fbpx

ประโยชน์ของการฉีดโบท็อก

ประโยชน์ของการฉีดโบท็อก
ประโยชน์ของการฉีดโบท็อก

ประโยชน์ของการฉีดโบท็อก

โบท็อก คือชื่อทางการค้าของ โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin Type A) ที่ได้สกัดมาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่ไม่ส่งผลอัตราใดๆ ต่อร่างกายที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการยอดนิยมที่สาวๆ หลายคนเลือกเป็นหัตถการหลักในการช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว โดยที่สามารถใช้บริการได้ตามคลินิกเสริมความงามทั่วไป ซึ่งหลักๆ ในการนำเอาโบท็อกมาใช้ในวงการเสริมความงาม เมื่อฉีดไปแล้วจะออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท (Neurotoxin) มีผลทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานลดลงชั่วคราว ลดการขยับของกล้ามเนื้อ ช่วยลดริ้วรอย ลดกราม ปรับรูปหน้าและทำให้ผิวเต่งตึงได้ ที่จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้โบท็อก หรือโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ ได้ถูกนำมาใช้ในทางด้านการแพทย์ก่อนหน้าแล้ว ก่อนที่จะเห็นถึงผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงด้านริ้วรอย ซึ่งจะเห็นได้ว่าจริงๆ แล้วการฉีดโบท็อกนั้นให้ประโยชน์ต่างๆ ที่ดีมากมาย

ฉีดโบท็อกดีจริงไหม กับปัญหาที่หลายคนสงสัย

สำหรับใครที่ต้องการลดริ้วรอย ลดกราม ปรับรูปหน้า การฉีดโบท็อกจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เป็นวิธีที่จะสามารถให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้ดีที่สุด โดยเฉพาะคนที่ต้องไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ส่วนใหญ่ก็เลือกการฉีดโบท็อกเป็นหัตถการหลักในการดูแลสุขภาพผิว ซึ่งการฉีดโบท็อกจะสามารถกำหนดเจาะจงบริเวณที่ต้องการฉีด หรือแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดริ้วรอยส่วนเกินบนใบหน้า ที่ส่วนใหญ่ริ้วรอยดังกล่าวมักจะเกิดขึ้นมาจากการแสดงอารมณ์บนใบหน้าเป็นหลัก ซึ่งการฉีดโบท็อกจะช่วยลดริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้นการฉีดโบท็อกยังเป็นหัตถการที่สามารถช่วยปรับรูปหน้า ลดกราม และยกกระชับได้อีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการได้ใบหน้าที่วีเซฟ ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์ความสวยความงามยอดนิยม การฉีดโบท็อกก็จะสามารถมอบผลลัพธ์ดังกล่าวได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นการฉีดโบท็อกยังสามารถนำมาใช้ช่วยลดเหงื่อ และลดขนาดของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย ทุกอย่างที่กล่าวมาจะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน และมีความปลอดภัยสูง เพราะการฉีดโบท็อกเข้าสู่ร่างกาย เมื่อถึงเวลาสารสกัดทั้งหมดจะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% โดยที่ไม่มีสารตกค้างใดๆ ภายในร่างกายเลยนั่นเอง

เจาะลึกประโยชน์ของการฉีดโบท็อก ที่จะได้รับที่ บี คลินิก

การฉีดโบท็อกถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานแล้ว ยังมีความปลอดภัยสูง แต่สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือการเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ห้ามเข้ารับบริการกับผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แอบนำเข้า หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมอกระเป๋าเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการแล้ว ยังส่งผลโดยตรงต่ออาการข้างเคียงต่างๆ ที่จะตามมาได้ด้วยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการการฉีดโบท็อกจากคลินิกชั้นนำอย่างที่ บี คลินิก สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากประโยชน์ต่างๆ มากมายดังต่อไปนี้

  • ลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้า : เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าความนิยมในการฉีดโบท็อกก็เพื่อต้องการสรรพคุณในการช่วยคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งบนใบหน้า ที่ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นมาจากการการแสดงสีหน้าอารมณ์ต่างๆ ที่ทำให้เกิดริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกลับมาเรียบตึงอีก เช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว รอยย่นจมูก คอ เป็นต้น ซึ่งถ้าหากเข้ารับบริการที่ บี คลินิก ก็จะเริ่มเห็นผลได้ภายใน 2 – 3 วัน และผลจะยิ่งเด่นชัดมากขึ้นเมื่อ 7 – 14 วันผ่านไป
  • แก้ไขรูปหน้าให้เรียว V-Shape : หนึ่งในเทรนด์ความสวยความงามที่มาแรงมากที่สุด ก็สามารถได้รับผลลัพธ์ที่โดดเด่นได้โดยการฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก เพราะด้วยคุณสมบัติของโบท็อก จะสามารถช่วยแก้ไขโครงสร้างใบหน้าที่แลดูเหลี่ยม อันเกิดจากกล้ามเนื้อที่อาจใหญ่อยู่เดิม หรือจากพฤติกรรมบางอย่างที่ไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อบริเวณนี้ใหญ่ขึ้น เช่น การนอนกัดฟัน การเคี้ยวอาหารที่เหนียวบ่อยครั้ง โดยที่โบท๊อกที่ฉีดเข้าไปบริเวณดังกล่าวจะช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อในบริเวณที่ฉีดให้เล็กลง ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้นั่นเอง
  • ปรับขนาดของน่องให้เรียวเล็ก : เพราะทุกส่วนของร่างกายล้วนแล้วแต่มีความสำคัญ ส่งผลโดยตรงต่อสัดส่วน และบุคลิกภาพที่ดีได้นั่นเอง โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีน่องใหญ่ การเลือกใช้บริการฉีดโบท็อกก็จะช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อให้เล็กลง น่องดูเรียวขึ้น ส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้นั่นเอง

จริงๆ แล้วการฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก ยังให้ผลลัพธ์ และประโยชน์ดีๆ อีกมากมาย โดยที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับคำแนะนำ และออกแบบการรักษาที่เหมาะสม และถูกต้องมากที่สุดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสรรพคุณ และประโยชน์ที่ดีที่สุดจากการฉีดโบท็อกได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อก รวมไปถึงราคาโปรโมชั่นที่ บี คลินิก ติดต่อที่

Scroll to Top