fbpx

ฟิลเลอร์ หัตถการอันดับ 1 ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ หัตถการอันดับ 1 ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ หัตถการอันดับ 1 ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการที่มีกลุ่มลูกค้าใหม่ให้ความสนใจมากที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย จนในบางครั้งอาจจะทำให้หลายคนมองข้ามเรื่องข้อมูลดีๆ รวมไปถึงความเหมาะสมในการใช้บริการ ก่อให้เกิดเป็น ฟิลเลอร์ หัตถการอันดับ 1 ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์ ข้อมูลดีๆ ที่จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจร ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง มาพร้อมเทคนิคการให้บริการที่ดี ทำให้สามารถฉีดได้ทุกตำแหน่ง พร้อมตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับการวินิจฉัยปัญหาผิวจากแพทย์โดยตรง ก่อนให้คำแนะนำในการรักษา จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง ปลอดภัย และตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดฟิลเลอร์ ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ติดเทรนด์ยอดนิยมปี 2023 – 2024 จุดเด่นคือสามารถฉีดได้แทบจะทุกตำแหน่งบนใบหน้า อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ให้เลือกใช้งานหลายยี่ห้อ ยิ่งเป็นการยกระดับผลลัพธ์การรักษาที่ดูดี เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้นมากไปด้วยข้อดีต่างๆ มากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะสม และสามารถใช้บริการได้ จึงเป็นสาเหตุว่า บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดฟิลเลอร์ ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์ ที่จะมีประโยชน์ช่วยให้คุณรู้จัก และเข้าใจหัตถการได้ดีมากขึ้น

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่ไม่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ คือ ผู้ที่มีอาการแพ้สารไฮยาลูรอนิกแอซิด : ส่วนผสมหลักของฟิลเลอร์ คือการสกัดมาจากสารที่ชื่อว่าไฮยาลูรอนิกแอซิด รวมไปถึงคอลลาเจน และลิโดเคน เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมาะสมกับการฉีดในกลุ่มลูกค้าที่มีอาการแพ้สารดังกล่าวนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่ไม่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ คือ สตรีที่กำลังตั้งครรภ์ หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร : เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ จะเป็นการฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่กำลังตั้งครรภ์ หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร เนื่องจากจะมีผลโดยตรงต่อทารกได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่ไม่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ คือ ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด : การฉีดฟิลเลอร์ จะเป็นการฉีดเข้าไปเติมเต็มการสร้างคอลลาเจนต่างๆ ภายในร่างกาย ที่ปกติแล้วร่างกายสามารถผลิตเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นอาจจะไม่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมาะสม กับการนำมาใช้ฉีดกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือก เพราะการฉีดฟิลเลอร์จะฉีดเข้าสู่ร่างกาย โดยไม่ผ่านกระบวนการเจือจางใดๆ เลยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่ไม่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ คือ ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเลือดหยุดไหลยาก : โดยปกติแล้วก่อนฉีดฟิลเลอร์แพทย์จะทำการวินิจฉัยปัญหาผิวอย่างละเอียด ซึ่งโดยปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์ รวมไปถึงหัตถการอื่นๆ ที่ทำการฉีดเข้าสู่ผิวหนัง จะไม่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาโรคเลือดหยุดไหลบาก หรือโรคฮีโมฟีเลีย (Hemophilia) เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่ไม่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ คือ ผู้เป็นโรคผิวหนังอักเสบ หรือติดเชื้อ : ปัญหาผิวของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกหัตถการที่เหมาะสมกับปัญหาผิวอย่างแท้จริง จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ ถึงแม้จะมีข้อดีมากมาย แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาโรคผิวหนังอักเสบ หรือติดเชื้อ รวมไปถึงการมีแผลฟกช้ำ สิ่งสำคัญก็คือควรรักษาให้หายดีเสียก่อน ก่อนตัดสินใจเข้ามาใช้บริการ

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดฟิลเลอร์ ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน พร้อมวิธีเช็กอาการแพ้ฟิลเลอร์ โดยที่อาการแพ้หลักๆ ที่สามารถสังเกตได้ง่ายๆ ก็คือ หลังการฉีดฟิลเลอร์จะมีอาการข้างเคียงที่สามารถพบได้บ่อยๆ เช่น มีอาการบวม แดง นูน ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ แต่จะสามารถหายได้เองตามธรรมชาติ โดยที่ระยะเวลาจะอยู่ที่ประมาณ 2 – 3 วัน ถ้าหากเป็นเยอะ เป็นหนัก และมีระยะเวลาที่ยาวนานกว่านั้นให้รีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งถ้าหากเป็นลูกค้าของ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะมีเจ้าหน้าที่ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัยมากที่สุดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top