fbpx
ผลลัพธ์ที่คาดหวังกับการเข้ารับบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

ผลลัพธ์ที่คาดหวังกับการเข้ารับบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นจากขนที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามบนร่างกาย อาจจะส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามที่ถ้าหากเกิดขึ้นมามากขนเกินไป ก็อาจจะทำให้ผิวในบริเวณดังกล่าวมีความหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน เพราะฉะนั้นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ที่จะให้ผลลัพธ์ได้ตามที่คาดหวังเป็นอย่างมาก ซึ่งการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการถอน หรือแวกซ์ขนได้อย่างดี เพราะการทำเลเซอร์จะเป็นการเข้าไปทำลายรากขนโดยตรง และถ้าหากเข้าทำครบคอร์สที่กำหนดไว้ ขนที่เกิดขึ้นในบริเวณต่างๆ ก็จะหมดไปโดยที่บางส่วนจะลดลงจนแทบมองไม่เห็นเลยนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ เพราะอาจจะทำให้ขนในบริเวณนั้นๆ งอกกลับขึ้นมาใหม่ บางทีงอกเร็ว และไวขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

เนื่องจากการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ส่งผลต่อปัจจัยหลายๆ อย่างที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประเภทขน สุขภาพผิว สีผิว เพราะเส้นขนที่จะถูกเลเซอร์ทำลายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุก็คือระยะอะนาเจน เพราะเป็นขนที่เริ่มโตขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้การดูแล และเตรียมตัวทั้งก่อน และหลัง การเข้ารับการบริการจะช่วยให้การกำจัดขนมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น สามารถคาดหวังถึงผลลัพธ์ได้ดีขึ้น โดยที่ก่อนจะเข้ารับการบริการควรเตรียมตัวด้วยวิธีดังต่อไปนี้

  • 1.หลีกเลี่ยงการถอนขน การแวกซ์
  • 2.ก่อนยิงเลเซอร์ เจ้าหน้าที่จะโกนขนก่อน
  • 3.ขณะยิงเลเซอร์ จะรู้สึกคล้ายหนังสติ๊กดีดเบาๆ เจ็บเล็กน้อย
  • 4.การยิงเลเซอร์ที่ใบหน้า รักแร้ แขน จะทำห่างกันทุก 4 อาทิตย์ แต่การกำจัดขนที่ขาหรือขาหนีบ จะทำห่างกันทุก 6 – 8 อาทิตย์
  • 5.จำนวนครั้งที่รักษา โดยเฉลี่ยประมาณ 5 – 10 ครั้ง บางคนขนจะหายหมด แต่บางรายจะเห็นขนอ่อนเหลือประปราย 10 – 20%

การปฏิบัติตัวหลังการกำจัดขน

  • 1.งดใช้ลูกกลิ้ง เครื่องสำอาง หรือน้ำหอมบริเวณที่กำจัดขนไปประมาณ 1 – 2 วัน
  • 2.หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น/น้ำร้อน /การว่ายน้ำ ประมาณ 3 วัน
  • 3.ไม่ควรขัดหรือถูหน้าภายใน 24 ชั่วโมงแรก
  • 4.การอาบน้ำหรือทำความสะอาดสามารถใช้สบู่ได้ตามปกติ แต่งดใช้หินหรือ ฟองน้ำขัด

เหตุผลที่ควรกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic

เพราะความคาดหวังของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรได้รับการบริการด้วยคลินิกที่ได้มาตรฐาน ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะเป็นผู้วางแผนการดำเนินการรักษาให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด ร่วมกับการใช้เครื่องมือ และอุปกรณ์เลเซอร์ที่มีความทันสมัยมากที่สุด รวมไปถึงวิธีการป้องกันในระหว่างเข้ารับการบริการ เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับความมั่นใจว่าจะมีความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการความสวยความงามครบวงจร โดยเฉพาะการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด กับเหตุผลที่ควรกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic จะมีดังต่อไปนี้

1.บี คลินิก B Clinic ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ที่ บี คลินิก B Clinic เรามีการพัฒนาทางด้านของเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยได้นำเอาเทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่ล่าสุดเข้ามาเปิดให้บริการโดยตรง ที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องขนส่วนเกิน ที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผิวที่เรียบเนียนกว่า เข้ารับการบริการที่รวดเร็วกว่า เจ็บน้อยกว่า ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

2.บี คลินิก B Clinic ให้บริการด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ไม่เพียงแค่อุปกรณ์ และเครื่องมือเพียงเท่านั้นที่เราให้ความใส่ใจ เพราะที่ บี คลินิก B Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมีเทคนิคที่ดี ที่คอยให้บริการโดยตรง แพทย์ที่จะเข้ามาดูแลลูกค้าทุกคนจะมีความเชี่ยวชาญ มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ในแต่ละหัตถการที่สามารถไว้วางใจได้มากที่สุด เพราะสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ และประสิทธิภาพ รวมไปถึง ผลข้างเคียงต่างๆ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกคนจะได้เข้ารับการประเมินอาการ และวางแผนการรักษาโดยตรงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส

3.บี คลินิก B Clinic มีรีวิวให้ติดตามเยอะมากๆ

สำหรับใครที่คาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่จะต้องดูแล และรักษาปัญหาสุขภาพผิวได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด การติดตามรีวิวต่างๆ ที่ผ่านมาถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเราจะได้รู้ว่าคลินิกนั้นๆ เคยผ่านการให้บริการเกี่ยวกับปัญหาที่เรากำลังเผชิญอยู่หรือไม่ เพราะรีวิวต่างๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเข้าใช้บริการในครั้งถัดไปได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic เรามีรีวิวต่างๆ ให้ได้เลือกดูเยอะมากๆ ไม่ว่าจากเพจรีวิวต่างๆ จากแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกชนิด รวมไปถึงรีวิวความเปลี่ยนแปลงหน้าเว็บไซต์ สิ่งเหล่สนี้จะช่วยให้คุณสามารถคาดหวังถึงผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และความพึงพอใจได้อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำจัดด้วยขนเลเซอร์ที่ บี คลินิก B Clinic ติดต่อได้ที่

Scroll to Top