fbpx

ผิวสวยไร้ขนโดยเฉพาะใบหน้าด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ผิวสวยไร้ขนโดยเฉพาะใบหน้าด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก
ผิวสวยไร้ขนโดยเฉพาะใบหน้าด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ผิวสวยไร้ขนโดยเฉพาะใบหน้าด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

ปัจจุบันหัตถการต่างๆ ที่เปิดให้บริการตามคลินิกเสริมความงามมีให้เลือกใช้บริการ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้หลากหลาย ที่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิว หรือปัญหาผิวเรื่องไหน ก็มักจะมีหัตถการดีๆ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่สามารถรองรับการใช้บริการได้เป็นอย่างดี ไม่จำกัดที่จะต้องเป็นสถานบริการความสวยความงามสำหรับผู้หญิงเสมอไป โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับขนส่วนเกินบนใบหน้า และเมื่อได้ยินว่าเลเซอร์ขนหน้า คนอาจจะนึกถึงหนวด เครา ที่มีเส้นแข็งสีเข้มเห็นได้ชัด แต่จริงๆ ยังมีส่วนประกอบหลายๆ อย่างที่ส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ เพราะการทำเลเซอร์กำจัดขนยังสามารถกำจัดขนบนใบหน้าที่เป็นเส้นอ่อนๆ ได้ด้วย ไม่เพียงแต่ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนแต่ยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยเลเซอร์ที่นิยมใช้ในการเลเซอร์ขนบนใบหน้าได้แก่ IPL Diode Gentle Yag แต่ละประเภทก็จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป เหมาะสมกับการให้บริการกับสภาพผิว และขนที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก จะขอพาทุกคนมาเจาะลึกเกี่ยวกับการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนให้มากขึ้นกว่าเดิม

สวยไร้ขนโดยเฉพาะใบหน้าด้วยเลเซอร์กำจัดขน คืออะไร และเหมาะกับใคร

เลเซอร์ขนหน้า คือ การใช้พลังงานเลเซอร์ยิงเข้าไปยังรากขนเพื่อกำจัดรากขนตัดวงจรการเกิดขนใหม่ ส่งผลโดยตรงต่อการทำให้ขนใหม่ขึ้นช้าลง และรวมไปถึงทำให้เส้นขนมีการบางลงได้อย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้สามารถกำจัดขนส่วนเกินได้อย่างถาวร กำหนดบริเวณที่ต้องการได้อย่างชัดเจน โดยปัจจุบันมีเครื่องเลเซอร์ให้ใช้บริการหลากหลายรูปแบบ ที่จะสามารถกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาขนส่วนเกิน ขนที่ไม่พึงประสงค์ ถ้าหากเลือกใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนก็จะทำให้สามารถสวยใสไรขนได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว และการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนยังเหมาะกับการใช้งานอีกหลายรูปแบบ โดยเฉพาะบุคคลที่กำลังเจอปัญหาดังต่อไปนี้

 • เลเซอร์กำจัดขนเหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ผิวหน้าเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น
 • เลเซอร์กำจัดขนเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแต่งหน้าแล้วเกลี่ยรองพื้นเท่าไหร่ก็ไม่เนียน หรือผิวเป็นขุย ทำให้เห็นร่องรอยต่างๆ เป็นชั้น
 • เลเซอร์กำจัดขนเหมาะสำหรับคนที่รู้สึกว่าลงครีมบำรุงผิว แล้วครีมไม่สามารถซึมซับลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เลเซอร์กำจัดขนเหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง ถึงแม้ว่าเลเซอร์กำจัดขนจะเป็นการเน้นในการกำจัดรากขน แต่ก็มีโหมดที่จะสามารถช่วยกระชับรูรุมขนได้เช่นเดียวกัน

โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชั้นนำ ก็ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างเลเซอร์กำจัดขนมาเปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถเข้าถึงการใช้งานได้ง่าย มีความสะดวกสบาย โดยที่ทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคำอธิบายอย่างชัดเจน มีคำแนะนำในการใช้บริการที่จะมอบผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะการทำเลเซอร์กำจัดขนนั้นมีสรรพคุณที่ต่อมากมาย ที่นอกจากจะช่วยกำจัดขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วย และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อีกมากมาย โดยเฉพาะ

 • เลเซอร์กำจัดขนสามารถช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะการลงรองพื้นที่จะช่วยให้เรียบเนียนไปกับผิวสัมผัสได้อย่างดี
 • เลเซอร์กำจัดขนสามารถช่วยให้ครีมบำรุงที่ใช้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
 • เลเซอร์กำจัดขนสามารถช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น ให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว
 • เลเซอร์กำจัดขนสามารถช่วยให้รูขุมขนมีความกระชับขึ้น ที่จะให้ผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ

ข้อดีของการเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก

สำหรับใครที่ติดตามเพจรีวิวความสวยความงามมากอย่างยาวนาน หรือเป็นคนติดตามข่าวสารเกี่ยวกับความสวยความงามอย่างใกล้ชิด น่าจะรู้จัก และได้ยินชื่อของ บี คลินิก กันอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราเป็นคลินิกที่มักจะนำเสนอนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพผิวรูปแบบใหม่ๆ มีความทันสมัย และให้การบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก เปิดให้บริการ ก็มีข้อดีต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะข้อดีต่างๆ ของการเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก คลินิกเสริมความงามชั้นนำ ดังต่อไปนี้

 • เลเซอร์กำจักขนสามารถช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เรียบเนียน และติดทนนาน
 • เลเซอร์กำจัดขนสามารถช่วยให้สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น
 • เลเซอร์กำจัดขนที่สามารถช่วยให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
 • โหมด Rejuvenation ช่วยลดเลือนเม็ดสีส่วนเกินในผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกัน
 • โหมด Rejevenation ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าโดย

ข้อดีต่างๆ ของการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้โดยตรง พร้อมที่จะมอบการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เครื่องมือ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ พร้อมที่จะมอบความประทับใจมากที่สุดได้อย่างแน่นอน สามารถดูรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดของเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top