fbpx
ภาพรวม และหลักการของการรักษา Ultraformer

ภาพรวม และหลักการของการรักษา Ultraformer

เทคโนโลยีในการฟื้นฟูสุขภาพผิว โดยเฉพาะการยกกระชับใบหน้า ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ยิ่งไปกว่าในนวัตกรรมต่างๆ และเทคโนโลยีต่างๆ ทางด้านความสวยความงามได้ถูกพัฒนาออกมาให้ได้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุด เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง หนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดนั่นก็คือ Ultraformer ที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูรักษาสุขภาพผิวมากมาย โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูรายละเอียด และข้อมูลต่างๆ รวมไปถึง ภาพรวม และหลักการของการรักษา Ultraformer ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

Ultraformer III คืออะไร

Ultraformer III (อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี) เป็นเทคโนโลยีช่วยในการยกกระชับผิวหน้า และสลายไขมันใต้ชั้นผิว หนึ่งในนวัตกรรมที่มีความทันสมัย และได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เห็นชัดมากที่สุด โดยที่หลักการทำงานจะเป็นการส่งพลังงานลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับชั้น สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง และเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เรียกว่า MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) กำหนดความเปลี่ยนแปลงในส่วนที่ต้องการได้อย่างชัดเจน เพราะสามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้ และมีความปลอดภัยไม่กระทบต่อผิวหนัง ไม่มีแผลหลังการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยที่สามารถใช้บริการได้กับคลินิกชั้นนำทั่วไป มอบความคุ้มค่า กับราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

ระยะเวลาในการรักษาด้วย Ultraformer III การยกกระชับผิวหน้า และสลายไขมันใต้ชั้นผิว

นวัตกรรม Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ที่สามารถเจาะจงการเปลี่ยนแปลงเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสำหรับการยกกระชับหน้าหรือคอ พื้นฐานแล้วมักจะใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที เพื่อทำการสลายไขมัน หรือกระชับสัดส่วนที่ตัว และจะใช้เวลา 40 – 60 นาที ในขณะทำการรักษา โดยที่หลังจากเข้ารับบริการเมื่อปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว ลูกค้าที่เข้ารับบริการจะมีความรู้สึกเหมือนมีหนามเล็กๆ  แทงลงบนผิวลึกๆ และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง โดยที่จะเป็นความรู้สึกปกติ ที่ผู้ที่เข้ารับบริการจะเจออยู่ทั่วไป แต่ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจะมีความแตกต่างกันในแต่ละบุคคล หลังจากเข้ารับบริการในการรักษาแล้ว อาจจะมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่จะดีขึ้น และหายไปทั้งหมดหลังจากเข้ารับบริการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงหลังจากเข้ารับการรักษา

ประสิทธิภาพในการรักษาของ Ultraformer III

ประสิทธิภาพในการรักษาของ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการยกกระชับใบหน้า และรวมไปถึงการฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวจากภายใน โดยที่หลังจากที่ลูกค้าเข้ารับบริการแล้วจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที หลังยกกระชับหน้า หรือการรักษาด้วย Ultraformer III แต่สำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาจจะต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ซึ่งรวมไปถึงการดูแลตัวเอง และความชำนาญของแพทย์ที่เข้ารับบริการ ก็จะส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น รวมไปถึงผลข้างเคียงต่างๆ ส่วนนี้ก็จะส่งผลโดยตรงได้เช่นกัน ยกตัวอย่าง ผู้ที่ไม่เคย Ultraformer III ทำมาก่อน ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน โดยปกติแล้วคำแนะนำของแพทย์มักจะแนะนำให้เข้ามาใช้บริการปีละ 2 – 3 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่จะออกมาดีที่สุด และสำหรับผู้ที่เคยผ่านการทำ Ultraformer III มาแล้ว จะช่วยทำให้ระยะเวลาของผลลัพธ์ของการรักษาในแต่ละครั้งอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของ Ultraformer III (ยกกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ผิวหนัง)

 • ช่วยยกกระชับกรอบหน้า และผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น
 • ลดริ้วรอย
 • สลายไขมันกระชับสัดส่วนของร่างกาย
 • มีความปลอดภัยสูง
 • ไม่ทำให้เกิดบาดแผล
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติ

Ultraformer III เหมาะกับใคร

 • ผู้มีปัญหาผิวหนังใบหน้า และลำคอหย่อนคล้อย
 • ผู้มีปัญหาคิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน มีเนื้อใต้คางเป็นชั้นๆ
 • ผู้มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก มุมปากตก
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวแบบ V Shape โดยไม่ต้องการจะทำศัลยกรรม
 • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนในบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ท้องแขน ต้นขา ผิวส่วนเกินบริเวณรอบหัวเข่า
 • การดูแลตัวเองหลังทำ Ultraformer III

หลังยกกระชับหน้าด้วย Ultraformer III สามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา

 • ควรล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติ (ควรหลีกเลี่ยงการล้างด้วยน้ำอุ่น)
 • ควรหลีกเลี่ยงสัมผัสอากาศร้อนหรือเย็นจัด เป็นเวลานานๆ
 • ควรปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มี SPF มากกว่า 30++ ทุกวัน
 • ควรงดการทำการรักษาด้วยเลเซอร์หรือ เทคโนโลยีอื่นที่เพิ่มความร้อนสูงลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง

หลักการของการรักษา Ultraformer

หลักการของการรักษา Ultraformer ที่จะได้รับจากการใช้บริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยที่การใช้บริการในแต่ละครั้งจะต้องมีการปล่อยความแรงของพลังงานที่สม่ำเสมอ ซึ่งคลินิกชั้นนำก็จะมีเครื่องมือที่มันสมัย และได้มาตรฐาน เพราะถ้าใช้เครื่องที่พลังงานไม่สม่ำเสมอจะทำให้หมอไม่กล้ายิงพลังงานสูงๆ เพราะกลัวว่าผิวจะไหม้ในบางจุดที่ยิง จึงทำให้ได้ผลน้อยลง เพราะฉะนั้นการรักษา Ultraformer ที่จะออกมาดีที่สุด ก็สามารถเกิดขึ้นได้จากการเลือกใช้บริการคลินิก เพราะนอกจากเครื่องมือจะต้องทันสมัย มีการดูแลรักษา และทำความสะอาดเครื่องที่ดีแล้ว จำเป็นต้องได้รับการรับรองจาก Ulthera โดยตรงอีกด้วย เนื่องจากพลังงานเป็น Macrofocus และมีรอบพลังงานไวที่สุดจึงเจ็บน้อยลง สามารถใช้พลังงานได้สูงเต็มที่ และระหว่างที่ยิงพลังงานจะคงที่ อีกทั้งยังหลายหัว เพื่อให้แพทย์สามารถเลือกใช้ แก้ปัญหาในแต่ละระดับชั้นผิว ได้อย่างเหมาะสม

ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยเฉพาะการรักษาด้วย Ultraformer ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เปิดให้บริการในขณะนี้ ที่จะทำให้สามารถช่วยยกกระชับใบหน้าให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด มีความปลอดภัยมากที่สุด สามารถดูรีวิวต่างๆ ที่ผ่านมาจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริงได้ที่

Scroll to Top