fbpx

บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์กำจัดขนที่จะทำให้คุณมั่นใจไร้กังวล

บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์กำจัดขนที่จะทำให้คุณมั่นใจไร้กังวล
บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์กำจัดขนที่จะทำให้คุณมั่นใจไร้กังวล

บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์กำจัดขนที่จะทำให้คุณมั่นใจไร้กังวล

ปัจจุบันในวงการความสวยความงามถือว่าได้รับการพัฒนา และล้ำหน้าเป็นอย่างมาก โดยที่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีนวัตกรรมใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นองค์ประกอบในการใช้งาน ที่จะสามารถดูแลสุขภาพผิวได้ทั้งภายใน และภายนอก ที่ไม่เพียงแค่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีเพียงเท่านั้น แต่นวัตกรรมหลายๆ ชนิดยังสามารถช่วยทำให้ผลไร้กังวล ช่วยแก้ปัญหากวนใจต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ เลเซอร์กำจัดขน โดยที่นัตกรรมนี้ถือว่ามีความแตกต่างจากวิธีกำจัดขนรูปเเบบอื่นๆ อยู่มาก เพราะเป็นวิธีที่จะอาศัยพลังงานความร้อนจากเเสงเลเซอร์ยิงเข้าไปเพื่อทำลายเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นเซลล์ที่อยู่ใต้เส้นขน และรากขน ในบริเวณที่เราต้องการกำจัดออกเพื่อผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจ ยิ่งไปกว่านั้นการทำเลเซอร์กำจัดขน ผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถปราบขนหนา ขนบาง ได้ลึกถึงรากถึงโคน ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกใช้บริการลเซอร์กำจัดขนยังสามารถช่วยหยุดการเติบโตของเส้นขนได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นทั้งขนเก่าที่มีอายุที่เติมโตเต็มที่ หรือขนใหม่ที่กำลังจะเกิด ให้สามารถลดน้อยลง ละจางหายได้ ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่องก็จะสามารถกำจัดขนส่วนเกินได้อย่างถาวรอีกด้วย เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เพื่อผิวที่เรียบเนียน เราต้องผ่านการทำเลเซอร์อย่างน้อย 6 – 8 ครั้งขึ้นไป ตรงนี้จะเเล้วเเต่สภาพขนของเเต่ละคนด้วย ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำ และได้รับการวางแผนการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะออกแบบขั้นตอนการรักษาที่เหมาะสมกับสุขภาพผิว ปัญหาขนของแต่ละบุคคลอีกด้วย

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ในปัจจุบันนวัตกรรมอย่างเลเซอร์กำจัดขน ถือว่าได้รับความนิยม และตอบโจทย์การรักษาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจ เพราะนอกจากข้อดีในการทำเลเซอร์กำจัดขน ที่จะสามารถกำจัดขนส่วนเกินไปอย่างถาวรแล้ว การทำเลเซอร์กำจัดขนอย่างต่อเนื่องยังสามารถช่วยรักษาขนคุด ตุ่มหนังไก่ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตอนนี้การทำเลเซอร์ยิ่งน่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะที่ บี คลินิก (B Clinic) เรามีตัวเลือกในการใช้บริการที่เพิ่มขึ้น มีรูปแบบการรักษาหลายรูปแบบ ที่จะสามารถเลือกใช้บริการตามความเหมาะสมของสุขภาพผิวของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเพิ่มความมั่นใจไร้กังวลได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเลเซอร์กำจัดขน แต่ละชนิดว่าคุณสมบัติอย่างไร ที่จะตรงกับปัญหาผิวที่กำลังเผชิญมากน้อยขนาดไหน

1. DIODE LASER

เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนถาวรด้วยการเลือกใช้ DIODE LASER ที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน เพราะประกอบด้วยความยาวคลื่น 2 ช่วงด้วยกัน นั่นก็คือ

  • 1.ความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร
  • 2.ความยาวคลื่น 940 นาโนเมตร

ซึ่งการกำจัดขนของเครื่อง Diode จะเป็นการอาศัยพลังความร้อนที่ส่งไปถึงผิวหนังระดับชั้นส่วนลึก กำหนดความต้องการได้อย่างแม่นยำ ส่งผลโดยตรงต่อคุณสมบัติที่สามารถทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินในรูขุมขนบริเวณเส้นขน และรากขนได้โดยตรง ที่สามารถลงลึกได้ถึงช่วงโคนขน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดูดซับเซลล์เม็ดเลือดแดงเพื่อทำลายต้นกำเนิดผลิตขนอย่างเส้นเลือดฝอยที่ไปหล่อเลี้ยงรากขนกับเนื้อเยื่อได้อย่างรวดเร็ว โดยจะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 10 – 20 นาทีเพียงเท่านั้น

2. YAG LASER 

เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขน ที่ใช้ความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร โดยที่คลื่นพลังงานระดับความลึกขนาดนี้ จะสามารถส่งไปถึงผิวหนังชั้นลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงชั้นไขมันโดยตรง เพื่อที่จะทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินในเส้นขน เเต่การเลือกใช้บริการเลเซอร์ YAG จะเหมาะสำหรับคนที่มีเส้นขนสีอ่อน หรือสีไม่เข้มมาก ซึ่งก่อนใช้บริการจะได้รับการแนะนำจากแพยท์โดยตรง ซึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า บี คลินิก (B Clinic) มากที่สุดจะเป็นบริเวณใบหน้า หนวดเครา รักแร้ เป็นต้น

3. IPL

สำหรับความแตกต่างในการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ด้วยวิธีนี้ กับวิธีอื่นๆ จะมีความแตกต่างกันตรงที่เครื่องตัวนี้เป็นเพียงพลังงานเเสงเเต่ไม่ใช่เลเซอร์ แต่จะสามารถช่วยกำจัดขนส่วนเกินได้เช่นเดียวกัน โดยที่จะมีความยาวคลื่นอยู่ที่ประมาณ 515 – 1,200 นาโนเมตร โดยลำเเสงกระจายตัวได้มากกว่าเลเซอร์ในขณะที่เลเซอร์มีคลื่นความยาวเดียว ด้วยความที่ลำเเสงมีความกว้างทำให้บริเวณผิวอื่นๆ รอบข้างได้รับผลกระทบไปด้วย

จะเห็นได้ว่าทุกขั้นตอนในการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขน ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะนอกจากจะสามารถกำหนดคลื่นพลังงานที่เหมาะสมแล้ว ยังสามารถกำหนดจุดที่ต้องการรับบริการได้อย่างแม่นยำ ซึ่งแพทย์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีเทคนิคในการให้บริการที่ดี มีประสบการณ์รักษามาอย่างยาวนาน ที่จะสามารถช่วยลดปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ได้ที่

Scroll to Top