fbpx

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! เทรนด์ความงามปี 2024

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! เทรนด์ความงามปี 2024

ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! เทรนด์ความงามปี 2024

คลินิกเสริมความงาม คือสถานบริการที่สามารถช่วยแก้ไข ฟื้นฟู และบำรุงผิวได้หลากหลาย ยิ่งเป็นคลินิกใหญ่ ก็จะมีตัวเลือกหัตถการความงามให้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีรีวิวให้ติดตาม ส่งผลให้หลายๆ คนมีความสนใจ และอยากเข้าใช้บริการตาม แต่ในบางครั้งไม่ได้ตรวจสอบคลินิกให้ดี มองเพียงแค่ราคาถูก จนละเลยเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน ที่ส่งผลถึงความปลอดภัย และเพื่อไม่ให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกที่ผิด วันนี้จะพามาดู ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! เทรนด์ความงามปี 2024 เรื่องควรรู้ก่อนตัดสินใจใช้บริการคลินิกเสริมความงามนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ปี 2024

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุข ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นคลินิกที่ใส่ใจรายละเอียดในด้านการบริการ โดยที่ภาพรวมของคลินิกจะถูกตกแต่งภายในเป็นอย่างดี สะท้อนความหรูหรา เสริมสร้างความเชื่อมั่น โดยที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสถึงความสบายใจ มีผลต่อช่วงเวลาในการปฏิบัติการ ส่งผลให้ปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ปี 2024 กลายเป็นคลินิกที่ได้รับการยอมรับ มีกลุ่มลูกค้าทั้งเก่า และใหม่เดินทางมาใช้บริการตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือ มีที่จอดรถขนาดใหญ่คอยบริการอย่างสะดวกสบายด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ฟิลเลอร์ ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามยอดนิยม เนื่องจากมีส่วนช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้หลากหลาย ทั้งลดริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า เพียงแค่ใช้บริการครั้งแรก ก็จะสัมผัสถึงความแตกต่าง ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูดี เป็นธรรมชาติ ที่ในปัจจุบันเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายอย่างมาก เป็นที่ยอมรับในระดับสากล แน่นอนว่ายิ่งได้รับความนิยมสูง ยิ่งเป็นช่องทางของผู้ที่ไม่หวังดี เข้ามาสร้างโอกาส จึงทำให้เห็นข่าวเกี่ยวกับคลินิกเถื่อน หมอกระเป๋า หรือฟิลเลอร์ปลอมมากขึ้น ซึ่งหลายๆ คนมองเพียงแค่ค่าใช้จ่ายที่ถูก ทำให้มองข้ามเรื่องความปลอดภัย เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! จะมีส่วนช่วยให้การตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอม อาจเสี่ยงเกิดอาการแพ้ : ฟิลเลอร์ปลอม คือผลิตภัณฑ์ทีผสมตัวยามาไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งในบางครั้งจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตัวยานั้นๆ ผสมอะไรมาบ้าง ที่ในบางรายอาจจะเกิดอาการแพ้สารที่ฉีดเข้าไป ถึงขนาดเกิดอาการแพ้ทีรุนแรงก็มี ส่งผลให้เกิดการระคายเคือง มีอาการผื่น แดง คัน รวมไปถึงมีรอยช้ำต่างๆ ยิ่งไม่ได้รับการรักษาที่ดี อาจจะเกิดการอักเสบได้ เรียกได้ว่าฟิลเลอร์ปลอมส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้เลยนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอม จะทำให้ผิวไม่เรียบเนียน : จุดประสงค์ที่หลายคนใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ ก็เพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขาว กระจ่างใส แต่ในขณะที่ฟิลเลอร์ปลอม อาจไม่ได้มอบผลลัพธ์ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ เพราะปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปลอมนั่นก็คือ ฟิลเลอร์จับตัวเป็นก้อน ผิดรูป ไม่ทำให้ผิวเรียบเนียน เนื่องจากสารที่ฉีดเข้าไปไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ในบางรายอาจเกิดการไหลย้อนกลับ เพราะสิ่งสำคัญในการฉีดฟิลเลอร์แท้ก็คือ การสลายไปเองตามธรรมชาติ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ ไว้ภายในร่างกาย
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอม ก่อให้เกิดการติดเชื้อ : สาเหตุของการติดเชื้อนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ให้บริการไม่สะอาด ไม่ถูกหลักอนามมัย รวมไปถึงดำเนินการโดยผู้ที่ไม่ใช้แพทย์ ไม่มีความเชี่ยวชาญ ไม่มีความชำนาญ อาจทำให้เกิดการฉีดลงในตำแหน่งที่ผิด สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นต้นเหตุของการติดเชื้อได้ ในบางรายอาจร้ายแรงขนาดเกิดการอุดตันเส้นเลือดดำ ทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดมีสีแดง หรือเข้มขึ้นไปจนถึงสีดำคล้ำ เป็นหนองอักเสบ ถ้าหากสังเกตถึงความผิดปกติ ต้องรีบไปพบแพทย์โดยด่วนทันที
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอม เสี่ยงตาบอด : การฉีดฟิลเลอร์ เป็นหัตถการที่สามารถฉีดได้ทั่วทั้งใบหน้า โดยเฉพาะในจุดที่บอบบางอย่างตำแหน่งบริเวณดวงตา ที่ฟิลเลอร์จะสามารถช่วยลดริ้วรอย ลดรอยหมองคล้ำ และแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้ดีที่สุด ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปลอม ถือว่าเป็นการดำเนินการที่เสี่ยงมากๆ เพราะฟิลเลอร์ที่ไม่ผ่านมาตรฐานเข้าไปอุดภายในเส้นเลือดทำให้เลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงส่วนนั้นๆ ได้ มีความเสี่ยงก่อให้เกิดเนื้อเยื่อตาย และตาบอดได้เลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ปลอมอันตรายมาก! จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์โดยไม่ได้ตรวจสอบ ไม่สนใจขั้นตอน มองเห็นแต่ในเรื่องราคาที่ถูก อาจส่งผลกระทบในระยะยาว ที่นอกจากจะไม่ได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตามที่ต้องการ บางครั้งอาจจะส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง ถึงขั้นร้ายแรงถึงแก่ชีวิตได้ ซึ่งถ้าหากไม่อยากเสี่ยงเรื่องเหล่านี้ สามารถเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ปี 2024 ที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ตรวจสอบได้ทั้งหมด มอบความสะดวกสบาย ความสบายใจ และความปลอดภัยได้ 100%

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
  • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top