฒนา และวิจัยเพิ่มเติมโดย บี คลินิก

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เลเซอร์กำจัดขน ที่ถูกพัฒนา และวิจัยเพิ่มเติมโดย บี คลินิก

บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชื่อดังเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ ในด้านความสวยความงาม เป็นคลินิกที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจในการดูแลสุขภาพผิวของสาวๆ เป็นอย่างมาก ทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพ และรวมไปถึงพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเมื่อมีปัญหาสุขภาพผิวเมื่อไหร่ ก็มักจะเลือก บี คลินิก ในการช่วยดูแล และฟื้นฟูเสมอ ซึ่งที่ บี คลินิก เรามีความเชี่ยวชาญ และเปิดให้บริการหัตถการความสวยความงามต่างๆ แบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นยังได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการต่างๆ ขึ้นมาใหม่ นำเข้าเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ ในด้านความสวยความงามที่นิยม และใช้กันทั่วโลก เพื่อที่จะพัฒนาการให้บริการให้สามารถแก้ไขทุกปัญหาได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เลเซอร์กำจัดขน ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ที่ต้องบอกว่าไม่ได้หาทำได้ทุกคลินิก เพราะอุปกรณ์ และเครื่องมือในการใช้งาน จะมีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย และมีราคานำเข้าที่สูง รวมไปถึงไม่ใช่แพทย์ทุกคนที่จะมีความชำนาญในการให้บริการ ซึ่งที่ บี คลินิก แพทย์ทุกคนได้ผ่านการอบรบ พัฒนา และคิดค้นการให้บริการเพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวของคนไทยมากที่สุด เพราะที่นี่เราเป็นคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่พร้อมจะมอบทุกความเปลี่ยนแปลงให้เห็นผลที่รวดเร็ว และมากไปด้วยประสิทธิภาพ โดยที่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขน ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในหัตถการที่แนะนำมากที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้

เลเซอร์กำจัดขน คืออะไร

การทำเลเซอร์กำจัดขน จะเป็นหนึ่งในวิธีที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้แสงเลเซอร์ในการกำจัดขน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้สามารถจับเซลล์บริเวณรากขนได้อย่างแม่นยำ และเห็นผลมากที่สุด ซึ่งแสงเลเซอร์จะทำการเปลี่ยนเป็นพลังงามความร้อน ที่จะทำให้รากขนเกิดการฝ่อ และสลายตัวไปในที่สุด โดยที่ความที่เกิดขึ้นจะถูกจำกัดวงเอาไว้เฉพาะบริเวณรอบๆ รูขุมขนเพียงเท่านั้น ส่งผลให้มีโอกาสน้อยมากๆ ที่จะเกิดผลข้างเคียงต่างๆ ที่จะตามมา โดยการทำเลเซอร์ขนนอกจากจะสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกิน ที่ถ้าหากเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะสามารถทำให้กำจัดขนได้อย่างถาวร ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถช่วยเพิ่มความเรียบเนียน ความกระจ่างใส ให้กับผิวได้อีกด้วย โดยที่การทำเลเซอร์กำจัดขนจะเป็นวิธีที่ลดความเสี่ยงต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้จากการกำจัดขนวิธีอื่นๆ โดยที่เป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี เจ็บน้อย ไม่เสียเวลา และไม่เสี่ยงต่อผลข้างเคียงต่างๆ จึงทำให้เลเซอร์กำจัดขนถือว่าเป็นหัตถการที่ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก โดยที่ทั้งหมดที่กล่าวมา จำเป็นต้องได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐานเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ บี คลินิก จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่พร้อมจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างตรงไปตรงมากมากที่สุด

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก จะเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยมากที่สุด โดยเฉพาะผิวสำหรับคนไทย และเอเชีย เพราะที่นี่เราได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการ รวมไปถึงเทคนิคในการให้บริการของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีการศึกษา ค้นคว้า และวิจัยการใช้งานให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้ามากที่สุด ส่งผลโดยตรงต่อลัพธ์ที่ออกมา ที่จะดีที่สุด และได้ประสิทธิภาพมากที่สุด โดยการทำ เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก จะไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะการให้บริการจะอยู่ในระดับที่ลูกค้าสามารถทนทานการรักษาได้เป็นอย่างดี โดยที่ระหว่างการเข้ารับการบริการ จะมีการพูดคุย และรายงานผลการรักษา และความรู้สึกของลูกค้าตลอดเวลา ซึ่งการทำเลเซอร์จะมีความรู้สึกเพียงเหมือนถูกเข็มเล็กๆ ทิ่ม หรือโดยหนังยางดีดเพียงเท่านั้น ไม่รุนแรง และสามารถทนต่อการให้บริการได้ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากลูกค้าท่านไหนกลัวเจ็บ หรือกลัวว่าจะทนเจ็บไม่ได้ บี คลินิก เราก็มีบริการทายาชา และฉีดยาชาเพิ่ม เพราะที่นี่เราพร้อมจะที่มอบความเปลี่ยนแปลง โดยตั้งในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้า และความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกเสมอ

โดยปกติแล้วการทำเลเซอร์ที่ บี คลินิก จะเป็นการยิงเลเซอร์เป็นวงผลมที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 1 – 1.5 ซม. สามารถปล่อยแสงได้วินาทีละ 1 – 2 นัด ซึ่งการยิงเลเซอร์ 1 ครั้ง ถ้าหากเป็นการกำจัดขนบริเวณรักแร้ จะใช้งานประมาณไม่เกิน 5 นาที แต่ถ้าหากเป็นบริเวณขา ก็จะใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที โดยที่เวลาการเข้ารับบริการจะขึ้นอยู่บริเวณที่เข้ารับบริการ สีผิว สีขน ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยหลักในการให้บริการเลยนั่นเอง ซึ่งก่อนเข้ารับบริการทุกครั้งลูกค้าจะได้รับการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะสามารถออกแบบการรักษาได้เหมาะสม และจะมีการบอกเวลาในการเข้ารับการบริการโดยประมาณให้ทราบก่อนเข้ารับบริการทุกหัตถการเสมอ

สนใจติดต่อสอบถามการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก ได้ที่

Scroll to Top