fbpx
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III หัตถการยอดนิยม ต

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III หัตถการยอดนิยม ติดเทรนด์ความนิยมอันดับ 1 ในปัจจุบัน

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยส่วนเกิน รวมไปถึงความหย่อนคล้อย ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยต่างๆ มากมาย ที่บางครั้งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และกำลังมองหาวิธีแก้ไข ฟื้นฟู และบำรุงผิว เพื่อให้ผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่ดี วันนี้จะมาแนะนำ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III หัตถการยอดนิยม ติดเทรนด์ความนิยมอันดับ 1 ในปัจจุบัน ที่จะให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรม แต่ราคาถูกกว่า ปลอดภัยกว่า สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ สำหรับการทำ Ultraformer III ไม่เพียงแค่ช่วยลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อยเพียงเท่านั้น เพราะยังสามารถช่วยยกกระชับ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนภายในร่างกาย ที่จะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาวน์ได้อย่างชัดเจน โดยสามารถกำหนดจุดทำได้หลายตำแหน่ง เหมาะกับปัญหาผิวหลายรูปแบบ แต่การเข้าถึงการบริการ จะมีเพียงคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่มีการบริการครบวงจรเพียงเท่านั้น เพราะต้องนำเข้าเครื่องจากต่างประเทศ ตัวเครื่องมีราคาสูง ซึ่งต้องให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบวงจร ที่พร้อมนำเสนอคอร์สการรักษา ฟื้นฟูสุขภาพผิว Ultraformer III แบบเต็มระบบ

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III

หลายๆ คนอาจสงสัยว่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III ที่ บี คลินิก (B Clinic) คืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยม และมีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่ง Ultraformer III ก็คือเครื่อง High Intensity Focus Ultrasound ที่ใช้สำหรับยกกระชับผิว กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวเต่งตึง ซึ่งจะมีรูปแบบการทำงานโดยการส่งคลื่นอัลตราซาวด์เข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนัง ที่จะทำให้บริเวณดังกล่าว หรือตำแหน่งที่รับการบริการเกิดความร้อน ส่งผลให้เนื้อเยื่อมีการหดตัว และทำให้ผิวชั้นบนยกกระชับขึ้น ซึ่งวิธีดังกล่าวจะให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรม โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น โดยที่เครื่อง Ultraformer III ถือเป็นเครื่องรุ่นที่ดีที่สุดรองจาก Ulthera สามารถส่งพลังงานลงลึกได้ถึงชั้น SMAS ที่เป็นชั้นสำหรับผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ขณะทำพลังงานจะคงที่ สม่ำเสมอ ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นบน มีความปลอดภัยสูง หลังทำไม่มีแผล โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) จะดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ศึกษาข้อมูลการให้บริการมาอย่างดี มีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจตัวเครื่อง เข้าใจปัญหาผิว จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงในระดับความพึงพอใจมากที่สุดด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III ช่วยอะไรได้บ้าง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการบริการหัตถการความงามครบวงจร เป็นผู้นำด้านความสวยความงาม ที่มักจะนำเข้านวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการฟื้นฟูบำรุงผิว เข้ามาเปิดให้บริการ เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เพื่อผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด ทันสมัยมากที่สุด เช่นเดียวกับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III ซึ่งถือว่าได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีรีวิวให้ติดตามบนช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก เพราะเหมาะกับปัญหาผิวที่หลากหลาย โดยที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหลักๆ ได้ดังต่อไปนี้

  • บี คลินิก (B Clinic) กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III สามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อยบนผิวหน้า ที่ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังจากเข้ารับการบริการเพียงครั้งเดียว
  • บี คลินิก (B Clinic) กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาตก ทำให้คิ้วยกขึ้น ดวงตาดูโต ซึ่งบริเวณดวงตา เป็นตำแหน่งที่จำเป็นต้องอาศัยความประณีต ความเชี่ยวชาญ และเทคนิคที่ดีจากแพทย์ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน
  • บี คลินิก (B Clinic) กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III สามารถลดปัญหาเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด ให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการฉีดโบท็อก ฟีดเลอร์เลยทีเดียว
  • บี คลินิก (B Clinic) กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III สามารถสามารถใช้ยกกระชับผิวบริเวณลำตัว ได้แก่ เอว หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ท้องแขน ซึ่งแพทย์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะประเมินปัญหาผิวก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง เพื่อที่จะสามารถกำหนดบริเวณที่ต้องการรับการบริการที่ถูกต้อง และชัดเจนมากที่สุด

จะเห็นได้ว่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultraformer III จะมากไปด้วยประโยชน์ และสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามไม่กี่แห่งในประเทศไทยที่สามารถเปิดให้บริการได้ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามแห่งแรกๆ ในประเทศไทยที่นำเอาเครื่อง Ultraformer III เข้ามาเปิดให้บริการ ส่งผลให้แพทย์มีประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าที่อื่น พร้อมนำเสนอเทคนิคในการให้บริการที่ดี เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้อการมากที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด

Q&A เกี่ยวกับการทำ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Q : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 1.5 – 2.0 mm เหมาะสมกับปัญหาผิวในด้านใด

  • A : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 1.5 – 2.0 mm จะใช้กับผิวหนังชั้นบน จะช่วยเรื่องริ้วรอย ร่องลึกในระดับที่ไม่ลึกมาก

Q : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 3.0 mm เหมาะสมกับปัญหาผิวในด้านใด

  • A : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 3.0 mm จะใช้กับผิวหนังชั้นกลาง จะช่วยลดไขมัน และเซลลูไลท์ กระชับใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจนบริเวณแก้ม ลดความหย่อนคล้อยของผิว

Q : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 4.5 mm เหมาะสมกับปัญหาผิวในด้านใด

  • A : Ultraformer III ด้วยหัวยิงความลึก 4.5 mm จะใช้กับผิวหนังชั้น SMAS จะช่วยยกแก้ม เหนียง ลำคอ และเก็บกรอบหน้า

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top