fbpx

รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการฉีดเมโส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic)

รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการฉีดเมโส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic)
รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการฉีดเมโส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic)

รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการฉีดเมโส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic)

การฉีดเมโส หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ เมโสหน้าใส คือหนึ่งในวิธีลัดที่จะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวใส ให้ผิวมีสุขภาพที่ดี โดยที่วิธีดังกล่าวถือว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เห็นผลได้จริง ซึ่งในปัจจุบันการฉีดเมโสถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของคลินิกเสริมความงาม เนื่องจากเป็นวิธีบำรุงผิวด้วยการฉีดวิตามินผิวเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง จึงทำให้เห็นผลไวกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวไม่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ หน้าดูโทรม ไม่สดใส สำหรับใครที่มีปัญหาหาผิวโทรม ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แต่ยังมีข้อสงสัยว่าการฉีดเมโสหน้าใส วันนี้เราได้รวบรวมคำถามยอดฮิต เรื่องการฉีดเมโส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic) รับประกันได้เลยว่าการฉีดเมโสครั้งต่อไป จะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดอย่างแน่นอน

เมโส คืออะไร มีที่มาอย่างไร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic)

การฉีดเมโส หรือเมโสหน้าใส (Mesotherapy) คือการทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวใสในรูปแบบของการฉีดตัวยาเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง ซึ่งหัตถการดังกล่าวถือว่าเป็นหัตถการที่มีจุดเด่นที่เฉพาะตัว เพราะจะสามารถช่วยควบคุมให้เม็ดสีทำงานลดลง ส่งผลให้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ใบหน้าดูกระจ่างใส เต่งตึง เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างปลอดภัย เพราะตัวยาสกัดมาจากสารธรรมชาติ ไม่มีโปรตีนแปลกปลอม ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจากบริษัทยาชั้นนำระดับประเทศ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการรับรองจาก อย.ไทย เพราฉะนั้นจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด โดยที่จะไม่มีผลข้างเคียงที่ก่อการระคายเคืองต่อผิว โดยคำว่าเมโสหน้าใส มาจากคำว่า meso ที่แปลว่าตรงกลาง ถ้าพูดในวงการทางการแพทย์เสริมความงามจะหมายถึงการฉีดลงใน ชั้นกลางของผิว ซึ่งผิวของเราจะประกอบไปด้วย ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) เป็นชั้นที่อยู่นอกสุด ชั้นหนังแท้ (Dermis) เป็นผิวชั้นกลางที่ความยืดหยุ่น ประกอบไปด้วยคอลลาเจน และอิลาสติน ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวมีสุภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ดูเต่งตึง และชั้นไขมัน (Subcutis) เป็นชั้นที่อยู่ในสุดของชั้นผิวหนัง

Q : ฉีดเมโสต้องฉีดบ่อยหรือไม่ และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานหรือไม่

  • A : เมโส หัตถการความงามยอดนิยม ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นลูกค้าของ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการวางแผนการรักษาดูแลผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งการฉีดเมโสปกติแล้วจะเห็นผลประมาณ 3 วันหลังจากเข้ารับการบริการ และสามารถเห็นผลที่ชัดเจนมากที่สุดประมาณ 7 – 14 วัน โดยที่การฉีดเมโสแต่ละครั้งจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานประมาณ 1 – 2 เดือน

Q : ฉีดเมโสปลอดภัยมากขนาดไหน และต้องพักฟื้นหรือไม่

  • A : การฉีดเมโส จะเป็นการเติมเต็มวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่าการทาครีมบำรุง เพราะเป็นการฉีดลงสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีความปลอดภัยสูง ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากฉีดเมโสไปแล้ว ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

Q : ฉีดเมโสที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยในด้านไหนบ้าง

  • A : การฉีดเมโส ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่มากไปด้วยประโยชน์ เพราะสามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด เติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวล้ำลึก กระชับรูขุมขน ปรับใบหน้าให้ดูเรียบเนียน กระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขับสารพิษที่ตกค้าง ลดการอักเสบของผิว ลดสิว ผดผื่น บำรุงผิวให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี ฟื้นฟูเซลล์ผิว และชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนในผิว

Q : ฉีดเมโส เหมาะสำหรับใคร

  • A : การฉีดเมโส จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาทาครีม คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น มีรูขุมขนกว้าง คนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว คนที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบ เป็นสิวมีผดผื่น ผิวไม่แข็งแรง โดยปกติแล้วแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ บี คลินิก (B Clinic) จะเป็นผู้แนะนำ และวางแผนการรักษาเพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาผิวของแต่ละคน

Q : ฉีดเมโส เจ็บหรือไม่

  • A : การฉีดเมโส ถือว่าเป็นหัตถการที่ไม่เจ็บ และปลอดภัย เนื่องจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี รวมไปถึงมีบริการแปะยาชาที่จะสามารถช่วยบรรเทาความเจ็บปวดระหว่างการฉีดได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือคำถามเกี่ยวกับการฉีดเมโสเบื้องต้นเพียงเท่านั้น ซึ่งทุกคำตอบที่นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ล้วนแบ่งปันความรู้มาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก บี คลินิก (B Clinic) ทั้งหมด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าถ้าหากใครที่กำลังมองหาหัตถการความงามที่ช่วยฟื้นฟูผิว ให้การฉีดเมโสเป็นทางเลือกในการดูแลผิว และให้ที่ บี คลินิก (B Clinic) เป็นผู้ดูแลฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณ

ปรึกษาปัญหาผิว และสำรองจองคิวฉีดเมโสที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อ

Scroll to Top