fbpx

ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก

ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก
ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก

ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก

ในปัจจุบันหลายๆ คนต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ มากมาย รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่ต้องเจอแสงแดดที่รุนแรง ส่งผลให้สุขภาพผิวเสื่อมโทรมจนเกิดการหมองคล้ำ จึงทำให้การเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่สามารถช่วยให้ผิวกลับมามีผิวขาวใส มีออร่า ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ในปัจจุบันก็มีคลินิกให้เลือกใช้บริการมากมาย รวมไปถึงมีหัตถการต่างๆ มากมายที่สามารถฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด แต่ถ้าหากพูดถึงหัตถการที่จะทำให้ผิวขาวได้เร็ว เห็นผลที่รวดเร็ว เข้าใช้บริการได้ง่าย หนึ่งในนั้นต้องมีการ ฉีดผิว หรือฉีดวิตามินผิวอย่างแน่นอน โดยที่หัตถการดังกล่าวจะสามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาดูสดใส เพิ่มออร่าความขาดได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้มีความแข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย แต่การฉีดผิวจำเป็นต้องได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน รองรับการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเลือใช้ผลิจภัณฑ์ที่ได้คุณภาพเพียงเท่านั้น ที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการ และมีความปลอดภัย ซึ่งถ้าหากให้ถามหลายๆ คน ต่างคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหัตถการที่จะช่วยให้ ผิวขาวใส ออร่า ต้องที่ บี คลินิก เพียงเท่านั้นอย่างแน่นอน

การฉีดผิวที่ บี คลินิก คืออะไร

การฉีดผิวขาว คือการฉีดวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง โดยที่วิธีดังกล่าวจะช่วยให้วิตามินต่างๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนังได้โดยตรง ส่งผลให้ผิวได้รับวิตามินที่มีประโยชน์ ที่จะทำให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น เห็นผลได้รวดเร็ว โดยเฉพาะถ้าหากนำมาเปรียบเทียบกับการทาครีมบำรุงด้วยตัวเอง หรือการทานวิตามินชนิดเม็ดทั่วไป โดยที่การฉีดผิวจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการได้แบบผลลัพธ์แบบเร่งด่วน หรือคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง ซึ่งการฉีดวิตามินผิวจึงถือว่าเป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกทำเพื่อชดเชยวิตามินต่างๆ ให้กับร่างกาย แต่ถึงอย่างไรการฉีดวิตามินผิวถึงแม้จะช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นก็จริง แต่ระดับการเปลี่ยนแปลงจะขึ้นอยู่กับพื้นฐานสีผิว และขนตามร่างกายที่แตกต่างกันออกไป โดยหลักๆ แล้วเฉดสีผิว หรือ Skin Tone ของแต่ละคนจะถูกแบ่งเป็น

  • 1.สีผิวชมพู (Cool)
  • 2.สีผิววอมเหลือง (Warm)
  • 3.สีโทนเขียวมะละกอ (Neutral)

วิธีเช็ก Skin Tone ด้วยตัวเอง

1.ดูสีของเส้นเลือดบริเวณหลังข้อมือ

  • เส้นเลือดเป็นสีม่วง/น้ำเงิน Cool Tone
  • เส้นเลือดเป็นสีเขียว Warm Tone
  • เส้นเลือดเป็นสีผสมกัน ซึ่งจะดูออกยาก อาจจะเป็น Neutral

2.การตอบสนองของผิวกับแสงแดด

  • เป็นคนผิวไหม้ง่าย มีเม็ดสีเมลานินน้อย Cool Tone
  • เป็นคนผิวคล้ำง่าย แต่ไม่ไหม้ Warm Tone

ฉีดผิวขาว ช่วยให้ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก

ในการฉีดผิวขาว หรือฉีดวิตามินผิวขาว จะสามารถช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน และช่วยบำรุงผิวได้จากระดับเซลล์ ด้วยวิตามินที่อยู่ในตัวยาที่นำมาใช้ ล้วนแล้วแต่เป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการ และมีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่แล้ว ซึ่งนอกจากจะให้ผลลัพธ์ในเรื่องของด้านผิวขาวแล้ว การฉีดผิวขาวยังสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และสร้างภูมิต้ายทานให้กับร่างกายได้อีกด้วย โดยที่หัตถการดังกล่างจำเป็นต้องได้รับการบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐานเพียงเท่านั้น เพราะจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี เพราะนอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการแล้ว การที่แพทย์มีเทคนิคที่ดี จะช่วยลดระดับผลข้างเคียงที่อาจจะตามมาได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นการฉีดผิวขาว ช่วยให้ผิวขาวใส มีออร่า ต้องที่ บี คลินิก เพราะที่นี่เราดำเนินการทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งแพทย์ได้ผ่านการอบรบ ที่จะสามารให้บริการด้วยระบบดับมาตรฐาน ยิ่งไปกว่านั้นการที่เราเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงทำให้แพทย์มีประสบการณ์ตรง และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการได้ดียิ่งขึ้น

ซึ่งการฉีดผิวขาวที่ บี คลินิก ถ้าหากลูกค้าเข้ารับการบริการอย่างต่อเนื่อง เข้ารับการบริการตามแบบแผนที่แพทย์กำหนด ก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ขาว และมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปกติหลังฉีดครั้งแรกจะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วันหลังจากเข้ารับบริการ จากนั้น 7 – 14 วันจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น ซึ่งที่ บี คลินิก เราจะมีการติดตามผลอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงให้คำแนะนำในการดูแลตัวเองทั้งก่อนเข้ารับการบริการ และหลังเข้ารับบริการ เพราะถ้าหากยิ่งดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้องก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้นไปอีก รับประกันความเปลี่ยนแปลง ที่จะมาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุด

สนใจฉีดผิวที่ บี คลินิก ติดต่อได้ที่

Scroll to Top