fbpx

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายขนาดไหน ไขทุกข้อสงสัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายขนาดไหน ไขทุกข้อสงสัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายขนาดไหน ไขทุกข้อสงสัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หัตถการความงามอันดับแรกๆ ที่ทุกคนเลือกใช้บริการนั่นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ เพราะถือว่าได้รับความนิยม ใช้บริการได้ง่าย ราคาไม่สูง ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย ดูดีได้อย่างธรรมชาติ ด้วยสรรพคุณ และข้อดีที่เพอร์เฟคขนาดนี้ จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ถูกยกเป็นหัตถการความงามที่ดีที่สุด แน่นอนว่าด้วยจำนวนการใช้บริการที่สูงขึ้น ความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ฟิลเลอร์ปลอมที่มีการระบาดเข้ามาภายในตลาดก็สูงขึ้นตาม เพราะฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ให้ดีที่สุด ก็คือฉีดทีคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนฉีดได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นข้อบังคับที่ห้ามมีข้อยกเว้น ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ ในขณะเดียวกันอาจจะส่งผลเสียในระยะยาวด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รับประกันคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆ ให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนำเข้าจากบริษัทยา ผ่านการรับรอง อย.ประเทศไทย รวมไปถึงมีวิธีเก็บรักษาที่ถูกต้อง ช่วยให้สามารถคงคุณภาพ 100% พร้อมต่อการใช้งานอยู่เสมอ เพราะที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รับประกันคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าการฉีดฟิลเลอร์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้มีฟิลเลอร์ปลอมแพร่ระบาดเยอะ และเพื่อไม่ให้เป็นการตัดสินใจผิดพลาด วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) จะมาไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาช่วยไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับฟิลเลอร์ปลอม

ในปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการเข้าถึงการรักษาที่ง่าย ก็ยิ่งทำให้มีฟิลเลอร์ปลอมระบาดมากยิ่งขึ้น โดยที่ฟิลเลอร์ปลอมนั้นมาได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบซิลิโคนเหลว แบบที่เป็นฟิลเลอร์แต่ว่าไม่บริสุทธิ์ ฟิลเลอร์ปลอมเมื่อฉีดแล้วจะไม่สลายไป อาจทิ้งสารตกค้าง หรือเมื่อเวลาผ่านไปจะไหลเป็นก้อน ปัญหาเหล่านี้จะส่งผลกระทบในระยะยาวได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะทำให้เกิดอาการอักเสบ ซึ่งถ้าหากต้องการแก้ไข จะต้องผ่าตัดเอาออกเพียงอย่างแน่ ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาช่วยไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับฟิลเลอร์ปลอม กับสารฉีดเติมเต็ม (Injectible Filler) ซึ่งมีด้วยกันหลายประเภท

 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งจะเป็นฟิลเลอร์ที่มีปลอดภัยมากที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งหลังจากฉีดไปแล้ว จะสามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ 100% สามารถฉีดใหม่ได้เรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน คงทน และเป็นธรรมชาติ
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับการเติมไขมัน (Transplanted Fat) จะเหมาะกับคนที่อายุมากขึ้น เนื้อยุบตัวลง ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการฉีดในปริมาณมาก เพราะในแต่ละครั้งจะสามารถฉีดได้ถึง 10 – 20 cc ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์ โดยคำนึงถึงความเหมาะสม และความปลอดภัยเป็นหลัก
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับ Collagen จากสัตว์ รูปแบบดังกล่าวไม่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เรื่องจากมีอาการข้างเคียงเยอะ อีกทั้งยังสามารถทำให้เกิดอาการแพ้ บวมแดง ได้ง่ายอีกด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ สารเติมเต็ม Biosynthetic polymers เช่น Calcium hydroxylapatite, polymethylmethacrylate, จะมาในรูปแบบของซิลิโคนเหลว ซึ่งจะไม่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะไม่มีความปลอดภัย หลังจากฉีดไปแล้วจะไม่สลายไปทั้งหมด อีกทั้งยังไม่ผ่าน อย. ด้วยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม หลังจากฉีดไปแล้ว ประมาณ 3 – 5 ปี จะเห็นการเปลี่ยนแปลง เพราะซิลิโคนเหลวจะเริ่มไหลกองลงมาเป็นก้อน ที่จะต้องผ่าตัดเอาออกเพียงเท่านั้น
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม หลังจากฉีดไปแล้ว จะมีอาการ บวม ห้อยย้อย เป็นก้อนแข็ง ยิ่งถ้าหากให้บริการโดยผู้ที่ไม่แพทย์ อาจจะทำให้เกิดการไหลไปยังจุดใกล้เคียง ทำให้เกิดผลร้ายซ้ำไปอีก
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ฉีดผิดรูป เพราะการฉีดฟิลเลอร์นอกจากผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพ เทคนิคในการให้บริการของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็มีความสำคัญ
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม จะเกิดเนื้อตาย เกิดพังผืด
 • บี คลินิก (B Clinic) ผู้เชี่ยวชาญ กับความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม จะมีอาการบวม แดง อักเสบติดเชื้อ ที่จะได้รับผลกระทบแทบในทันทีหลังจากเข้ารับการบริการ

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมายาวนาน เพราะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ยาวนาน และคุ้มค่า จึงทำให้มิจฉาชีพต่างๆ เห็นช่องทางในการเปิดคลินิกเถื่อน หรือหมอกระเป๋า แน่นอนว่าหลอกล่อกลุ่มลูกค้าด้วย โปรโมชั่นที่ถูกว่าตลาดอย่างมาก เพราะฉะนั้นถ้าหากไม่ตรวจสอบให้ดี ก็อาจจะส่งผลเสียในระยะยาว เพราะถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ปลอมไปแล้ว การแก้ไขนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะอาจจะต้องผ่าตัด หรือขูดออกเพียงเท่านั้น ยังไม่มียาที่สามารถฉีดเพื่อสลายได้นั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รับประกันคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top