fbpx

ผลข้างเคียงหลังฉีดมาเด้ เกิดจากอะไร มีอะไรบ้าง

ผลข้างเคียงหลังฉีดมาเด้ เกิดจากอะไร มีอะไรบ้าง
ผลข้างเคียงหลังฉีดมาเด้ เกิดจากอะไร มีอะไรบ้าง

ผลข้างเคียงหลังฉีดมาเด้ เกิดจากอะไร มีอะไรบ้าง

มาเด้ หรือมาเด้คอลลาเจน หัตถการเพื่อความเปลี่ยนแปลง ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาพัฒนาวงการความสวยความงาม ที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงสามารถเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่ง มาเด้คอลลาเจน คือหนึ่งในเมโสหน้าใสบำรุงผิวที่ถูกกล่าวถึงมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นเคย จะมีข้อสงสัยว่าถ้าหากเข้ารับบริการแล้วจะมีอัตราย หรือผลข้างเคียงใดๆ หรือไม่ และการฉีดมาเด้จะสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ผื่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ได้จริงหรือไม่ รวมไปถึงมาเด้ปลอม มาเด้ที่ไม่ได้มาตรฐานจะมีจุดสังเกตอย่างไร เนื่องจากเป็นนวัตกรรมใหม่ จึงทำให้หลายๆ คนอาจไม่มีข้อมูลที่มากพอ เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะพาทุกคนมาทำความรู้จักมาเด้ หรือมาเด้คอลลาเจน ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อที่ต่อไปอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลตัวเอง ที่ไม่ว่าใครก็มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้ด้วยการฉีดมาเด้คอลลาเจน

ฉีดมาเด้คอลลาเจนอันตรายไหม

ก่อนที่จะเข้ารับการบริการ สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจ และหาข้อมูลก่อนว่า การฉีดมาเด้คอลลาเจน คืออะไร และฉีดเพื่ออะไร ซึ่งการฉีดมาเด้คอลลาเจน ก็คือ การทำเมโสหน้าใสอย่างหนึ่ง โดยคำว่า มาเด้ เป็นเพียงชื่อของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อของตัวยา ที่นำเข้ามาจากประเทศ อิตาลี ที่ใช้เทคนิคการฉีดตัวยา 16 จุดทั่วใบหน้า จุดเด่นคือช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในผิว ลดผิวอักเสบ ผดผื่น สิว และช่วยทำให้ผิวหน้าใสขึ้น ถือว่าเป็นหัตถการความสวยความงาม ที่จะสามารถช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพผิวได้โดยตรง มีสรรพคุณต่างๆ มากมาย ที่จะสามารถช่วยให้สุขภาพผิวกลับมามีสุขภาพที่ดี และสมบูรณ์แบบได้

ซึ่งการฉีดมาเด้คอลลาเจนนั้น ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก เพราะตัวยาที่ถูกนำมาสกัดจะเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวโดยตรง เพราะตัวยาแต่ละชนิดจะถูกสกัดมาจากธรรมชาติตามหลักของ Homeopathy ซึ่งถ้าหากนำมาฉีดเข้าสู่ร่างกายแล้ว สารชนิดดังกล่าวจะสามารถสลายไปเองได้อย่าง 100% ตามธรรมชาติ เป็นหัตถการที่ไม่แทบจะไม่มีความเจ็บเลย ซึ่งหลังจากเข้ารับบริการแล้วสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

มาเด้คอลลาเจน เหมาะกับใครบ้าง

การฉีดมาเด้คอลลาเจน ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และยาวนาน ที่ถึงแม้ว่าจะมีสรรพคุณที่ดีขนาดไหน ทุกหัตถการก็มักจะมีข้อจำกัดการใช้งานอยู่เสมอ การฉีดมาเด้คอลลาเจนก็เช่นเดียวกัน ซึ่งการเข้ารับบริการฉีดมาเด้คอลลาเจน จะเหมาะสมกับสภาพปัญหาสุขภาพผิวดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง สิวดื้อยา
 • ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง แห้งลอกขุย ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น
 • ผู้ที่ฮอร์โมนผิดปกติ อายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวอยู่
 • ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลฮอร์โมนร่างกายให้เป็นปกติ
 • ผู้ที่มีฝ้าฮอร์โมน
 • ผู้ที่ต้องการจะฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้าอีกด้วย

ผลลัพธ์จากการฉีดมาเด้คอลลาเจน

การฉีดมาเด้คอลลาเจน ถือว่าเป็นหัตถการความสวยความงาม ที่มีสรรพคุณในทางที่ดีมากมาย เห็นความแตกต่างจากก่อนทำ และหลังทำได้อย่างชัดเจน ซึ่งการเลือกใช้บริการฉีดมาเด้คอลลาเจนกับคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือก็จะส่งผลโดยตรง เพราะถ้าหากได้รับการฉีดมาเด้คอลลาเจนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดังต่อไปนี้

 • ผิวจะกระจ่างใสรูขุมขนกระชับ
 • ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าลดลง
 • ผิวหน้าจะเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ขึ้นไม่แห้งกร้าน
 • ระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองบริเวณผิวหน้าดีขึ้น
 • ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

ผลข้างเคียงหลังฉีดมาเด้คอลลาเจน

การฉีดมาเด้คอลลาเจน เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ในปัจจุบันมักจะได้เห็นรีวิวการใช้บริการ การเปลี่ยนแปลง และคุณภาพที่ได้รับจากการฉีดมาเด้คอลลาเจนให้ติดตามกันมากมาย ซึ่งต่อให้จะเป็นหัตถการที่ดีมากขนาดไหน และเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยมากเพียงใด ก็ล้วนแล้วแต่จะมีข้อยกเว้นอยู่เสมอ เพราะหลังจากฉีดมาเด้คอลลาเจนแล้ว อาจจะมีผลข้างเคียงที่ทำให้เกิดรายแดงเป็นตุ่มนูน ซึ่งสาเหตุก็มาจากรอยเข็ม แต่จะสามารถจางหายไปเองได้หลังจากผ่านการฉีดมาเด้คอลลาเจนไปได้ประมาณ 4 ชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผลข้างเคียงหลักๆ มักจะเกิดขึ้นมาจากการสัมผัสบริเวณที่ได้รับการฉีดมาเด้คอลลาเจนมากจนเกินไป เพราะการสัมผัสบ่อยๆ เกา บีบ นวม จะทำให้เกิดรอยแดง ช้ำ และอักเสบได้ โดยปกติแล้วถ้าหากได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ แทบจะไม่มีเลย แถมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำหลังจากเข้ารับบริการด้วยว่าควรต้องปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เพราะต้องบอกเลยว่าการฉีดมาเด้คอลลาเจนถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการการฉีดมาเด้คอลลาเจนด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งมีรีวิวมากมายจากกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ที่รับประกันว่ามีความปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ตรงต่อความต้องการ สามารถเข้าไปดูรีวิวต่างๆ ได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

Scroll to Top