fbpx

รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการร้อยไหม ถามตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ บี คลินิก (B Clinic)

รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการร้อยไหม ถามตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ บี คลินิก (B Clinic)
รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการร้อยไหม ถามตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ บี คลินิก (B Clinic)
รวมคำถามยอดฮิต เรื่องการร้อยไหม ถามตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ บี คลินิก (B Clinic)
ปัจจุบันมีหัตถการความงามมากมาย ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย ยกกระชับ รวมไปถึงทำให้ผิวมีความเรียบเนียน กระจ่างใส แต่ละหัตถการก็จะมีความเหมาะสม และความต้องการที่แตกต่างกันออกไป แต่หนึ่งในหัตถการยอดนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอย่างการร้อยไหม ก็ถือว่าเป็นหัตถการที่ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ซึ่งการร้อยไหม คือ การใช้เข็มนำเส้นไหมละลายที่มีเงี่ยง สอดลงในชั้นผิวหนัง ผิวก็จะถูกเงี่ยงเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหมเข้าไป คล้ายๆ ตะขอเกี่ยว สามารถทำได้ทั้งการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมดึงหน้า ร้อยไหมกระชับหน้า ร้อยไหมจมูก ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เราก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอการให้บริการด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ รองรับการบริการด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมนำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด และปลอดภัยมากที่สุด โดยที่ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการร้อยไหมผ่านการถามตอบกับ คำถามยอดฮิต เรื่องการร้อยไหม ถามตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยให้การใช้บริการที่ดีขึ้น เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และปลอดขึ้นมากที่สุดอย่างแน่นอน
การร้อยไหม คืออะไร และทำไมต้องใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic)
จริงๆ แล้วการร้อยไหม ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักมาตั้งนานแล้ว แต่เนื่องจากการเข้าถึงการใช้บริการในสมัยก่อน ที่ยังไม่ครอบคลุม และครบวงจรเหมือนในปัจจุบัน รวมไปถึงค่าบริการที่แตกต่างกัน ซึ่งในปัจจุบันการร้อยไหม ก็สามารถใช้บริการได้ที่คลินิกเสริมความงามชั้นนำทั่วไป รวมไปถึงค่าบริการที่เหมาะสม สมเหตุสมผล เข้ากับการใช้บริการได้ง่าย ซึ่งหลักๆ แล้วการร้อยไหมนั้นมีสรรพคุณ และประโยชน์ในการฟื้นฟูสุขภาพผิวที่หลากหลาย ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ยกกระชับ รวมไปถึงช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย โดยที่ในปัจจุบันจะมีประเภทไหมให้เลือกใช้นั่นก็คือ ไหมเรียบ (mono) ซึ่งจะเป็นไหมเรียบบาง มีขนาดสั้นไม่ยาวมาก สามารถนำมาใช้เพื่อให้ผิวดูฟูขึ้น หรือก็คือเพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างอีลาสติน กับไหมอีกหนึ่งแบบก็คือ ไหมเส้นใหญ่ ที่จะมีขนาดใหญ่ และยาว มีเงี่ยงคล้ายๆ ก้านกุหลาบ หรือก้างปลา ไหมชนิดนี้จะใช้สำหรับการดึง ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที และสำหรับใครที่ใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็จะได้รับคำแนะนำ และวิธีการใช้บริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
Q : ร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) สามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้ทุกอย่างจริงหรือไม่
–          A : ไม่จริง ซึ่งการร้อยไหมจะขึ้นอยู่กับโครงหน้าของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นหลัก โดยที่การร้อยไหมจะให้คุณสมบัติในการ ปรับรูปหน้า ยกกระชับ และช่วยลดริ้วรอยเป็นหลัก
Q : ร้อยไหม เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาผิวในด้านใด
–          A : การร้อยไหม จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียว รวมไปถึงสามารถแก้ปัญหาหย่อนคล้อย และลดริ้วรอยได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการร้อยไหม ยังสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นๆ ซึ่งจะยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็จะได้รับคำแนะนำ และวางแผนการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Q : ร้อยไหม สามารถดึงร่องแก้มได้จริงหรือไม่
–          A : ร้อยไหมสามารถดึงร่องแก้มได้จริง แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับอาจจะไม่สวยมากเท่าไหร่ เพราะว่าบริเวณร่องแก้มที่ดึง จะไปอยู่ตรงบริเวณโหนกแก้ม ส่งผลให้ใบหน้าดูเหลี่ยมขึ้น โหนกใหญ่ขึ้น ซึ่งถ้าหากจะให้แนะนำหัตถการร่วมในส่วนร่องแก้ม ควรเลือกการฉีดฟิลเลอร์
Q : ร้อยไหม สามารถดึงตรงเหนียงได้หรือไม่
–          A : สามารถทำได้ แต่จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกประเภทไหม หรือจำนวนการบริการ เพราะการร้อยไหมบริเวณเหนียงไม่ควรร้อยจำนวนเส้นที่เยอะเกินไป หรือร้อยตื้นเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดการทับซ้อนกันได้ ซึ่งถ้าหากร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) ลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ เพราะจะได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
Q : ร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) ปลอดภัยหรือไม่ และได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานขนาดไหน
–          A : การร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้ไหมที่มีคุณภาพ ประกอบกับการให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งปกติแล้วการร้อยไหมในแต่ละครั้งจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน โดยไหมทุกชนิดจะละลายเองตามธรรมชาติไม่เกินในช่วงระยะเวลาประมาณ 2 ปี ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณภาพไหมที่เลือกใช้ และการดูแลตัวเองหลังจากร้อยไหมนั่นเอง
Q : ร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) จะเห็นผลทันทีหลังจากใช้บริการหรือไม่
–          A : การร้อยไหมเพื่อยกกระชับใบหน้า จะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังจากใช้บริการ และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากที่สุด เข้ารูปมากที่สุด เมื่อผ่านไปประมาณ 1 เดือน
เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการร้อยไหมที่ บี คลินิก (B Clinic) นำมาฝากให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับคนที่กำลังมองหา หรือวางแผนในการใช้บริการการร้อยไหม รวมไปถึงหัตถการต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เราพร้อมจะดูแล ให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน โดยที่สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาได้ฟรีทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.
สนใจสำรองคิดการร้อยไหม และหัตถการอื่นๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อได้ที่
–          Tel : 096-596-9665
–          Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
–          LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
–          Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
–          Email : Admin@Bclinic.co.th
–          Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top