fbpx
ผลข้างเคียง ความเสี่ยง และข้อห้ามในการรักษา Ultraformer lll

ผลข้างเคียง ความเสี่ยง และข้อห้ามในการรักษา Ultraformer lll

เทรนด์ความสวยงามความ และการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิง ถือว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสำหรับคนสมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นหัตถการที่มอบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะการดูแลตัวเองด้วยการทาครีมบำรุง หรือทายาบำรุง หรือวิตามิน อย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ เพราะอาจจะให้ผลลัพธ์ที่ช้า และไม่ทันการ โดยเฉพาะปัญหายกกระชับ และปัญหาริ้วรอยต่างๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะได้รับการดูแล ที่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการในเวลาที่รวดเร็ว โดยเฉพาะนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Ultraformer lll ที่มักจะได้เห็นกันบ่อยมากขึ้น โดยเฉพาะสื่อออนไลน์ และเพจรีวิวคลินิกเสริมความงามชั้นนำต่างๆ ให้ได้ติดตาม และศึกษาข้อมูลกันอยู่เรื่อยๆ

Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆ สมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เพราะเป็นหัตถการที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และตรงกับความต้องการของสุขภาพผิดได้เป็นอย่างดี โดยที่ Ultraformer lll คือ เทคโนโลยีช่วยกระชับผิวหน้า และสลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สามารถเจาะจงความต้องการได้ถึงชั้นผิวภายใน ที่เป็นต้นตอขอสาเหตุต่างๆ โดยเป็นการส่งคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง ที่เรียกว่า Micro & Macro Focused Ultrasound MMFU ให้สามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจง กำหนดความต้องการได้ทุกระดับผิวอย่างแม่นยำ เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรองรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งลูกค้าที่เข้ารับบริการจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ต่อผิวหนังเลยนั่นเอง

Ultraformer III เหมาะกับใคร

Ultraformer lll หัตถการยอดนิยม เพราะสุขภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเลือกหัตถการที่มีความเหมาะสมกับสุขภาพผิว และความต้องการมากที่สุด จึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เช่นเดียวกับ Ultraformer lll เนื่องจากปัจจัยหลายอย่าง ที่ต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่อาจจะสูงกว่าหัตถการอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Ultraformer lll จะเหมาะสำหรับบุคคลดังต่อไปนี้

 • Ultraformer lll หัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาใบหน้า และลำคอหย่อนคล้อย
 • Ultraformer lll หัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาคิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน
 • Ultraformer lll หัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก มุมปากตก
 • Ultraformer lll หัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อใต้คาง
 • Ultraformer lll หัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวแบบ V Shape

หรือพูดง่ายๆ ก็คือ Ultraformer lll เป็นหัตถการที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยต่างๆ เพราะสามารถกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ และรวมไปถึงคนที่ต้องการยกกระชับใบหน้า Ultraformer lll ก็จะสามารถช่วยให้ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การทำ Ultraformer III ช่วยอะไรบ้าง

Ultraformer lll หัตถการที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ โดยที่ต้องบอกเลยว่าหลายๆ คนที่ใช้บริการคลินิกเสริมความงามกันอยู่แล้ว น่าจะเคยได้ยินชื่อ และหันมาให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับใครที่ใช้บริการคลินิกเสริมความงามชั้นนำ เพราะมักจะนำเสนอการเข้ารับบริการ Ultraformer lll มาเป็นอันดับต้นๆ รองลงมาจากการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก และร้อยไหม เลยนั่นเอง เพราะเป็นนวัตกรรมที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งจะสามารถช่วยในเรื่องต่อไปนี้

 • Ultraformer lll จะสามารถช่วยลดปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย
 • Ultraformer lll จะสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • Ultraformer lll จะสามารถช่วยลดเหนียง ลดริ้วรอย
 • Ultraformer lll จะสามารถช่วยปรับรูปหน้า และเก็บกรอบหน้าให้กระชับ
 • Ultraformer lll จะสามารถช่วยผลลัพธ์หลังการรักษา มีระยะเวลานาน 8 -12 เดือน

ข้อห้าม และควรระวัง ก่อนตัดสินใจทำ Ultraformer III

ทุกหัตถการก็จะมีข้อจำกัด และข้อยกเว้นอยู่เสมอ เพราะถ้าหากเข้ารับบริการหัตถการที่ไม่เหมาะสมกับการแก้ปัญหาสุขภาพผิว หรือข้อจำกัดต่างๆ ทั้งภายใน และภายนอก ก็อาจจะทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมไปถึงความปลอดภัยจากการเข้ารับบริการ ซึ่ง Ultraformer lll ก็มีข้อห้าม และข้อควรระวังด้วยเช่นเดียวกัน

 • ผู้ที่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์
 • มีความผิดปกติของระบบไหลเวียนเลือด และการแข็งตัวของเลือด
 • มีความผิดปกติในการรับความรู้สึก
 • มีโรคประจำตัว (หัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิต) ที่ไม่สามารถควบคุมอาการได้
 • มีการฝั่งเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ Pacemaker
 • เคยได้รับอุบัติเหตุ หรือมีการฝังเหล็ก โลหะบริเวณที่ทำการรักษา
 • กรณีเคยได้รับการผ่าตัดบริเวณใบหน้า ควรเว้นระยะอย่างน้อย 6 เดือน – 12 เดือน
 • บุคคลที่ร้อยไหมชนิดโลหะบริเวณใบหน้า 
 • กรณีที่ร้อยไหมชนิดละลาย ควรเว้นระยะการทำ อย่างน้อย 3 เดือน
 • กรณีที่ได้ฉีดสารลดเลือนริ้วรอย Botulinum toxin และกลุ่มสารเติมเต็ม Filler ควรเว้นระยะ อย่างน้อย 2 สัปดาห์

ความเสี่ยง และผลข้างเคียงของ Ultraformer III

ถือว่าเป็นหัตถารที่มีความปลอดภัยสูง แทบจะไม่มีความเสี่ยง และผลข้างเคียงใดๆ เลย เพราะการเข้ารับบริการจะมีความรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เพียงเล็กน้อย และจะมีความรู้สึกอุ่นๆ ตรงบริเวณที่เข้ารับบริการเพียงเท่านั้น เป็นความรู้สึกที่จำเป็นต้องเกิดขึ้น เพราะถ้าหากไม่มีความรู้สึกเจ็บใดๆ ให้ถือว่าเครื่องที่ใช้บริการไม่ได้มาตรฐาน และจะไม่ได้ผลลัพธ์ในการรักษาอย่างแน่นอน สำหรับผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นในบางกรณีอาจ เกิดความร้อนรอยแดงบวม และปวดหมองคล้ำ ได้ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ และหายเป็นปกติในทุกพื้นที่โดยใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์

สนใจสอบถามข้อมูลการเข้ารับบริการ Ultraformer lll ที่ บี คลินิก B Clinic ติดต่อสอบถามได้ที่

Scroll to Top