fbpx

บอกลาขนไม่พึงประสงค์ และสวัสดีผิวเนียนสวยด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

บอกลาขนไม่พึงประสงค์ และสวัสดีผิวเนียนสวยด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก
บอกลาขนไม่พึงประสงค์ และสวัสดีผิวเนียนสวยด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

บอกลาขนไม่พึงประสงค์ และสวัสดีผิวเนียนสวยด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่พร้อมจะมอบความเปลี่ยนแปลงให้กับร่างกาย ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีแล้ว ยังส่งผลโดยตรงความมั่นใจใน และหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ เลเซอร์กำจัดขนเป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเลเซอร์จะส่งพลังงานไปยับยั้ง ทำลายเซลล์รากขน ทำให้วงจรชีวิตขนสั้นลง และขนที่งอกใหม่จะหลุดออก เป็นการทำลายขนได้อย่างตรงจุด สามารถกำจัดขนถาวรได้ นอกจากนี้ การเลเซอร์ขนยังช่วยให้บริเวณที่ยิงเลเซอร์ขาวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย โดยที่ในปัจจุบันคลินิกชั้นนำหลายๆ แห่ง โดยเฉพาะที่ บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการเลเซอร์ขนแบบครบวงจร ที่จะสามาระจบปัญหาขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลเซอร์ขนที่ บี คลินิก บอกลาขนไม่พึงประสงค์

บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ แบบครบวงจร โดยเฉพาะการเลเซอร์ขน ซึ่งที่นี่เราเปิดให้บริการโดยมาตรฐานเกาหลี เพราะเราใช้อุปกรณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย นำเข้าจากบริษัทนำเข้าชั้นนำระดับประเทศ โดยเฉพาะเครื่องเลเซอร์ขนระบบลองพัลส์ เอ็นดี แย็ค (Long Pulse Nd Yag) ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการกำจัดขนถาวรที่เหมาะสำหรับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ สรรพคุณในการใช้งานจะสามารถช่วยกำจัดขนได้ตรงทุกรากขน และไม่ทำให้เจ็บอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กๆ แบบหนวด หรือจะขนาดใหญ่แบบขนหน้าแข้ง ก็สามารถใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดย Long Pulse ND YAG laser เป็นเครื่องเลเซอร์กําจัดขนถาวรที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร และ 1320 นาโนเมตร  นิยมใช้ในการปรับสภาพผิวให้แลดูอ่อนลง โดยพบเลเซอร์ชนิดที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตรได้บ่อยกว่า ขณะที่ความยาวคลื่น 1320 นาโนเมตร จะเหมาะกับการรักษาปัญหาหลุมแผลเป็นลึกๆ และทำให้ผิวหน้าตึงกระชับได้บ้าง โดยส่วนประกอบในการทำงานของเครื่องเลเซอร์นี้จะมีเป้าหมายหลักๆ ในการใช้งานนั่นก็คือน้ำ และฮีโมโกลบิน ( Hemoglobin ) ในระบบไหลเวียนเลือด ฉะนั้นจึงได้ผลดีในการรักษา เส้นเลือดฝอยบริเวณใบหน้า หลังยิงครั้งแรกเส้นเลือดจะหดตัวหายไปได้ทันที นอกจากนี้ยังทำให้ผิวหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับขึ้น รวมถึงรอยแผลเป็นตื้นขึ้นอีกด้วย จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์กำจัดขน ที่ไม่เพียงแค่สามารถกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้แล้ว ยังช่วยเสริมสุขภาพให้กับผิวได้โดยตรงอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมการทำเลเซอร์ขนถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้ และสำหรับใครที่สนใจ และไม่รู้ว่าจะเลเซอร์ขนที่ไหนดี บี คลินิก พร้อมจะมอบการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดให้กับทุกคน

เลเซอร์ขนที่ บี คลินิก แบบไหนดีที่สุด

ปัจจุบันรูปแบบการทำเลเซอร์กำจัดขนจะมีให้เลือกใช้บริการหลากหลาย แล้วแต่ความชำนาญ และความเชี่ยวชาญของคลินิกแต่ละแห่ง โดยที่หลักๆ แล้วการทำเลเซอร์ขนที่หลายคนน่าจะรู้จัก และได้ยินชื่อกันอยู่บ่อยๆ เพราะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ ก็มีด้วย 2 ชนิดหลักๆ นั่นก็คือแบบ IPL และ ND Yag ซึ่งเลเซอร์ทั้ง 2 ประเภท จะมีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้

1.IPL

สำหรับประเภทแรกในการทำเลเซอร์กำจัดขนนั่นก็คือ รูปแบบ IPL นั้นความจริงแล้วอาจจะไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นเลเซอร์ เพราะเป็นเพียงแค่คลื่นแสงที่มีพลังงานในการทำลายเส้นขน โดยที่จะไม่สามารถกำจัดขนได้ถึงรากลึก เพราะฉะนั้นจึงทำให้มีขนงอกขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ แต่จะเบาบางลงกว่าเดิม ก็จะช่วยในเรื่องความเรียบเนียนได้เช่นเดียวกัน

2.ND YAG

สำหรับประเภทในการทำเลเซอร์ประเภทต่อมานั่นก็คือ ND YAG โดยที่การทำเลเซอร์กำจัดขนด้วยรูปแบบดังกล่าวถือว่าเป็นนวัตกรรมที่จะสามารถช่วยในการกำจัดขนได้อย่างหมดจด และยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใสขึ้น จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการกำจัดขนถาวร ถือว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่ถ้าหากถามว่าเลเซอร์ประเภทไหนที่ดี และสามารถกำจัดขนได้ดีที่สุด ก็คงต้องบอกว่าการทำเลเซอร์แบบ ND YAG จะให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า ชัดเจนกว่า และยาวนานกว่า โดยที่สามารถใช้กำจัดขนได้หลายส่วนภายในร่างกาย สามารถให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความพึงพอใจได้เป็นอย่างดี

สนใจทำเลซอร์กำจัดคนที่ บี คลินิก

บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชั้นนำที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ แบบครบวงจร ซึ่งมักจะนำเอานวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีความทันสมัยเข้ามาใช้ และให้บริการกับลูกค้าที่ บี คลินิก อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับการทำเลเซอรกำจัดขน ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ บี คลินิก พร้อมจะนำเสนอการเปลี่ยนแปลง สามารถกำจัดเส้นขนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเสริมสุขภาพผิวให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อีกด้วย และสำหรับใครที่มีความสนใจอยาจะเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก สามารถติดต่อได้ที่

Scroll to Top